Bình luận

Đa số con trai đều thích con gái nhõng nhẽo, đòi ăn quà, chứ ko thích con gái mạnh mẽ tự cưa đôi tiền khi đi chơi thì phải??
Quanh đi quẩn lại thì thanh xuân vẫn là thứ k tìm lại đc. Đọc nhìu cfs thấy giàh hết thanh xuân để yêu nhau, r kết quả k nhận đc gì. ? tưởg chỉ ngôn tình mới có. Haizzz.. Mất niềm tin vào tình yêu ? Con gái mà luỵ tình là chỉ có khổ. ?
Làm thằng đàn ông phải sống sao cho người yêu của mình thấy đc rằng mình ko phải là thằng vô dụng. Có thể bây giờ mình ko giàu nhưng ko phải là mình mãi nghèo. Phải phấn đấu có sự nghiệp, có tiền bạc để lo cho gia đình. Muốn là được điều đó thì phải có CHÍ. Mấy thím cho hỏi làm sao để có chí được nhỉ? T ko gội đầu cả chục ngày nay rồi mà vẫn không thấy chí đâu cả? =))))
Anh ko có gì trong tay nhưng a có thể ở bên em cả ngày. Max ngôn tình. Câu này thực ra rất hay, chỉ khác là vị trí người nói câu đấy. Nếu b là 1 thằng ất ơ, 1 shipper như mình mà thốt ra câu đấy thì có khi là bị tát cho vêu mồm. Nhưng nếu b là 1 ceo, 1 giám đốc hoặc 1 trưởng phòng thôi thì lại khác. B sẽ là bạch mã hoàng tử, soái ca trong truyền thuyết. Vì vậy ko cần biết b nói gì mà quan trọng là b nói khi ở vị trí nào thôi. :v
30 chưa phải là già Cũng không phải tuổi để mà trẻ trâu Bạn bè ổn định đã lâu Sao anh vẫn cứ suốt ngày lông bông? Bao lần anh hứa để không Nên chăng chấm hết, chẳng mong được gì. Thôi đành lòng quyết vậy đi Kết thúc chuyện cũ, sang thì chuyện sau. Tình yêu không chỉ nói đâu Mà còn hành động mới sâu được tình.
Cậu này xấu ở điểm nhảy cả chục công ty... có việc không làm... Dù làm được it tiền, dù nhà có điều kiện, thì ở cái tuổi 30 cũng nên có một việc gì đấy để làm và làm thật nghiêm túc... Còn yêu cầu của bạn gái 27 tuổi đấy đúng là hơi quá... Còn con gái tự tin bây giờ thì dù 27 hay 37 vẫn có sức hút mà,Còn chuyện cố gắng thì đôi khi nói cố nhưng không đạt được kết quả thì chả khác nào cố bằng lời nói cả... (Cũng 30 tuổi và không có gì trong tay chưa đến nỗi ăn bám gia đình)
Mấy e này kiểu j cũng nói dc, nó suốt ngày lo cv, ko quan tâm j lại chu chéo cái mồm lên, ctrai ai chẳng vậy. Ng e mong chờ t nghĩ ko có đâu, vì đang bận làm, rảnh đi tán e :))
Hay hơn hẳn những cfs ngôn tình,chắc phải nhiều cfs như thế này hơn để các bạn trẻ bớt tin bớt ảo tưởng vào những câu chuyện được vẽ nên,thêu dệt nên quá nhiều tình tiết,giống film hàn rồi cũng sẽ NHÀM theo thời gian rồi thành NHẢM vs cuộc sống. Tự chủ tài chính là cách tốt nhất để có những gì bạn mong muốn trong cuộc sống. Triệu like cho trải lòng này :)
Em ủng hộ chị!!!! Bản thân em luôn tâm niệm : " Em có thể dành thanh xuân trọn vẹn bên anh, nhưng em phải biết sự cố gắng và tâm huyết của em bỏ ra là được đền đáp xứng đáng!!". Đàn ông không có chí hướng không có mục tiêu rõ ràng thì chỉ có vứt!!! Yêu đương không làm no cái bụng và tương lai ổn định của hai đứa được. Lại càng không đủ nền tảng để lo cho thứ gọi là : " gia đình nhỏ" sau này. Đàn ông thế này được xếp vào loại : " bất tài vô năng"!! Sợ nhất là hở cái gì ra cũng mẹ anh, bố anh =))). Hờn lắm =)).
Không yêu nữa thì chia tay vì không còn yêu nữa! Chứ bảo là vì anh không có chí tiến thủ, vì anh chỉ cố gắng bằng miệng, vì anh... v. v... và v. v... làm chi cho mệt hả em gái thương!?
Đúng là cậu bạn trai này vẫn đi chơi game xuyên đêm. Thì cần xem xét lại. Nhưng mà đi làm cũng đủ lo cho bản thân, Tiết kiệm 1 tháng được 1, 2 tr thế còn yêu cầu gì nữa. Có thể mỗi người có 1 suy nghĩ khác nhau. Nhưng với mình sự nghiệp của người đàn ông. Bắt đầu từ khi người đó lấy vợ. Vợ của Jack Ma, ở bên chồng khi ông ấy thất nghiệp. Còn rất nhiều người con gái khác, họ vẫn bên người chồng khi khó khăn. Thời điểm đó, người chồng vẫn chưa có định hướng gì. Yêu là bên nhau, chăm sóc nhau. Kinh tế là 1 phần, nhưng ko phải là phần côt lõi trong hôn nhân. Thích nhà lầu xe hơi, thì chọn ngay 1 anh nào 35, 40 tuổi lúc đó họ có sẵn rồi. Sao phải yêu người hơn 1, 2 tuổi.
Việc thật người thật mình tự chứng kiến luôn này : Ck 30t r, con thì gần 4t sắp đi học mẫu giáo, vợ thì còng lưng vừa cày kiếm tiền vừa lo cho con, còn tên chồng thì suốt ngày ôm đt k thì đi nhậu nhẹt chơi bời vs bạn bè, cả 2 ở nhà trọ chưa tới 10m2, ấy vậy mà chị vợ uất ức cằn nhằn lên thì tên chồng :" cho tui chơi cho đã đi rồi tui làm nuôi 2 mẹ con" .... Trời ơiiiiiiiii làm đàn ông mà nói 1 câu vô trách nhiệm đến thế là cùng '-_-" .... chị chủ thớt sáng suốt đấy, giờ chưa là gì còn đỡ chứ cưới nhau về có con là còn khó khăn thêm
thực ra cũng tùy suy nghĩ từng người, m cũng từng làm cùng với 1 vài người dân Hà Nội, suy nghĩ họ rất giống anh chàng trong câu chuyện, chỉ đi làm, tạo đam mê với công việc, cuối tuần cafe tụ tập với bạn bè, thỉnh thoảng đi du lịch, việc tới đâu thì tới, đúng 5h30 là anh về :3, nếu gia đình cũng có điều kiện thì mình nghĩ cách sống đó cũng ko có gì là lạ, họ lựa chọn cuộc sống thanh nhàn, ít phải suy nghĩ, trong khi nhiều người phấn đấu cả đời chưa chắc mua được nhà Hà Nội thì họ đã có nhà rồi, trong khi mọi người nỗ lực phấn đấu thì họ lại lựa chọn cách sống khác, nhân sinh quan của 2 người khác nhau nên chia tay là hợp lí, chúc 2 bạn may mắn lần sau :3