Bình luận

"Tình chỉ đẹp khi quần chưa cởi, tụt xuống rồi chết dở em ơi". Thật ra em đó có ý định chia tay bạn lâu rồi, cãi nhau chỉ là cái cớ thôi. Mình từng là phụ nữ nên biết ?
Thớt lấy cô kia làm ng thay thế à ;)) tệ thặc. Kiểu ctrai ngy giận cũng kệ. Ctay là xứng đáng. Chúc mừng :).
Luật nhân quả thôi. Thớt làm người thứ 3 chen vào lúc ngta đang trục trặc với ngy thì bh cũng có ng khác xen vào giữa 2 bạn. Mọi lựa chọn sai lầm đều phải trả giá. Sau này sống đàng hoàng thì sẽ gặp đc ng xứng đáng.
Thực ra a và mấy ông ny trước chỉ là làm nền cho thằng A đó thôi. Có câu thả con săn sắt bắt con cá rô quả đúng trong trường hợp này. Huống hồ các cụ đã bảo rồi: Nhất cự li nhì tốc độ. Con gái mà cứ có 1 thằng con trai kè kè bên cạnh xem. Rồi cũng yêu hết. Đến cái điện thoại, máy tính suốt ngày dùng cũng nảy sinh tình cảm nữa là con người. Các b yêu nhau nhớ phải cẩn thận với hội bạn thân khác giới của ny đấy nhé. :v
Nhớ một câu nói "nóng giận k giải quyết dk vấn đề gì..." Nếu a không nóng giận quay lưng bỏ đi thì biết đâu giờ a là chú rể.à mà không đúng.ngta nói đúng "đừng nên dành lấy một cô gái từ tay kẻ khác bởi vì cái bạn đạt được là một cô gái phản bội thì k sớm thì muộn ngta cũng làm bỏ bạn mà đi thôi".việc của anh bây giờ là ngồi chờ cho chị ấy gặp thêm một người bạn khác rồi lại ctay vs anh A.ahihi.e đùa đấy.mưa gió vậy đọc cfs ct hp ghê ha Prairie Nguyễn
Chuẩn, mình đ bh tin vào cái tình bạn khác giới. Mình từng thích 1 bạn( bạn ý biết mình thích bạn ý), bạn ý nói là bây giờ ko muốn có bất cứ ràng buộc nào nên ko muốn yêu.Vài tuần sau bạn ý ntin là đã chấp nhận tc của " Thằng bạn kia"( cứ cho là tình địch) :v Và sau đó bạn ý vẫn muốn mình là bạn thân =))
Tôi cực ghét những ai nói chia tay qua điện thoại... yêu đã vất vả rồi nên khi ctay gặp nhau ns hết tâm tư nguyện vọng đi. Thay vì 2 chữ ctay tại sao k nghĩ đến 2 từ vượt qua vậy
Chú cũng lầy vch...Biết có trục trặc với ny là đục nước béo cò :))) Không biết thì không sao, chú biết mà vẫn cố tình thì cái kết chú nhận được lại bằng đúng cái chú gây ra thôi. Và a nói thật, đã chia tay rồi, thì e ấy thích làm gì là quyền của e ấy, chú không có cái quyền gì mà "Em đang làm cái quái gì vậy trong khi tôi vẫn còn đang ở đây" =)))) Tóm lại, là đàn ông, trước khi trách người phụ nữ vì sao họ làm vậy. Thì hãy cứ tự nhìn lại và trách bản thân mình trước đã. Đủ tốt thì chẳng đứa nào nó bỏ, chẳng qua bản thân không đủ để phụ nữ họ cảm thấy an toàn mà thôi.
Cũng tại thớt coi những lần ctay mà cô người yêu xin lỗi rồi quay lại là hiển nhiên. Dần dần nta cảm thấy thớt k trân trọng nta nữa :) chả ai hết lòng vì ng ko coi trọng mình.