Bình luận

Con gái nó cần một người đàn ông để đc chăm sóc bảo vệ và che chở. Chứ ko tuyển một đứa trẻ con về để phải dạy bảo...
Thoi chia tay đi . a hoàn cmn hảo qué . à . anh giúp e thi pháp luật vs nguyên lí điểm cao hơn dc k ạ :3 Hiuhiu ?
Thằng thớt buồn ỉa, cũng phải xách đýt, ngồi lên xe đạp , sang phòng người yêu cho anh ỉa nhá thì khốn nạn lắm :)) Thớt chả có lập trường của 1 thằng đàn ông, đôi khi nhiều cái tế nhị cứ lẳng lặng mà làm, ai con gái nhà người ta lên tiếng. Chẳng nhẽ a ơi sờ em đi, a ơi bóp em đi a ơi thịt em đi, giống mấy cô bán ví hay bán thịt à
Đứa nào bị hôn trộm thơm trộm mà chả giận, nhưng trong thâm tâm nó thích chetme đi được :)))) Ông là người yêu nó chứ có phải thằng ất ơ ngoài đường đâu. Có ai lại ko thích được người yêu ôm với cả hôn. Thôi thì 2 người cứ làm chị em tốt suốt đời đi. Sau này có gặp được người đàn ông của đời mình thì nó có tát sái hàm cũng phải hôn trộm nó nhé ;)))
Lần đầu tiên có người con gái đứng trước mặt tôi nói: "em có bầu". Bàng hoàng, hoang man tột độ, thật sự thì tôi chưa chuẩn bị tâm lí cho tình huống này. Lấy hết bình tĩnh, can đảm và trên hết là trách nhiệm của một thằng đàn ông tôi nói: - Vậy mời em ngồi. Trên chuyến xe buýt ấy, dù phải đứng suốt chặng đường dài gần 20 km nhưng tôi cảm thấy rất vui :))
E zai ơi tìm gặp rồi ôm hôn 1 thể đi, k cần hỏi nữa. Có khi lại có cơ hội quay lại đấy. E chả khác j con nít đi đâu làm j cũng mẹ ơi. ???
Thực ra hỏi han mấy vấn đề này cũng chẳng sao, mình thấy dễ thương nhưng cái quả hỏi ôm không trả lời rồi lên xe bỏ cmn về ấy thì không ngửi nổi đâu. Đứa nào mà chẳng giận =)))
Truyền thuyết nói rằng đưá nào học triết đc trên 9.0 thì đầu óc nó k bình thường và sự thật đúng là như vậy
tình cảm mà, mấy cái nắm tay con gái thích kiểu bất ngờ ý, hỏi xong rồi cho phép rồi cầm tay với ôm nó cứ sao sao á, nó sẽ k có cảm xúc bằng việc đột nhiên bạn cầm tay bạn ấy, nói kiểu : I want to hold your hand forever :))). Còn lúc ôm bạn ấy thì có thể nói: I want to protect u all my life :))))))))). Vậy thì con gái nó mới càng cảm động và tin tưởng bạn hơn :))
Ông a ko thể lấy lí do đó là ny đầu nên ko biết cách cư sử đc. Vậy từ bé đến lớn ông a chưa xem ngôn tình, ngôn lù hay những bộ phim đầy triết lí nhân sinh của Nhật Bản ak? Nếu quả thật chưa xem thì ông a bị đá là đúng rồi. Ông a hỏi lần đầu thì ok. Mình là người lịch sự. Còn các lần sau phải chủ động lên chứ. Các cụ bảo rồi: Thích là phải nhích. Ông a hiểu ko?? :v
ít bữa lại có cfs :" e là girl K55 có ông ny K53 , lớn r mà cứ đụng việc gì từ nhỏ tý cũng xin phép e , e ơi cho a nắm tay nhá, a ôm e đc ko , cho a thơm cái nhá , chả nhẽ e là con gái lại chủ động ôm e đi , sao a ko thơm e , e thích son lắm có tặng thì a tặng son cho e à. Thế là e chia tay quách cho xong , chứ cứ như vậy lúc cưới về đêm tân hôn cứ hỏi cái này cái kia thì tới sáng , chả mần ăn đc gì "
Tốt.b có tố chất.nếu quay lại hôm nào b đưa nó đi ra cầu long biên ấy.dừng ở giữa cầu ngắm cảnh và b hỏi: a nhảy cầu nhé.b gái ấy gật đầu thì b cứ nhảy nhiệt tình vào.b ấy ko giận đâu.chúc b thành công