Bình luận

Gia đình k cho thì cũng chia tay chỉ là câu hỏi bao lâu nữa thôi, với con trai thì mẹ là người phụ nữ quan trọng nhất của họ nên sớm dứt khoát sẽ tốt hơn cho cả 2 đúng không ??? Luyến Phạm
+ " Mưa nào cũng tạnh, chỉ là bao lâu :) " Dự báo thời tiết tới tháng 5 mới hết mưa nồm nhé , chính xác là nó vào đầu hè nhé , không cần cảm ơn nhé " . + "Nói thật lúc đó mình sợ lắm, như một đứa trẻ con bị bỏ rơi ấy." Bố mẹ ở nhà mà nghe câu này chắc buồn lắm, "Tiên sư cha nhà nó, hàng tháng t ở nhà làm quần quật bắn đạn cho mày không biết mệt mà mày bảo bị bỏ rơi " . + "Anh nói với mình hôm nay anh bận, mình tin, nhưng sau đấy chính mắt mình thấy anh đi cùng đứa con gái khác " Nó đang bận chở gái rồi còn gì , các hạ bắt lỗi vc, phạt 3 chén + "Mình hoảng loạn, níu kéo... mình khóc, khóc không thành tiếng Thớt khóc không thành tiếng ngôn từ thô vãi cái này ngôn lù nó gọi là nước mắt chảy ngược vào tim.
8 tháng yêu từ ngày bước vào cánh cổng đại học, vậy chắc bây chủ nhân cfs là sinh viên năm hai thôi, cho phép mình xưng chị nhé ^^. Không biết em có đọc được những dòng này không, nhưng chị vẫn muốn nói. Lựa chọn đồng ý khi người yêu muốn quay lại là của em, lựa chọn cố chấp nắm lấy anh ta là của em,lựa chọn tỏ ra không có gì cũng là của em. Và rồi em biết mình lựa chọn sai :)). Điều quan trọng là em đã nhận ra cái sai ấy, chấp nhận và từ bỏ. Giờ thì việc tiếp theo là sống cho chính mình, đừng hận và cũng đừng bận tâm. Quên "sự phản bội khốn nạn" đi, đừng nặng nề thế :)). Mưa mãi rồi sẽ nắng ^^
Thật ra mình nghĩ "bị phản bội" đôi khi lại là gáo nước giúp bạn mau vượt qua hơn. Mạnh mẽ lên nhe, hãy inbox mình nếu muốn tâm sự (mình cũng có nhìu phần giung giúng đó). Hãy cứ coi như đó là điều tất yếu phải xảy ra trong cuộc đời bạn vậy đó. Inbox mình nhé.
Em và anh, ng đi học kẻ đi làm. Hai cuộc sống khác nhau, hai thế giới khác nhau. Cố gắng hòa nhập, nhưng ko thể hòa tan. Nên dừng lại đúng thời điểm để cả 2 bớt đau khổ. Hãy xem như đó là một giấc mơ đẹp, đang dở dang thì bị gọi dậy đi học. Cái cảm giác bị bỏ rơi, quay lại, rồi lại bị bỏ rơi. Nó thực sự rất tệ, vì anh đã trải qua nó với cuộc tình 4 năm của mình. Hãy mạnh mẽ! Em và ng ấy hữu duyên vô phận. Thân ái!
Can đảm yêu... can đảm từ bỏ... Yêu hết mình... cạn tình thì buông... Có sai mới nhận ra m trường thành đc b ạ. Rồi đến năm thứ 4-5 đh . bạn sẽ nhận ra ng đàn ông đó cũng bình thường lm. Đến khi đi làm b sẽ tử hỏi.. Mình bị sao mà lại thick a ta = ))
Chị chẳng thấy ý nghĩa gì hết. Mà thấy toàn là nỗi đau của em.Tám tháng thôi mà thấy em dau khổ nhiều đấy.Chị khuyên em " sự trả thù lớn nhất của phụ nữ là sống thật tốt vào và làm cho mình xinh lên" Rồi em sẽ gặp ng đàng ông y em thật lòng thôi. Chúc may mắn!
Đừng bao giờ tin đàn ông nói vì gia đình mà không thể bên bạn. Anh ta rời xa bạn không phải vì a ta yêu bạn quá ít hay a ta yêu gia đình quá nhiều, cái quan trọng ở chỗ....a ta không muốn nắm tay bạn vượt qua... đấy mới là quan trọng...
E gái ạ! Ko bao giờ có thứ gọi là tình yêu vĩnh cửu. Chị cũng từng như em, tin tưởng vào nó. Nhưng rốt cuộc thì ko phải đâu em. Từ nay trở về sau, yêu ai thig e cũng cứ hãy sống hp cho ngày hnay đi. Đừng vội vàng tính chuyện mai sau. Bởi chuyện ngày mai có thể nó sẽ ko còn giống như ngày hôm nay nữa. Đón nhận mọi thứ bình thản thôi em. Nếu nói ko nghĩ là nói dối. Nhg cũng đừng vì thế mà ở lại mãi với cơn mưa. Phía trước e là cầu vồng và nắng sẽ lại chan hòa thôi. Đừng đánh mất niềm tin e nhé!!! Hãy cứ yêu ngay khi có thể. Ngày mai... hãy để mai tính.
Đọc xong thấy gần 3 năm trước ùa về. Cái cảm giác ấy không thể nà quên được. Mình cũng từng như bạn, gọi hàng trăm cuộc nhưng đều tắt máy, chới với như người sắp chết đuối không có ai vớt. Mình từng căm giận mẹ người đó rất nhiều. Nhưng thời gian trôi đi, khi nhìn vào bố mẹ mình, mình nghĩ rằng nếu như đổi là là mình, chắc mình cũng sẽ chọn làm vui lòng bố mẹ, vì bố mẹ đã hy sinh cho chúng ta nhiều biết nhường nào, bạn hiểu mà. Mình mong bạn sẽ sớm bình tâm lại, dù biết rằng nó thật khó để làm được. Mình tin rồi một ngày nào đó bạn sẽ không trách cứ gì người ấy nữa.
Em không biết chị có đọc được những dòng này của em không. Thực sự chị có một cuộc tình giống em. 8 tháng, ban đầu là ngọt bùi và sau này cái kết hệt giống vậy. Em cũng đã trải qua nó, gặm nhấm sự đau đớn từng khắc 1, nhưng rồi mọi thứ qua đi chị ạ. Những ngày đầu em nghĩ em không sống được em khó thở, em bí bách, làm việc gì cũng không thành, người như nột khúc gỗ, bụng đói mà không thể ăn, đôi mắt buồn mà không thể ngủ, khóc rồi thẩn thờ... 1 tháng, 2 tháng đến tháng thứ 3 em lại trở lại bth. Có ai là đau mãi đâu? Có vét thương nào mãi rủ máu đâu? Anh ấy không yêu chị thật lòng, anh ấy đơm giản yêu bản thân anh ấy, lí do vì gia đình phản đối là một cái cớ, nếu anh ta thực sự yêu chị anh ta sẽ nắm tay chị vượt qua rào cản nhỏ nhoi ấy. Thực sự mà nói, chị yêu, nhưng chị hãy nhớ, những gì anh ta làm với chị anh ta đang làm với một ng con gái khác, thậm chí còn làm nhiều hoen thế. Chúc chị sớm vượt qua...