Bình luận

Khi tôi còn nhỏ: - Bưởi là trái cây . - Chim là động vật. - Bướm là côn trùng. - Xếp hình là 1 trò chơi. - Áo mưa là 1 loại áo dùng khi trời mưa. - Thổi kèn là 1 môn nghê thuật. - Vét máng là hành động của 1 con lợn. - Nhưng khi lớn lên mọi thứ trở nên thật rắc rối.:Ptrỉngt Trong đó có cả những thứ như câu truyện bạn kể
Ngàn vàng khó mua chân tình! Các b nữ tặng đi cái ngàn vàng cũng chắc gì giữ được chân tình! Nhìn đúng người mà gửi gắm!
Tạm gọi thằng M là ML thằng đó trách 10 bạn của bạn cũng đáng trách 8 9 phần. Lỡ rồi phá bỏ tội lắm , cứ sinh ra mang lên chùa , hoặc cho gđ hiếm muộn đỡ ám ảnh hơn. CÒn cái tương lai bạn của bạn mà bạn tưởng tượng nó có thể xảy ra hoặc không xảy ra nhưng quá khứ đã bỏ con của bạn đó cứ đeo bám hoài :)))
Thằng M t đoán là thằng Mạnh, con L tui đoán là con Lành. Hai đứa bây vừa Lành vừa Mạnh mà sao chả lành mạnh gì cả? Để con bạn nó ý kiến =))) Xin lỗi, nói thật là: ngu thì chết, không bệnh tật gì!
Con gái đừng tin thằng nào,những thằng chữ M toàn thằng vớ vẩn,đểu giả.chỉ có những thằng chữ N mới là...đểu thật.
Cứ nhắc đến phá thai là tôi đã nóng mặt rồi. Yêu nhau mua bao cao su khó lắm sao? Ngại hay sao? Mà lại để mang thai được. Thằng đó chẳng yêu gì bạn em đâu, con mình mà nó còn bỏ được. Bạn của em có quan hệ máu mủ với nó đâu. Cũng chỉ là người dưng với nó mà thôi. Em chăm sóc bạn cho tốt. Và khuyên bạn ấy nên cân nhắc lại tình cảm của mình đi.
Các cụ bảo "nhịn đc cái sướng một lúc, tránh đc cái lo trăm ngày". Dẫu biết yêu lâu thì tình dục là cái khó tránh nhưng cũng phải lí trí mà làm chứ. Hay đọc nhiều cfs của các mẹ đơn thân còn là sinh viên vẫn sống tốt khi nuôi con một mình mà tặc lưỡi. :) đời không như truyện các bạn ạ. Trai có thằng này thằng kia, chưa biết đc nó tốt xấu phải tự bảo vệ mình trước, yêu nhưng đừng "hết mình" rồi làm câu "yêu sai là tuổi trẻ ". Bạn không biết tuổi trẻ ấy của bạn có thể phải trả giá đắt thế nào đâu. :)
Chủ thớt nói đúng quá. Mọe kiếp tôi nói chúng nó cứ bảo cái triết lí cổ hủ của tối *éo bao giờ có người yêu. Nhưng thôi kệ m*o nó, không ngu dại để sau hối hận là được.Nhưng mà tôi nghĩ chúng nó nói đúng đến bây giờ, những đứa cổ hủ méo ai nc được đâu hahaha
Yêu bây giờ con trai thì cứ "Cho anh đi", " em không yêu anh sao"? "Ai yêu mà k làm?" "Lỡ có thì anh cưới anh nuôi mẹ con em em đừng lo",..... Cho rồi thì "anh thương nó lắm nhưng anh giờ còn lo sự nghiệp làm sao nuôi được hay mình bỏ đi em, sao này mình lại có",... 10 anh thì hết 8 anh quay lưng bỏ đi khi đã có được điều mình muốn. Chỉ khổ cho ng con gái phải lãnh hậu quả hiện tại, về sau và sau nữa. Cưới nhau về còn bỏ đượ lc huống chi mới là quen nhau thôi. Cũng vì quá yêu mà ra.
Lấy vợ thì đòi vợ phải còn trinh .mà yêu ai thì phải chiếm đoạt được cô gái đó từ thể xác đến tâm hồn .con gái thì nhẹ dạ cả tin ..cho nên các nàng ơi .yêu nhưng phải sáng suốt .hãy dành một chút cho mình nhé ..
Không lý do gì biện minh được cho hành động chối bỏ thiên chức làm mẹ. Con của mình mà không thương,nhẫn tâm giết chết nó. Bạn của bạn và những cô gái nhẫn tâm bỏ đi đứa con của mình đáng bị trừng phạt.
