Bình luận

Sao ông k thấy bản thân ông cao gầy như cái sào chọc cứt trước đi. Mà sào chọc cứt thì có bao h đẹp. Lại còn đi chê vợ mình. ??
Bài này thớt copy không ghi nguồn à, tớ đọc cách đây mấy năm rồi, mà ngta viết với mục đích gây tiếng cười thôi, lần sau copy nhớ ghi nguồn.
Đọc thấy mấy bạn vào ném đá tên chồng nhiều quá, hãy phân việt giữa sự chê bai và troll, hai vợ chồng nhà này hạnh phúc cực kỳ đấy, khối người mơ ước như họ mà chưa được đâu. Đệt tên chồng, cầu cho m tối nay bị vả lệch hàm, làm tao gato.
Bé giờ mới biết 52~63.. Vlều Vozer nằm vùng. Mà ông hủ nho bỏ mẹ ra, béo có sao đâu nhỉ, càng chứng tỏ gd hp, ck-vk hòa thuận thôi.. Tôi là tôi cứ vote cho béo.
Vợ đẻ xong mới 63 cân mà các ông đã chê thế thì cái đứa bầu 23 năm như mình biết kiếm người yêu làm sao. :)
Ông đẻ thay vợ ông đi rồi ông muốn nói sao thì nói. Ngồi đó mà ba hoa ăn nhiều với ít. Người ta mang nặng đẻ đau xấu xí cũng vì con ông. Ông chả động viên được câu nào ngồi mà chê với bôi. Tôi mà như ông tôi cứ mua về cho ăn. Ăn khôg ăn được nữa thì thôi. Không loại được điểm yếu thì biến nó thành điểm mạnh luôn... =)))
Mình đang bầu và tăng cân mất kiểm soát! Đọc bài bạn viết mà sợ quá đi mất thôi! Quả này phải kiếm hộp cô cô la với thùng nước ngọt uống cho bớt sợ mới được!
Khi trước đang yêu nhau vợ tao cũng gầy lắm, rồi sau tao mua sữa dành cho người gầy, nó có da có thịt lên chút nhìn đẹp hẳn lên, cưới xong lại càng đẹp, giờ ly hôn rồi, lại gầy. Nên tốt nhất là cứ chọn con nào xấu mà yêu, đẹp rồi nó lại nghĩ là cần phải kiếm chồng khác để được làm bà hoàng, béo xấu chút mà tốt bụng là được, cứ bụng tốt thì ăn rau cũng béo.
cao m69 nặng 63kg mà béo á? chỉ ko gầy thôi,ôi dời ơi còn mô tả như thể béo lắm ý,mấy đứa mét rưỡi nặng 60kg như tôi chắc chúa tể của những con voi rồi nhờ -_-
Chả biết mọi ng ntn chứ mình chỉ thích ng yêu mình béo.mình chỉ thích ôm cái bụng mỡ thôi.ngãy lễ ngta tặng nhau quà này quà nọ mình chỉ nhằng cái là đưa đi ăn. Giờ mà tối nào ko đi đưa bà ấy đi ăn là bồn chồn chân tay, cảm thấy ngứa ngáy lắm nên đi lm dù xa vẫn đều đều về đưa đi ăn đấy!