Bình luận

vâng đọc xong chỉ thấy bạn thật ấu trĩ và ích lỹ, mấy lời nhạt nhẽo đó chỉ có ngôn tình thôi babay ah, còn đây là cuộc sống, là thực tế không ai đứng đó đợi mình hoài đâu. chưa bước vào thực tế thì đừng khuyên ai được cái gì,
Không biết các bạn có như tôi không...nhưng thực sự k thể đọc nổi hết câu chuyện này. Vừa loằng ngoằng,vừa ngoằn nghèo,lại còn viết tắt... Hi vọng lần sau bạn viết thật cẩn thận,để mình đọc hết một cách cẩn thận nhé.
"Đừng cúi đầu vương miện sẽ rơi", nhưng nếu k nhún chân xuống một chút thì chàng bạch mã nào có thể thay chiếc vương miện công chúa đó mà đội lên đầu bạn chiếc dế cô dâu được? Đừng để quá khứ làm trái tim sắt đá rồi lạnh giá hiện tại và tương lai ;) chúc bạn sớm tìm được ng yêu thương.
Chị gái hay nhỉ? Lúc nào cũng muốn a ý yêu thương mình thật lòng, phải nhẫn nhịn mình, chờ đợi mình. Trong khi mình và a ý là chưa là cái quái gì của nhau. Đuổi người ta đi, phũ, độc ác với người ta, đối sử tàn nhẫn với người ta rồi nghĩ 1 câu xin lỗi là xong. A lại yêu e hơn mọi thứ trên đời á? Ảo tưởng vừa thôi. Tình cảm phải cùng nhau vun đắp xây dựng. Ngồi đó mà đòi người ta yêu mình, bỏ cả danh dự để yêu mình thì ko có đâu. Chó bị đuổi còn chạy chứ huống hồ là người.
Không ngờ tác hại của chất độc màu da cam nó kinh khủng đến như vậy. Tôi mong các ban ngành đoàn thể và các nhà hảo tâm sẽ tạo điều kiện tốt nhất để em nó có thể hòa nhập với cuộc sống . Chân thành cảm ơn.
T k biết bạn như nào. Chứ đừng hy vọng mấy câu "mấy ngày qua thiếu em anh không chịu nổi" hay " đừng đuổi anh đi nữa". Mấy câu đấy chỉ có trong ngôn tình thôi. Mà ng ta theo đuổi 1 time k đc thì phải chủ động rời bỏ thôi. Như mấy bạn của tôi cũng thế. Họ đã tìm đc ny mới sau khi bị t từ chối. Và t cảm thấy vui. Vì trong tôi k có tc cho họ thì tốt nhất k để họ coa hy vọng gì thì hơn
Một khi thấy sự cố gắng của mình là không cần thiết nữa thì nên buông bỏ. "chân thành" hay "chân tình" nó vẫn có chân đấy, nó không đứng yên một chỗ chờ ai đâu. Vì thế trong bất kỳ mối quan hệ nào, khi thấy mình không được trân trọng thì nên đi! Dù là bạn bè hay tình yêu thì vẫn vậy... Phận cầm cưa như ae tôi dù gỗ quý gỗ hiếm thật đấy nhưng đến một mức độ nào đó b nên giữ sĩ diện cho chàng trai đó. A ta ra đi vì biết tim b k hướng về a ấy. Đừng đổ lỗi vì bất kì điều gì !!!
Bạn hơi hơi ảo tưởng một chút rồi. Dù người ta có thật lòng nhưng tình yêu ấy nó như mầm non mới nhú, bạn đập cho nó dập nát sấp mặt luôn thế thì nó còn ngóc đầu lên làm sao được nữa. Còn yêu nhau lâu mà cãi nhau thì nó như cây to ko sợ gió bão rồi, còn sợ thì cây chưa đủ to thế thôi. Là bạn mà bị đối xử thế bạn có tiếp tục được ko? Tưởng xin lỗi là xong hết ấy à. Con người ta có hỷ nộ ái ố, có tự trọng, biết buồn và biết tổn thương, biết dành tình yêu thương cho đúng người bạn ạ.
ơ hâm à. phũ xong còn đòi hỏi gì. người ta bị tổn thương rồi ấy chị ạ :(( chẳng rõ chị phũ với anh ấy như nào, nhưng nghe chị kể qua thì chắc cũng khá kinh khủng đấy. Con trai không phải ai cũng có thể theo kiểu đẹp trai k bằng chai mặt đâu hay theo kiểu trg ngôn tình đâu :(( k nắm lấy cơ hội thì cũng thôi, oán trách làm gì :3
Không biết anh này thật lòng hay không thật lòng, nhưng dù anh ấy có thật lòng đến đâu, không phải cuối cùng nhận lại vẫn chỉ là sự tàn nhẫn sao? Không lẽ thật lòng với chị là phải chịu đựng sự giày xéo của chị trong khi anh ấy không đáng bị như thế, là phải bỏ hết cả tự tôn lẫn thể diện để van nài tình yêu của chị, là dù trái tim bị chị đâm cho tan nát vẫn phải chừa lại cho chị góc lành lặn cuối cùng? Anh ấy chẳng làm gì sai cả, anh ấy cũng là người, cũng biết đau, cũng có quyền được hạnh phúc. Đã tàn nhẫn với người ta như thế mà còn mong người ta sẽ mãi ở đó đợi mình hả chị, không phải chỉ có mình chị biết đau nhé :)