Bình luận

Chúng ta càng nôn nóng tìm kiếm, càng không tìm thấy thứ mà mình muốn, chỉ có bình tâm, mới có thể nghe thấy tiếng vọng trong tâm mình.
Đọc cfs này, tôi nhận ra, cho dù có yêu đến mấy, sâu đậm bao nhiêu thì vẫn sai_sai theo cái cách mà mọi người đón nhận nó :(. Đâu phải cứ yêu là sẽ ở bên nhau, có phải không?
Một người con gái tuyệt vời, bản lĩnh, rất khâm phục em, chẳng mấy ai giữ trọn được lời hứa với một người xa lạ. Bạn anh 27 tuổi, tính tình cực tốt, lương đủ sống, đủ mua nhà, nhưng vì mải mê làm việc mà không yêu ai cho đến giờ, em có muốn đi uống nước một hôm không thì pm cho anh.
Rất khâm phục chị,đó là quyết định sáng suốt,chúng ta cần có nhiều hơn những quyết định như vậy để giảm bớt đi tỉ lệ ngoại tình cũng như ly hôn.Chúc chị tìm thấy hạnh phúc đích thực của mình.
Cứ tưởng bây giờ chỉ có bọn con nít yêu nhau tên lửa mà cả các chị các a k52 cũng vậy ak. Làm gì mà quen với yêu nhau chỉ có 4 tháng vậy? Người ta có vợ có con cũng ko biết vậy chị? phải Chăng là 2 người bỏ qua luôn giai đoạn tìm hiểu ak?? Mà thôi yêu là mù quáng ko nói. Nhưng chị vẫn còn giữ được sự lí trí để chấm dứt là tốt rồi. Lần sau có định yêu ai thì tìm hiểu kĩ hộ e cái. Đặc biệt đừng tin mấy ông giám đốc. Tin mấy thằng sv nghèo như e đây này. :v
Cứ có những thằng giám đốc khu vực như thế thì bao giờ hội fa chúng tôi mới có gấu đây. Đả đảo đả đảo..... à mà thôi để mai nộp đơn xin làm giám.....sát
Vừa hôm qua đọc một cfs một cô bé bỏ công ty vì giám đốc cho 30 triệu, hôm nay lại giám đốc. Chẳng lẽ giám đốc hay ngoại tình như vậy ư?
Số em phú quý giàu sang Bao nhiêu sự nghiệp trải đàng cho đi Bây giờ đến lúc ra đi Lên Hà Nội học đến khi thành tài Nơi đất lạ chẳng quen ai Không ngờ gặp được azai tuyệt vời Chàng thì khí khí ngời ngời Nàng nghĩ may mắn cuộc đời cho ta Nàng đẹp tựa hồ thiên nga Chàng thì say đắm lân la tỏ tình Nàng thì xem xét tình hình Gật đầu đồng ý chân tình bên nhau Ai ngờ nàng bị vố đau Chàng đã có vợ giấu sau cửa nhà Vợ thì chưa hẳn đã già Ba năm hai lứa mặn mà sắt son Không ngờ chàng đã có con Nàng thì ủ rủ héo hon đêm ngày Nàng rằng quyết định chia tay Cho dù phải chịu đắng cay tủi hờn Chàng rằng nhất đinh li hôn Nàng thì kiên quyết chịu chôn mối tình Để cho nguyên vẹn gia đình Để cho nguyên vẹn ân tình đôi bên Xa rồi nàng ngỡ sẽ quên Không ngờ chàng vẫn hết duyên vợ chồng Dù cho có đúng hay không Nợ lời xin lỗi đêm đông hôm nào^^