Lỗi nhiều là ở bạn gái kia thôi. Thân con gái yêu đến chừng nào cũng phải biết giữ gìn. Không giữ được thì phải chịu thôi. Đừng cho rằng xã hội bây giờ thoáng hơn trước kia mà muốn làm gì thì làm. Đàn ông họ chẳng mất gì đâu. Họ muốn là theo bản năng rồi. Còn chấp nhận hay từ chối là do bản thân bạn gái. Mình càng giữ gìn bao nhiêu thì đàn ông họ mới nể mới trọng mình được. Đừng vì chữ yêu mà mù quáng, mà hi sinh quá nhiều. Người khổ vẫn chỉ là con gái thôi.
Đừng trách đàn ông hay trách đàn bà. Để xảy ra có thai là lỗi do cả hai bên. Biện pháp k chỉ có đàn ông. Qh không dùng bao thì phải uống thuốc. Đừng đổ hết lỗi cho đàn ông. Tất nhiên, bạn cũng nhận định là anh chàng này không bỏ rơi bạn thân của bạn. Vậy thì anh này cũng chỉ là 1 nửa gây ra sự cố thôi. Nchung, qh không phải là xấu. Nó chỉ xấu khi có sản phẩm mà các bạn chối bỏ trách nhiệm thôi. Làm ơn, hãy tự nhìn nhận lỗi ở bản thân minh. Các bạn gái thì lấy đây làm bài học.
Các thím nói thì dễ làm mới khó ạ. Sinh một đứa con ra đẻ dk thi phải nuôi dk nó chứ k phải cứ đẻ r mang cho đâu thì cho. Tôi đã mang bầu khi đang học năm 2 Khi mới 20t. Phải qtam lắm mới dám giữu lại đứa bé cũng nghĩ sẵn tới tình huống làm mẹ đơn thân và cảnh bme róc xương lột ra rồi. Nhưg chơi phải chịu lỗi do mjk thi phải chịu chứ trách ai. The mãi rồi xảy ra bao nhiêu chuyên mới được cưới thì bụng đã to oành rồi. Rồi đi học ngta chỉ trỏ. Đi ra ngoài hàng xóm xì xào cũng khó chịu lắm chứ. Đến khi sinh con mới thấm đẫm vất vả mà đấy là còn có bme ck,mẹ đẻ,ck,em ck giúp đỡ mà vẫn vất vả nên tôi cug hiểu được qdih bạn trog câu chuyện. K phải ai cũng có thể dũng cảm vượt qa mọi chuyện khi lâm vào cảnh đấy mới hiểu được. Chúc bạn sớm vượt qa mọi chuyện.
Chủ cfs viết hay lắm! Thiết nghĩ xã hội bây giờ thoáng hơn r, nhưng iem vẫn kỳ thị cái trò "ăn cơm trước kẻng" này lắm :3 Có mỗi cái quý nhất để dành cho đêm tân hôn thì........ Xong! Bảo tui cổ hủ cũng đc! -_-. Cơ mà cơn gái, phải biết giữ mình :3
Cứ yêu đi vì cuộc đời cho phép . Tình yêu không có lỗi .:) Tuy lỗi lầm của bạn gái phần nhiều . Đáng thương.nhưng trách gì nữa khi đã xảy ra chuyện. Cố gắng lần sau rút kinh nghiệm. Sự trả giá là một sinh mạng đó em ạ. Cũng đừng bận tâm sau này lỡ chia tay mà người khác k chấp nhận. Yêu chân thành , sống thật tốt, yêu bản thân nhiều vào thì bạn cũng sẽ gặp được người yêu chân thành , bao dung và giúp bạn vượt qua mặc cảm về quá khứ trong số ít những người đàn ông tốt còn xót lại , nơi mà hội eva hay nói chỉ còn có 1% ng tốt còn lại 99% là thằng đểu . Cô gắng lên cô gái .:)
này cậu tớ bảo. vài hôm nữa bạn cậu khỏe cậu nhớ bảo bạn cậu lên chùa cầu siêu cho đưa nhỏ nhé. nếu chưa có tim thai thì ko sao nhưng dc 1 tháng nếu có tim thai là có linh hồn, đứa bé nó đi theo mẹ đấy. nếu bạn cậu biij ép bỏ thì đứa bé sẽ theo bảo vệ bjan cậu nhưng nesu bạn cậu vì ì đấy mà br nó oán lắm. nó sẽ đem đến nhưng việc xấu cho bạn cậu va fny cậu ấy đấy. cậu nên tin vào tâm linh, ko có hại cho bạn cậu đâu. nhớ lòi tớ dặn nhé