Bình luận

tôi tự hỏi rằng tại sao người đàng ông tốt lại chỉ có ở ngôn tình và Neuconfession, chứ ngoài đời mắt tui sắp mù rồi mà vẫn chưa tìm được người như vậy.
Bài viết đã được mình chỉnh sửa lại câu chữ ko thay đổi về nội dung do yêu cầu của người viết nhé. Nếu bạn nào lười đọc thì mình tóm tắt: 1 anh K48 NEU trước là học cấp 2, cấp 3 là 1 anh nghịch ngợm nhưng vì 1 chị mà đã thay đổi tính cách thành 1 học sinh giỏi, đỗ NEU rồi trở thành 1 sinh viên chăm học chăm làm để chứng minh cho chị đó rằng anh có chí. 2 anh chị bắt đầu yêu nhau từ năm 1 đại học, sang năm 3 chia tay. Chị thích những anh nhà giàu có đẹp trai sắm cho chị nhiều đồ đẹp, anh vẫn tin sau chia tay nếu còn duyên sẽ quay lại. RA trường anh chị đều kiếm được việc, vì anh có tiếng ANh bằng tốt nên công việc lương cao, sau 1 năm anh chị quay lại, sau 6 tháng chị đẻ ra 1 đứa con trai gọi ở nhà là Phết, mọi người cứ ngỡ đó là con trai anh nhưng ko phải mà là con trai của chị với 1 thanh niên nào đó rũ bỏ trách nhiệm, 2 người cùng nhau nuôi đứa con trai nhưng chị ngựa quen đường cũ, ko chịu đc khổ lại đi cặp bồ rồi bỏ anh gà trống nuôi con vào miền Nam ko liên lạc. Kết, anh vẫn nuôi đứa con nhưng ko phải là của mình. Đứa con tên là Phết vì theo tiếng Anh là Fate, dịch ra là số phận. Tóm tắt vậy thôi chứ Các bạn nên đọc hết để tôn trọng người viết nhé :) Cảm ơn
Tóm tắt : Bài viết hay , chuyện kể khá chân thực theo hướng chủ đề bi kịch xã hội và tâm lí tình cảm giá đình. Cách hành văn theo một mô tuýp mới lạ không gây nhàm chán . tự đọc để cảm nhận rõ hơn !
Duyên đúng là do trời sắp nhưng Phận thì ở người định. Ng ta đã thế r mong a mạnh mẽ mà dứt ra khỏi con người vô ơn đó ? Chúc a và Phết sẽ tìm đc một người vợ, người mẹ hiểu cho những cố gắng và vất vả của hai người.
đọc cfs của Neu kiểu như chỉ trai tốt nó về Neu hết không thì cũng bị gái kinh tế hốt hết rồi ý :3..ngôn lù đến mức hoang mang @@
Thanh niên ngổ ngáo - lên cấp 3 gặp gái xinh thích trai học giỏi => thay đổi bản thân - lên đh năm nhất 2 đứa yêu nhau - Con bé càng ngày càng xinh + nhiều người theo đuổi => bỏ thằng này theo giai. Sau 2 đứa quay lại vì con kia có thai với thằng khác nhưng bị bùng => nv chính đổ vỏ - Bị bỏ tiếp lần 2 => 1 mình nuôi con...blah blah Cho bác nào ngại đọc :v Không biết tóm tắt thế đủ chưa
Tội lỗi lớn nhất của 1 đứa con là bất hiếu!!! 1: nói dối bố mẹ 2: là 1 ng con trai lại k sinh đc 1 đứa con cho các cụ 3: nợ ba mẹ 1 nàng dâu chăm lo. K những nuôi con ng khác mà còn k định đi bước nữa?? Thua!!!! ?????
