Bình luận

Thuyền ra đến bến còn chìm Hơi ra đến ... đýt biết kìm làm sao Đấy thơ mình cũng lênh láng như thế này mà có vợt được e nào đâu, do ông của bạn đẹp trai thôi :(
Tình đầu là tình đẹp mà!!! Như bố tao ấy, xuống xóm nhà mẹ tao tán mẹ t thế là bị bọn thanh niên xóm đánh cho chạy mất dép. Mẹ t đưa vào bếp vào nhà bà ngoại t trốn thế là yêu nhau luôn.
Chả liên quan nhưng mà, lứa tuổi 9x bọn tớ trải qua rất nhiều đổi thay của xã hội từ xưa cũ, đến hiện đại và có lẽ chẳng 1 thế hệ nào nữa có cơ hội như vậy. Từ viết thư tay, email, yahoo, bây giờ là fb, ins.... Từ 2 luống đan truờng, đến để tóc dài, bây giờ là undercut. Từ xe @, x- game với cái "loa phường", Từ trò chơi bắn bi, các thứ bây giờ là điện tử PC, di dộng cảm ứng Và tình yêu nó cũng thay đổi cùng với những đổi thay của xã hộ.
Câu chuyện ty của ông bạn thật đẹp nhưng cũng thật buồn. Khác vs ông bạn, ông mình ko có thơ, ko có hát. Ông minh bẽn lẽn, xấu hổ hơn. Ông bà ngày đấy nhìn nhau thích thích, rõ là yêu mà ai hỏi thì cũng chối đây đẩy. Có lần gặp nhau trên đường mà ko dám nhìn nhau. Đi xa đến chục mét mới ngoái lại nhìn. Ko hiểu sau đó ông lấy can đảm ở đâu đến tán bà nữa.