Bình luận

nói thật chị nên đi viết tiểu thuyết để bổ sung cho nền văn học ngôn tình non trẻ của nước nhà, 1 câu chuyện hư cấu, dùng toàn thuật ngữ ngôn tình cẩu huyết của tàu khựa. lời khuyên nên sử dụng thuật ngữ của vn nhiều hơn nhé. 1 tổng giám bận trăm công ngàn việc chứ đâu ranh để đi tỉa tót hoa lá hẹ...
Phải khuyên thế nào trong khi không hiểu chị đang viết cái gì. Chắc thi khối A nên hồi xưa lười học văn lắm đây
suy cho cùng con dâu chỉ là người ngoài thôi. Cái gia đình chồng chị cần là một bé trai nói dõi tông đường chứ không phải bé gái. Em không hiểu trong đầu chồng chị nghỉ gì khi kiếm người đẻ thuê. Con gái của chị không thể nối dõi tông đường được hay sao? hay là họ nghĩ con gái chỉ là kẻ ăn bám rồi sau này cũng đi theo nhà chồng? Hy vọng chị bình tĩnh suy nghĩ lại mối quan hệ của 2 vợ chồng. Nếu anh chồng thực sự toàn tâm toàn ý với chị và con gái sẽ không bao giờ ra ngoài kiếm con trai.
Thế gian được vợ hỏng chồng lẽ nào lại được cả ông lẫn bà. Các cụ nói có sai bao giờ đâu,chị quá tốt lấy anh chồng cũng quá tốt thành ra trắc trở là phải. Theo mình thấy thì ngay từ đầu anh ấy đã coi chị là người ngoài chứ chưa nói gì đến bố chồng, nếu không a đã nói hết cho chị nghe câu chuyện rồi. Chồng chị lại có vẻ rất nghe lời bố thì sau này trước sau gì người khổ cũng là chị thôi. Chị thử nghĩ thằng cu kia chắc chắn là người thừa kế rồi mà nó lại không phải huyết thống gì với chị,thêm tư tưởng của ông bố chồng nữa thì kiểu gì mẹ con chị cũng ra rìa. KHUYÊN CHÂN THÀNH LÀ CHỊ NÊN RA ĐI CÙNG CON GÁI,ĐAU 1 LẦN RỒI THÔI CHỨ NHỊN MÃI CŨNG CHỈ CÀNG KHỔ THÊM.
Bộ phim này coi rồi. Kể k khác một chi tiết nào. Còn kể sót chi tiết đứa con gái chị này sinh cũng k phải con ruột. Vì con sinh ra đã chết nên ck thuơng vk sợ vk k vượt qua đc nên xin đứa con khác trong bv.
Bao giờ lên phim. Nghe đến bố ck giả làm tỉa cây trong vườn thấy ngôn tình rồi!Để mình đọc lun cho cái tiêu đề" Đứa con không danh phận"