Bình luận

9 năm yêu một mối tình Bên nhau sớm tối đậm tình sắt son Ban đầu suy nghĩ trẻ con Yêu xa một chặng héo mòn ai ơi Thương nhau chẳng nói thành lời Đến khi đỗ đạt bên người thương yêu Vui sao sớm sớm chiều chiều Bên nhau hạnh phúc có điều gì hơn Không ngờ bố mẹ lên cơn Không cho hai bạn tủi hờn bên nhau Cô hàng xóm lại đến sau Ra sức tiếp cận bên nhau về già Ngày ngày cô ả la cà Bên nhà hàng xóm cùng bà âm mưu Liên hoan tiệc rồi luyến lưu Trai đơn gái chiếc dính mưu của bà Anh thì uống rượu quá đà Và rồi anh chị phập phà với nhau Và rồi cô ả có Rau Ép anh phải cưới bên nhau suốt đời Và rồi chàng cũng mở lời Kể cho nàng biết ở đời xót xa Nỗi đau nào cũng sẽ qua Chàng thì cưới ả nàng xa tấm lòng
Lại thêm 1 câu chuyện vs nút thắt và bước ngoặt là ch a này sau 1 đêm say rượu.sáng dậy k mảnh vải che thân và cô kia có thai.haizz Tôi nói rồi các bạn k tin đúng k.đàn ông chúng tôi say k làm dc gì đâu.thật đấy.mềm như cọng bún thì làm ăn dc gì.mà cứ như là cái cô kia căn ngày rụng trứng max chuẩn ấy nhỉ.sau 1 lần cái dính luôn.ảo thật
Đối với em, ngoài tình yêu duy nhất đó ra thì cưới ai cũng như nhau.@@. Sao phải khổ vậy chứ. Yêu nhau mà ko đến được với nhau, lỗi ko phải của chị. Tại sao phải tự hành hạ bản thân như vậy. Yêu được thì rồi cũng sẽ quên được thôi. Chẳng qua là chị muốn quên hay ko thôi. Ở đời ngoài yêu người khác ra thì còn có cái gọi là yêu chính bản thân mì0nh. Vì vậy hãy trân trọng bản thân 1 chút đi chị.
Tôi không đồng ý với cách cư xử của bạn, dù bạn yêu người cũ đến chết đi sống lại, nhưng một khi đã xác định nghiêm túc với người mới, bạn phải tôn trọng họ, nếu bạn không yêu mà chỉ cưới họ như một người chết đuối cố bám lấy mảnh ván mục thì bạn không tôn trọng người mới, không tôn trọng chính mình, không tôn trọng tình yêu. Một cuộc hôn nhân không có tình cảm, bạn là gì mà có quyền rẻ rúng hôn nhân như vậy, bạn nói ngoài tình yêu duy nhất thì cưới ai cũng như nhau, bạn thật sự đáng trách. Có những nỗi đau dằn lòng, dai dẳng nhưng cái gì đã qua phải chôn chặt, bạn cưới người mới rồi mà vẫn nói em yêu người yêu cũ, xin lỗi tôi không thể đồng cảm được. Những con người trượt dài theo những vết thương cũ, xem kết hôn chỉ là một nghĩa vụ đến tuổi, các bạn đang làm cho tỉ lệ ly hôn ở việt nam cao nhất thế giới đấy biết không, đừng làm khổ người khác, mình bạn khổ đủ rồi, làm ơn!
Vậy là chị sai lè lè r chị ạ. Chị có thể trách nyc, nhưg chị lấy 1ng chị k yêu, k chỉ là có lỗi vs ng ấy, dù ng ấy cũg k yêu c. Nhưg hơn cả là chị có lỗi vs bme, anh chị em, bạn bè và lỗi lớn nhất là với bản thân c. C cũg kể là c ko hphuc khi đám cưới đang gần kề, ko háo hức cbi cho đám cưới như c và nyc từg vẽ ra. Vậy tsao đám cưới ấy vẫn diễn ra? Tại sao c từ bỏ hạnh phúc của mh vì 1ng ctrai ko thể kiềm chế nổi dục vọng của mh? Vẫn biết là trog lòng c hẳn sẽ suy nghĩ " nếu kpai là anh, cưới ai cũg vậy". Nhưg c có nghĩ ng đàn ô thật sự thuộc về c vẫn chưa phải 1 trog 2 ng ấy ko? Đàn ô nếu k thể kìm chế nổi dục vọng của bản thân, thì dù có cưới về, chuyện nó lăng nhăng vs ng khác khi mh bầu bì là chuyện bt như ở huyện. Vậy cớ sao chị tiếc? Là chị tiếc 9 năm. Lại là 9 năm thanh xuân. 9 năm đẹp nhất đời ng cgai. Là 9 năm tuổi trẻ. 9 năm ngây dại yêu 1 ng theo cách ngây thơ nhất. Là 9 năm dốc hết tim mh ra mà yêu. Nên c tiếc, đó là lẽ thường. Nhưg, nếu vì tiếc 9 năm ấy, mà c quyết địh chôn vùi nốt 1 nửa còn lại của cuộc đời vào 1 cuộc hôn nhân ko có tình yêu, thì e mong chị 1 lần hãy nghĩ cho nhữg đứa bé gọi chị bằng mẹ sau này, chúg sẽ lớn lên ntn, khi mà bme chúg ngày ngày ở cạnh nhưg trog lòg mỗi ng lại mang 1 hình bóng khác?
