Bình luận

Câu chuyện sẽ đẹp và mĩ mãn hơn nếu 2 a đến với nhau và mở 1 chuỗi cửa hàng dầu ăn lớn nhất cái Vịnh Bắc Bộ này ??
Kỉ niệm đáng nhớ nhất hồi sinh viên là "chia nhau 1 bát mỳ tôm, anh em ai hết tiền lại gom góp mua chục gói mỳ ăn tạm qua 1 tuần." Nghĩ lại mới biết sinh viên Việt Nam có khả năng chịu đói tốt vãi cái gì cần vãi
Lâu lắm rồi mới đọc được cfs ý nghĩa như thế... Cám ơn anh đã mang đến Neu Cfs 1 luồng gió mới. Chứ suốt ngày yêu đương, chia tay các kiểu con Đà Điểu mà nản quá.. ???
Mình thì vẫn nhớ thời sv.cuối tháng hết tiền.còn mỗi gạo.may thế nào mọi lần ăn mỳ tôm hảo hảo chẳng bh ăn gói mỡ vì sợ nó bẩn.đến lúc ấy vì hết tiền.cũng may k ăn gói mỡ ấy nhưng cũng k vứt đi.gom lại dc 5-6 gói.mang ra rang cơm ăn.:).ngon ra phết ấy.
Tớ vẫn ghi nhớ, dù chơi với nhau nhưng bạn đại học đã giúp tớ có thêm thời gian thất nghiệp vì nghĩ rằng tớ là người thiếu nghiêm túc với công việc và sẽ không làm 1 công việc tạm thời cho phường... mà giới thiệu một công việc đó cho người khác... theo tớ biết là có sự vụ lợi ở đây, xong lúc cần mình giúp họ vẫn quay lại tìm mình và nhận được sự lấp liếm như trên... Dù sao nhờ sự việc đó tớ cũng có được bài học về cuộc sống, cuộc đời qua ngã rẽ khác, đặc biệt có cho mình 1 tư duy về công việc và nghề nghiệp chứ không bỡ ngỡ như khi còn mới ra trường với tư duy làm đúng ngành mình học.
Chị Ong Vàng nhớ ko mi? Cái thời ăn mì tôm khi mô cũng có cà muối đi kèm. Đến nổi mà ẹ ra toàn hạt cà ??. Vui méo tả đc mi hey !