Bình luận

không có tài thì phải đẹp trai, không đẹp trai thì phải nhà giàu. tóm lại vì ông xấu lại bất tài nên ế là đúng rồi. điều kiện tiên quyết là ''đẹp trai'' còn lại mọi chuyện cứ để e lo.
chẳng qua là thằng ấy nó có điều kiện hơn cậu thui thớt ạ..chứ h cậu thử điều khiển cái trực thăng chặn đầu bạn nữ ấy coi...k cần soái ca hay chó ca j cũng phải đổ gục thui
B nên buồn vì thằng cùng phòng nó đã ko dành t/c cho b nữa.b nên nghĩ cách để cướp thằng ấy về tay b đi.ko thì sau này hối hận ko kịp.tốt nhất b nên viết 1 cái cfs: mọi người giúp tôi tìm cách kéo b cùng phòng về lại bên tôi.
Sai lầm lớn nhất của b là tự tin vào cái mác trai neu quá. Cùng với đó là coi thường đối thủ. Người ta suốt ngày cắm đầu vào máy tính như có vũ khí bí mật là biết làm đồ hoạ, video. Còn b có mỗi cái khả năng chém gió, nói phét. Mà chưa gì đã thể hiện quá lố làm cho gái chạy mất dép rồi. 2 bên chênh lệch như thế thì b thua là đúng rồi. Chịu khó nấu cơm rửa bát cho quen đi. Sau này thằng b dẫn ny về phòng ôm hôn tình cảm thì lúc đó mới đau. :v
T thấy, Óc chó đã xin đc sđt Vậy, mày là gì hả thớt, t chưa biết tên con gì trên cái vũ trụ này tồn tại ngu hơn con chó cả. Hầy Mà cái vụ flycam t thấy giống Hô ly hút vc, cfs t ko tin là có thật nhé.cmt vui thế thôi Thân ái, quyết thắng.