cuộc sống muôn màu muôn vẻ, con người buồn có vui có nhưng chung quy lại cũng chỉ vì chữ TÌNH. bạn của anh vì mang nặng chữ TÌNH và còn cả chữ ƠN nữa. chữ TÌNH là vì bạn a còn yêu chị kia nhiều lắm, còn chữ ƠN là sự biết ơn dành cho người con gái đã làm thay đổi hẳn cả một con người, vì ai cũng biết là không dễ gì để làm thay đổi một con người đâu ạ.đó chính là động lực để bạn a nuôi đứa con không phải của mình đấy ạ
đùa tôi à... 1 người như anh gỡ lại cho bao nhiêu thằng đểu tôi đọc trong cả ngàn cfs trước... chúc anh và bé luôn mạnh khỏe... à và thay mặt cánh đàn ông xin cảm ơn anh...bạn anh bảo anh điên nhưng tôi tin anh không điên...quá vĩ đại
"Nhìn cu phết, lòng tôi như thắt lại, có gì đó nhói nhói ở trong tim. Tôi nói vs thằng b: t k muốn làm bố nuôi của phết nữa, t muốn san sẻ tình yêu thương vs m, hãy để t làm mẹ nó. Và từ ấy Phết có cả cha lẫn mẹ, k còn cảnh gà trống nuôi con nữa" Happy ending.
Kiếp trước chắc anh nợ người kia nhiều lắm?? Đúng là duyên phận. Đen 1 cái lại là nghiệt duyên. Mà thôi, còn lâu tôi mới tin câu chuyện này có thật nhé :)))))
Không trải qua thì không bao giờ hiểu được đâu. Nhưng ngoài đời thực sự có rất nhiều số phận... li kì. Nếu có cơ hội nói chuyện với những người nhiều tuổi hơn mình, các bạn sẽ được nghe nhiều chuyện lắm. Thật sự có một kiểu tình yêu gọi là tận hiến đấy
Không phải ai cũng có bản lĩnh cam tâm tình nguyện đổ vỏ như vậy. Ở khía cạnh này thì là người tốt bất hạnh, ở khía cạnh khác thì là ngu thôi. Số phận chỉ quyết định 1 phần cuộc đời con người ta, còn lại... khổ đều là do tự chuốc hết!
Gửi chàng gà trống nuôi con. Chào bạn. Mình biết cmt trong pg này rất nhiều. Và có lẽ bạn không đọc được. Nhưng nếu đọc được. Thì mìn có đôi lời như này. ( mình là trai ) Mình có thể phần nào. Đồng cảm với những chuyện mà bạn từng trải qua. Có lẽ là 1 khoảng thời gian khó khăn. Từ chuyện chia tay. Rồi quay lại. Sẵn sàng bao dung hai mẹ con. Mặc dù không phải con của mình. Rồi 1 lần nữa. Phải nhìn người phụ nữa kia ruồng bỏ cả con mình đi theo kẻ khác. Bạn thân mình lại phải nuôi một đứa bé không máu mủ thân thích. :(. Thực sự không mấy ai làm được như bạn. Đó là những điều đã qua. Cũng 3 năm rồi. Có lẽ bạn cũng đã coi fate như con ruột và dành mọi yêu thương cho nó. Nhưng mình mong. Bạn lắng nghe lời khuyên của mình. Chắc hiện nay bạn cũng tầm 28. 29 rồi. Vì ra trường lại thêm 3 năm. Mìn nghĩ fate cũng cần 1 người mẹ. Bạn cũng nên dành thời gian để có 1 gia đình thực . Và thực sự. Còn 1 điều mà có thể xảy ra. Đó là ngày cô gái kia trở về. Và muốn mang fate đi. Đoạn này giống mấy cái phim tc vớ vẩn. Nhưng nếu thực sự. Có 1 ngày ấy. Vì đứa bé không có máu mủ với bạn. Nên cô gái kia nếu đưa đơn ra toà bạn sẽ mất quyền nuôi con. Mình nghĩ nếu bạn thực sự. Coi bé như con ruột bạn hãy làm lại giấy khai sinh cho bé. Và coi như con ruột đứng tên cha. Một vài dòng đồng cảm của mình. Có thể nó sẽ không xảy ra. Mong là vậy. Bạn là một người đàn ông nghị lực. Thay mặt tất cả những người đàn ông. Mình xin gửi một lời cảm ơn chân thành nhất đến bạn. Mong rằng bé fate sẽ trưởng thành và nghị lực như bạn. Xin cảm ơn
Là phụ nữ, cởi được quần người đàn ông, à không, cắm được vào đầu người đàn ông 1 cái sừng, à chưa đúng, đổ được vào mồm người đàn ông 1 rổ vỏ, thì phải mặc được cho họ chiếc váy cưới, à quên, vest cưới nhé! Huhu sinh ra là đàn ông đã khổ, đổ vỏ cho nhầm người còn khổ hơn!
