Bình luận

Theo t thì tìm cho bạn này 1 niềm vui sống, 1 đam mê khác,như thế thao,hoặc guitar,hoặc 1 bạn nữ khác, trong ngắn hạn là ko thể quên đc, hoặc có thể tham gia 1 chuyến phượt nào đó dài ngày
Rất khó để quên một người bạn ạ, chỉ có cách yêu người khác mới quên được người cũ. Tâm lý, hiểu chuyện, người đàn ông bạn đang tìm kiếm đây chứ đâu, hãy đến và hàn gắn trái tim mỏng manh ấy đi, đừng ngần ngại, chiếm lấy nó. Dầu ăn một phát, vừa thông vừa mát hân hạnh tài trợ.
Ở trong hoàn cảnh ms hiểu đc, bạn của bạn là ng tốt nên ko muốn nghĩ xấu cô gái kia. Các bạn nữ khi chưa quên đc ng cũ thì cũng đừng làm khổ ng khác nhé. Nghe nyc ngọt ngào cái là quay lại nếu có bị đá tiếp cũng đừng chửi đời.
Yêu thôi, chứ đừng xem nhau là tất cả. Ở trên đời ngoài người mình yêu ra chúng ta còn có gia đình, người thân, bạn bè và chính bản thân ta nữa. Có thể yêu ai đó hơn chính bản thân mình nhưng tuyệt đối ko thể hành hạ mình khi họ ra đi. Vì ở đời cái gì cũng thay đổi đc hết, nhất là tình yêu. Có thể đến, có thể đi. Vạn sự hãy cứ để tuỳ duyên. :))
bạn này sỉ vả em nyc của bạn thân là sai rồi , bạn ý không nói gì thì bạn đừng bức xúc hộ , cứ lặng thinh ở bên cạnh sẻ chia thôi , độ vài năm là quên dân thôi , tgian trôi nhanh ấy mà =))))
Khổ, cứ hiền lành và chín chắn thì thường nặng tình, chẳng kể trai hay gái. H em là bạn, em ở bên bạn giúp bạn đỡ cô đơn và quên đi nỗi đau phần nào nhé! Con bé ấy k xứng thì thôi. R về sau sẽ có ng xứng đáng vs bạn em hơn. Bạn của em cố gắng nhé!
Em nghĩ giờ anh nên vả cho anh kia mấy phát cho tỉnh. Mới 8 tháng mà đã quỵ lụy vậy rồi. Đàn ông đàn ang mà tự tử vì một còn đàn bà chả ra gì k đáng. Cuộc đời ai cũng sẽ gặp đau khổ vấp ngã k ai sống hạnh phúc cả một đời được. Nghĩ cảnh bố mẹ anh kia chăm nuôi hơn 20 trời để anh đi tự tử vì gái k nghĩ đến ôg bà đau buồn như thế nào. Nói hơn 20 năm thì dễ những nghĩ đến từng ngày chăm sóc từ lúc lọt lòng tập đi tập nói r đi học cả một quãng đưỡng vất vả vì con mà con đéo nghĩ đến bme chỉ nghĩ đến gái- chả nuôi anh dk bữa nào