Và tôi vẫn yêu em..... Dù còn yêu hay không còn yêu thì có quan trọng nữa không nhỉ, với em, với tôi. Vì chúng ta sẽ chẳng bao giờ quay lại vs nhau nữa. Tôi hay tưởng tượng cái ngày em đi lấy chồng, hoặc biết tin em sắp lấy chồng. Sẽ ra sao nhỉ ? Ngày có dài và buồn, tôi có say ?. Rồi tôi có ôm ấp người con gái khác và thì thầm vào tai cô ta: chẳng có cảm giác gì ... Thật bất hạnh cho người đó. Vì tôi vẫn yêu em.
Lại rượu say, lại ko làm chủ được. Lý do này thành bia đỡ cho những giả tạo bẩn thỉu từ bao giờ ý nhỉ. Xin nhắc lại là khi say rượu thì 99/100 thằng đàn ông ko có khả năng qh nhé các cô gái.
Hai con người tan nát rổ rá cạp lại, không ai thèm nghĩ cho người kia, chỉ biết kết hôn cho xong. Mong hai người không sinh con, tránh sau này li dị tội đứa bé! Mô phật!! ?
Cũng không thể nói yêu được rồi là quên được thôi, như thế là sai rồi! Đã yêu thì không bao giờ quên! Rồi cũng có ngày lấy nhau vì nghĩa vụ và trách nhiệm! Rồi cũng có ngày như vậy thôi! Anh hạnh phúc còn em thì đau khổ, nếu tâm hồn của 1 người con gái đã chết thì làm sao có thể hạnh phúc được! Trái tim đã chết thì làm sao mà sống được! Nó chỉ đập để tồn tại, nhưng sự thổn thức thì ko còn nữa
Chị bao nhiêu tuổi mà lại suy nghĩ như vậy....đến cuối cùng thì người thiệt vẫn là chị thôi...sinh ra là để sống chứ không phải để tồn tại!
"... Em sẽ cũng thế thôi, khi mỗi đứa một đường Chọn cho mình một người đàn ông khác Pháo nổ rợp đường, ồn ào tiếng nhạc Đám cưới rộn ràng, em xúng xính váy hoa Em có những đứa con, anh chẳng phải là cha Ngày vẫn nấu ăn, những món chồng em thích Em vẫn đi chơi, xem phim, du lịch.. Cuộc sống vẫn êm đềm, như chưa biết đến anh Nhưng giữa bộn bề tất tả chậm nhanh Còn có đau thương cho tình yêu đã lỡ? Mơ ước giản đơn, đã trở thành dang dở Ta sống nửa hồn, nửa đã chết từ lâu Một nửa hồn đã mất lúc xa nhau Ta đem chôn cùng những niềm hy vọng Còn thân xác, vì đời, nên vẫn sống Vẫn nói cười, vẫn cố tỏ yêu thương Rồi gặp nhau giữa tấp nập phố phường Liệu ta có thản nhiên quay mặt Hay ôm chặt lấy nhau, tủi hờn nước mắt Bọn mình sẽ thế nào? Nếu ta chẳng cưới nhau?"
mỗi lần người đàn ông lên giường với một cô gái thì lại lấy lý do uống say không biết j,đã không biết j sao còn biết làm người ta có bầu(lý do ko chấp nhận nổi)
Ngắn gọn là: bà điên cmnr.. Bà đi đánh ngay 1 em vietlot cho tôi, nếu trúng thì tức là bà may mắn lắm, rồi bà và chồng bà sẽ yêu nhau..nếu không, thì 2 ông bà đừng có sinh con không lại tội thân đứa nhỏ. Trấm hết!
Đọc nhiều cfs về tình yêu trên trang này, cũng khá nhiều những câu chuyện đang yêu nhau rồi phải cưới người không yêu. Tôi không hiểu, lấy nhau như vậy để được gì! Chỉ làm khổ chính mình rồi chính người cưới bạn thôi. Ngày càng tự vùi chính mình vào sâu trong nỗi đau khổ. Ít ra cũng phải có 1 chút thích, 1 chút đồng điệu trong tâm hồn. Chứ mỗi sáng thức dậy thấy mặt chồng/vợ mà không thể có động lực phấn đấu vì nhau hoặc chỉ muốn cho cái chảo vào mặt thì đúng là nỗi bất hạnh của cả một cuộc đời.
E thấy chị có gì đó sai sai.... Kể cả chị k yêu nym thì chị cũng đừng nói nv. Đến với nhau là do duyên nhưng lấy được nhau k là do phận. Chị và a nyc chỉ có duyên mà thooim . Số phận của chị là phải ở bên a nym này. Tc có thể vun đắp nhừ chi đag dần mất đi niềm tin r. Chị nói những lời này chị có thấy có lỗi với nym k. Chắc hẳn a ấy buồn lắm. Kp buồn vì c k y a. Mà buồn vì cho tới tận cuối cùng a k phải là một ng thay thế hoàn hảo như c muốn..... Dug s cũng mong c hp
Thật sự ko hiểu nổi thế kỷ nào rồi vẫn còn có những ông bố, bà mẹ ép con lấy người này người nọ. Ép dầu ép mỡ ai nỡ ép duyên. Hôn nhân dựa trên sự tự nguyện và sự tự nguyện đó phải có tình yêu làm nền tảng. Nếu ko có sự tự nguyện của 1 trong 2 thì có cố tới mấy thì sớm muộ cũng chia tay.