Bình luận

Thích một người mà họ không thể cho họ biết thực sự là khó chịu. Có vẻ như số phận vốn đã vậy, có những con người sinh ra không cùng một thế giới, chuyện tình một chàng lơ xe và một tiểu thư đài các, nghe thật viển vông, bạn đang nghĩ thế phải ko? Bạn nghĩ đúng rồi đấy, nhưng thử viết nên một câu chuyện tình cổ tích đi? Chưa thử sao biết được.
Mạnh dạn tỏ tình đi b.biết đâu lỡ e ấy ko đồng ý thì b còn có thể thương thầm cgai khác.chứ cứ ko nói ra như thế này b có ế cả đời cũng ko ngẩng mặt lên đk.à mà oy.e cúi xắt hết đống rau này cho lợn 1 cái.
Khi bên anh em thấy điều chi Khi bên anh em thấy điều gì Nước mắt rơi gần kề làn mi Chẳng còn những giây phút chẳng còn những ân tình Gió mang em rời xa nơi đây Khi xa anh em nhớ về ai Khi xa anh em nhớ một người Chắc không phải một người như anh Người từng làm em khóc người từng khiến em buồn Buông bàn tay rời xa lặng thinh bước đi Hạt mưa rơi bủa vây trái tim hiu quạnh Ngàn yêu thương vụt tan bỗng xa Người từng nói ở bên cạnh anh mỗi khi anh buồn Cớ sao giờ lời nói kia như gió bay Đừng bỏ rơi bàn tay ấy bơ vơ mà Một mình anh lặng im chốn đây Yêu em âm thầm bên em
Đọc đoạn đầu, cứ tưởng sẽ có một chuyện tình oan trái. Em ấy yêu anh và gia đình giàu có của e ngăn cấm. Theo ngôn tình sẽ là vậy. Ai ngờ.... P/S: Đôi này chắc quê ở Nghệ An hoặc Hà Tĩnh, vì đi xe tối, ngủ qua đêm :)))