Bình luận

bao giờ học được rồi chị nhớ để lại bí kíp cho e học vs nhé. chứ 3 năm liên tục tạch tán gái đại cương rồi :((((((
đổ lỗi do duyên phận thật hèn chị nhỉ :) chỉ có yêu và không yêu. khi đã ko yêu thì tất nhiên sẽ không thể đi tiếp được. chúc chị sớm gặp được người thật sự yêu chị :)
Em thích suy nghĩ của chị. Nếu không còn yêu thì phải nói. Đừng dối trá, như vậy rất ác, rất nhẫn tâm. Nếu hết tình cảm thì cứ nói thẳng cho người kia biết, để đừng làm lỡ dở thanh Xuân của người ta thêm nữa. Con gái không tiếc thanh xuân vì đã yêu một người, họ chỉ tiếc vì yêu một ngời không đáng. Mạnh mẽ lên chị. Ai cũng sẽ tìm được người của đời mình :)
mình chuẩn bị thuốc thang cho ny đi công tác bị ny bảo " e sắp trở thành mẹ anh rồi đấy. Ôi, tại sao tôi lại có ng yêu thương và quan tâm tôi như này chứ :3 ". Rồi đùng phát tôi bị đá vì cô gái thứ 3 -_- Ok, fine ;)) Thôi, coi như k có duyên phận vậy
Khi nào mà chị quên hẳn được người cũ thì hãy đến với người mới chị nhé đấy người ta sẽ khuyên chị thế còn đối với e 20 năm nay chưa biết yêu là gì thì đang cần lời khuyên từ chị để thoát FA đây :)
Buồn nhỉ. Tại sao đã yêu nhau, đã cùng nhau vượt qua bao nhiêu khó khăn, thăng trầm của cuộc sống, bao nhiêu kỷ niệm như thế mà lại lỡ thay lòng đổi dạ, vẫn biết rằng cuộc sống làm cho con người ta thay đổi nhưng sao không phải là thay đổi để cùng nhau vượt qua tất cả để rồi đến với nhau mà lại là thay đổi để rời xa. Có ai đó cần được dạy lại cách để yêu thương một người - Và mình cũng thể :)
Cảm ơn anh sau tất cả! Ai cũng đau khổ và dằn vặt khi chia tay. Nhưng riêng em, lại cảm thấy bình yên lắm. Em yêu anh hơn tất cả những gì em có, chỉ khác một điều em không tự hành hạ bản thân mình. Có người từng nói với em: " Bạn muốn yêu một ai đó trước hết hãy để người ấy tự do, và khi kết thúc hãy để tình yêu tự do" Tình yêu phải bắt nguồn từ sự tự nguyện. Nếu anh đã muốn ra đi, em giữ lại tình yêu ấy trong sự gò bó, ép buộc để làm gì. Người ta nói, con chim bị nhốt mãi trong lồng thì luôn khao khát tự do. Người yêu chim không phải là người mua nó về để ngắm và nhốt nó. Mà người yêu con chim ấy là người luôn khao khát thả con chim ấy về với tự nhiên. Ít ra em cũng không bị lỗ gì, vì đã từng có thời gian hạnh phúc nhất. Chẳng có hạnh phúc nào mà kéo dài nếu không chấp nhận đau thương. Phải không anh? Nguồn : copy =))
Em cũng vừa ctay nyc cũng đau khổ mất niềm tin lắm. Tuy nhiên khi ở bên bố mẹ, bạn bè thân thiết chị sẽ nhận ra không có anh ấy chị vẫn sẽ có người khác sẵn lòng yêu thương chị. Mạnh mẽ lên nhé. Chúc chị hạnh phúc và vui vẻ ?
Mạnh mẽ lên chị ơi. thường thì mình bên họ lúc khó khăn gian khổ khi ổn định rồi thì họ lấy người khác. Làm chị bỏ phí những năm tháng thanh xuân rực rỡ. Nhưng Hari & TĐ cũng ct sau 11 năm yêu thương, rốt cuộc Hari cũng gặp 1 ng yêu thương đem lại cho cô hp. Vậy nên em nghĩ 4,6 hay 10 năm rồi thời gian sẽ hàn gắn nỗi đau. Quan trọng là chị gặp dc người tốt và bên chị cả đời. chúc c hạnh phúc nhé
Tình yêu cũ của Cậu, giống y như của tớ vậy. Đọc những dòng cậu viết. Tớ nhớ tớ của hơn 1 năm trước. Mạnh mẽ lên nhé. Tớ từng nghĩ , sẽ chẳng yêu đk ai nữa. Nhưng giờ, đã có 1 tình yêu to bự ở bên rồi nè, người đủ yêu thương và bao dung hết mọi tổn thương lun ý. Rộng lượng với bản thân 1 chút nhé.
Từ ngày cậu đi, lòng người cũng khép lại. Tớ lướt qua và chạm mặt nhiều ng, nhưng chẳng ai làm tớ rung động. Mỗi năm cứ qua đi, mùa yêu thương lại ùa về trong những ngày mưa tầm tã, tớ lại nhớ về một thời đã qua. Nơi đó có tay trong tay, vai kề vai, dựa vào nhau bước qua những khó khăn. Ấy vậy mà, tớ và cậu vẫn rời xa được. Thật lạ #KL