Chị ấy là ng làm thay đổi con người anh, lại yêu anh thời thanh xuân nên dù đó là người đàn bà chả ra gì anh vẫn nặng tình là điều dễ hiểu. Chỉ tay thể hiện số phận ta nhưng nó cũng nằm trong tay ta đó thôi... Đời còn nhiều người phụ nữ tốt lắm, ng sẵn sàng yêu thương bố con anh còn nhiều lắm, chỉ cần anh bớt ngu si với tình yêu kia và mở lòng mình ra thôi. :)
Tôi không hiểu làm sao cac ông các bà khen vcc Nhưng cá nhân tôi thấy ông này là "Ngu" chứ không phải tốt hay soái ca gì cả Bố Mẹ nuôi nấng bao nhiêu năm ? chưa báo hiếu , lại còn lấy thêm tiền vào nuôi con thằng khác liệu nó có xứng đáng với bố mẹ không ? - Nó đã vô tình vô nghĩa thế rồi , gọi điện cho gia đình nhà kia lên mà giải quyết , đứa con kia , thương thì nhận làm con nuôi thi thoảng trợ cấp tiền sữa, nhớ thì thi thoảng đến thăm là vẹn tình vẹn nghĩa lắm rồi ,trao trả cho gia đình nhà kia - Fate ? :v Yêu đương , số phận éo gì cái thể loại này , là đàn ông như thế có đáng hay không ?
Và anh chủ cfs ơi, anh đừng mãi mãi là người kể chuyện nữa. Đến lúc anh phải bước vào làm nhân vật chính trong câu chuyện của anh bạn thân rồi. Hãy để cho cu Phết có mẹ đi anh. huhu lúc đọc đến đoạn thằng cu gọi anh là bố là em biết rồi
Trong cái xã hội rối ren này có loại đàn ông lăng nhăng thì cũng có loại đàn bà đĩ thõa. Có thứ đàn ông bảo thủ gia trưởng thì cũng sẽ có cả thứ đàn bà độc đoán chuyên quyền. Thứ nào cũng có cả hai phía. Thuyền lớn thì đi với biển qua ngày khi mệt rồi lại về bờ đậu cũng là lẽ hợp tình. Chàng không là biển được thì đành chấp nhận là bờ cho thuyền dạ dật, cũng là để khỏi chịu cảnh hòn đá cô đơn ngóng chờ. Người mới có chữ nhẫn, dù bị người đời chửi là ngu, là hèn nhưng thật sự anh ta làm được điều thiện tích đức cho đời, cho đứa nhỏ có cha để nó có một gia đình trọn vẹn. Yêu thương chăm lo cho một đứa bé không phải máu mủ của mình là điều thật đáng nể. Con người có nhân văn thì mới yêu thương chấp nhận nuôi con kẻ khác chứ con vật mà biết đứa con trong tổ không phải con mình thì nó xử rồi. Cũng chỉ có những con vật như loài tu hú mới bỏ rơi con mình để con khác nuôi. Con người dẫu sao cũng khác con vật. Nếu người ta nguyện ý như vậy thì nên tôn trọng nguyện ý của người ta.
Anh chủ cfs làm ơn cho e link của anh ấy. Anh ấy đã đc liệt vào danh sách động vật có vú cần đc bảo tồn. Anh ấy đã góp phần xây dựng đất nước, làm nền kinh tế ngày một phát triển văn minh, không còn trẻ em mồ côi cơ nhở khi biết đổ vỏ giùm biết bao con người chỉ biết ăn ốc. Phân tích đến đây là anh có thấy nó hư cấu quá không!