Bình luận

Khổ thân bạn nam có ng yêu sống ảo ??? mh thì chưa bao giờ đòi hỏi 1 điều gì ở ny mh cả. Thế mà cũng lại chẳng có kết quả tốt đẹp. K một lần cáu gắt vs ny vậy rồi ngta cũng kb nghĩ. Fa cho thoải mái đỡ vướng bận cũng thấy ok
tôi tưởng các ông hay thích đứa ny kiểu hiền hiền nhõng nhẽo dễ thương cơ mà , giờ ko chịu nổi nữa r à =)))) nhưng nói chung là cứ có chuyện chia tay thì tôi thích đọc lắm
Hồi xưa yêu, tự mình làm hết mọi chuyện. Rồi người ta quen, dần chả quan tâm mình gì. Ngay cả việc mình bị bắt nạt, kể cho anh, anh cũng chỉ bảo " em bản lĩnh vậy mà". Buồn hiu.
Đ' gì đi xem phim tuột dây giày 3 lần. Chia tay là đúng rồi đấy! Ông thử tuột khóa quần xem em ấy có kéo giúp lần nào không :v :v :v
Thôi bỏ mẹ nó đi ông à, làm trò kiểu đó thì chiều sao cho được. Để sau này vớ phải thằng ất ơ nào đó, làm trò nó tán cho vỡ gáo ra thì lúc đó mới biết thế nào là sự đời, bố con điên
Đúng rồi, gặp mấy em trẻ trâu như này phải chửi cho tỉnh ra :)))) Đọc mà cảm thấy sướng quá =))))))
Các cụ có câu " bệnh sĩ chết trước bệnh tim " hỏi nó 1 câu. " mày là người yêu tao hay mẹ tao " đến mẹ tao . t còn chưa làm đc vậy. Lấy nó có khi nó đến lúc ăn uống đút cho nó ăn ý. . . . ghét nhất loại con gái õng ẹo. Điệu vừa thôi chứ đừng quá
Tôi có con bạn thi thoảng cũng up ảnh thế.. "Any mua BVS mang tận phòng, ui mừn thật hp...".. Chuyện cũng đéo có gì đáng nói nếu như không phải tháng nó phải up tới hơn chục lần.Lấy kinh đéo gì mà lắm thế???. Tiện đây các bạn cho mình hỏi có bạn nào tới kỳ nguyên tháng ko? và thế có sao k? Mình lo cho bạn mình quá :v
đi ỉa n giả vờ quên ko mang giấy vệ sinh rồi bảo ông b mang vào mà chỉ dc đưa qua cánh cửa rồi bắt giữ nguyên chụp ảnh up fb với stt " Từ nay đi ỉa ko cần quan tâm tới việc giấy vs hết hay còn vì đã có ng ấy,các mày gato ko" hoặc 1 cái stt mùi mẫn hơn" em cứ việc ỉa giấy vs để anh lo"
Ghét cái bọn hở ra tí là lại post ảnh lên fb. Cảm giác nó sống ảo vch. Nếu nó nhờ mình mấy cái kia thì mình cũng sẵn sàng làm thôi. Nhưng cố tình để chụp ảnh up fb thì nên nghỉ mẹ đi. Giờ t chỉ thấy tội thương cho em ấy. Bao nhiêu công nghĩ ra kế để có ảnh up fb cho bạn bè gato. Ko biết giờ ngồi xóa đống ảnh ấy có cảm thấy tiếc hay ko =))))
bạn gái tôi thích được cõng trên vai. Suốt ngày tôi bị đè đầu cưỡi cổ, cậu mới làm trò con bò thôi mà đã nản rồi à? :) Khi yêu, điều khó chịu nhất là phải ...chịu khó. Thôi, tôi đi chơi trò con bò đây. Mẹ kiếp! Cái dây giày suốt ngày tuột :(
Đến ạ con bệnh 21t này!! ? Sao trước khi chia tay không tát cho nó tỉnh ra? Hoặc bảo nó làm trò con heo rồi up lên face thì ngàn like chứ trò con bò quê rồi!! ?
Đệt.đó là do mấy ông thích mấy bé làm nũng người yêu, nhõng nhẽo, yếu đuối, mỏng manh nên bị ăn hành,nó khổ. Với mấy con tự túc như t thì có thằng méo nào nó theo. Vì men hết phần chúng nó rồi, đi với nhau có khi nta nghĩ là con này mới dậy thì thành con gái. Mấy người làm trong cty, chúng nó cứ nói t là trai tiến hóa thành gái cơ đấy
À ông em cũng có hơn gì đâu, chưa chia tay đã chửi nó đéo với mẹ mày rồi:))) thôi thì tính nó thế kệ xem nó sống ảo đến bao giờ lớn thì thôi, còn ông em tôi nghĩ nên ăn nói tôn trọng nó chút, ít ra cũng chả mất mặt ai.
Chia cmn tay rồi ah? Thôi, cũng mừng cho chú.nhõng nhẽo mệt vãi nồi! Cái em Người Yêu Cũ của chú đúng là trẻ trâu và thích làm trò con bò:))) Chịu đựng nó thế đủ rồi. Vote về đội FA :))))
đậu xanh rau má... khối thằng muốn buộc dây giày như ông còn không được... có số hưởng mà không biết.... lúc nào mà em ý kêu buộc dây giày thì bảo em ý mặc váy ngắn thôi... lúc đấy anh buộc mới có cảm hứng.. thế xem lần sau có bắt buộc nữa không =))
Bộ nhớ 128MB cộng với iC ẩm. Nên nhiều khi không hiểu được em nó. Lại gặp trời mưa Nồm ntn thì làm sao lên hình đươc. Chập nặng rồi.
Thôi giải tán sớm ông anh ạ, nghe là thấy ớn từ trên xuống dưới rồi, dù không biết lời kể thật đến đâu, vừa chia tay xong up Stt kiểu vậy á, dẹp dẹp hết ... ở lâu thêm mệt, quá mệt ! :)))
Đôi khi chỉ đi riêng với người mình thươn thì mí ngta mới có thể nhõng nhẽo như vậy..chớ bình thường với người ngoài có khi chẳng thèm đoái hoài đến ngta ý chứ...con gái đôi khi làm nũng một chút, yếu đuối 1 chút mới dễ thương..nhưng cái gì cũng có chừng mực thôi...có bạn nam biết nhẫn nhịn như vầy mà k biết quý trọng...cứ được đà là lấn tới :)))
có khi nào sau này, cưới con này về, đêm tân hôn nó cũng check in vs Cap "e cứ ngủ còn lại để a lo" =))))))))))
:vv thì ông đớp thính từ trò con bò của nó còn gì :v cứ tưởng tận hưởng lâu dài cơ. :v nhân tiện đây mấy ông cẩn thận thính ảo nhá. :v rút kinh nghiệm từ tiền nhân. :3 Ahihi đi thả thính tiếp đấy :)))
Nhìn xem, tụi nó làm trò con bò vậy mà còn có đứa theo tán tỉnh nhé, mấy đứa con gái đàng hoàng tụi tôi đây éo nhõng nhẽo bao giờ, đi ăn tự giác lau muỗng lau đũa, giây giày không bao giờ bị tụt, chén bát lúc nào cũng sạch sẽ, đặc biệt không chụp ảnh ngyêu khoe thiên hạ nhé. Mà sao vẫn ế? Thiên lí ở đâu?