Bình luận

Nam chính đã học qua thuyết âm mưu :v..lương 4,5tr ăn đã chả đủ,còn bao cả quán...a thật là sâu xa :))))...chơi bài ngửa luôn(giàu nghèo sau 18h30 sẽ biết)@&
Tự nhiên đọc xong mấy đứa lùn như mình cảm thấy bị tổn thương dã man.. xin các nhà biên kịch hãy có tâm hơn. Nhân đây Mong nhà nước, bộ y tế hãy quan tâm hơn đến sự bất bình đẳng trong chiều cao của nữ giới và nam giới hiện nay cũng như các vấn đề liên quan đến chiều cao và kinh tế. Xã hội tha thiết đang chờ.
Hình như ở Neu confession toàn là nơi của ch ngôn tình. Cũng mong 1 ngày nào đó mình cũng là nữ chính. Chồng tương lai tốt bụng.... e chờ sẽ có 1 ngày a đến tìm e?
Đời đôi khi quá mệt mỏi....chúng ta cần lắm những khoảnh khắc ảo tưởng sức mạnh để có thêm động lực sống.
Đọc chưa hết nhưng tới đoạn hun nhau là đã thấy góc ngôn lù rồi. Thôi, tôi đi tự kỷ đây. Ko đọc tiếp nữa đâu. Ahuhu.
Tưởng có mấy ông BK hay bị bệnh ảo tưởng này thôi. Mấy ông Neu cũng bị :))) Cho ông tên bộ phim " Chàng Quản Gia Của Tôi", coi đi rồi ngồi ATSM tiếp. :)))
Ai đó làm ơn tóm tắt lại hộ tôi cáiii. Đọc được mấy câu đầu đã thấy nhảm nhảm chán k muốn đọc thêm nữa rồi. Ôi 15s cuộc đời tôi =')))))
Sao tất cả mọi hoàn cảnh ngôn tình soái ca, tiểu thư, ngược tâm, HE, SE, OE các thứ trên thế giới đều tập trung ở cái NEU cfs này thế nhỉ ?????
Theo thuyết ngôn tình thì à cái này thuộc thể loại mà cũng không phải, à chắc cũng phải là hình như cũng không đúng, à chắn chắn lần này chắc chắn luôn mà nói chung cũng không biết nữa. Tóm lại không phải hắc bang thể loại em thích :)))
Diss mẹ nghe khúc có câu tiểu thư tao đã thấy sự hoang tưởng ngập tràn trong cái cfs này rồi :v điều thông thái là tao đã Đéo đọc nữa và kéo xuống xem cmt :vv
Nếu cfs này có chuyển thể thành phim thì tớ cũng không thích kiểu nữ chính thế này đâu :)) Đọc truyện 1m45 đã quá lắm r, chị này còn chưa tới m4 không tưởng tượng đc đứng đến đâu cái anh m9 kia nữa :v Minh Trần
Khi đọc xong cfs em bất chợt nhận ra mình còn quá kém cỏi, đã không biết cố gắng phấn đấu. Cứ nằm không ăn chơi ngồi gõ phím thì làm sao tìm được nửa đời mình. Thôi em vào đi nấu cám cho lợn đây, khi nào cái cfs này dựng phim thì gọi em nhé. Các bác phẫn nộ để em có cái thông báo còn nhớ. À anh chủ cfs, em nghe nói hút lá đu đủ nhiều không tốt đâu, vậy anh nhé. -_-
Cái gì mà cả nhà em với họ hàng nhà em ở hết trong rạp chiếu phim!!!! Nói điêu cả rổ cũng đang cố mà tin nhưng chỗ này thì quá lắm rồi nhé.
Neu cfs đã bị hư cấu tới mức này sao, dựa vào cách diễn đạt và cách xử lý tình tiết, kinh nghiệm sống của chủ cfs, mình đoán bạn khoảng 17 tuổi.. Nếu đúng thì rep nhé :)
Phục đứa nào đọc hết cái tút hãm .. này . mới lướt qua mở bài đã biết đúng thể loại Hollywood làm vội .. ?? Kề cà khoản wen trên cfs ấy , có cl ấy .. câu view ah . ??
Nghe như chuyện cổ tích ấy và confession này chắc chắn nhằm mục đích động viên các thánh FA nhiệt tình cmt cfs của NEU để sớm thoát kiếp "ế". Như việc tôi đang làm đây này ???
FA ngồi sáng tác thì chuyện nào về tình yêu chẳng hay , cứ ngồi nghĩ mọi điều tốt đẹp rồi viết ra. đến lúc yêu thật thì lại sml với các em :) bớt ảo tưởng đi 1m9 yêu 1m4 là thấy ko đẹp đôi rồi, bạn cần phải nâng tầm cô gái 1m7 và chàng trai 1m8 thì 2 nhân vật sẽ đẹp đôi hơn và câu chuyện sẽ thu hút đc người đọc hơn :)
Nội dung này cực giống một bộ phim mà mình đã xem, lại hao hao giống một cfs của page cách đây không lâu. Nếu không nhầm thì chắc thớt là thánh chế, hoặc mới xem ngôn tình xong rảnh rỗi thuật lại. Haizzzz..... thôi thì chúc thớt mau mau tỉnh lại mà đi tìm e m4 của mình. Với lại thớt nên trau dồi giọng văn của mình cho mượt một chút. Văn tường thuật như vầy đọc nhiều cũng thấy chán lắm. Chúc thớt hạnh phúc!!!!
Ngày bé khó chiều cứ tối tối tầm này mẹ phải đọc truyện cổ tích cho thì mới chịu đi ngủ, giờ lớn rồi đến giờ biết tự giác vào Neu cfs truyện cổ tích cho nó dễ ngủ. Chúc các bạn ngủ ngon tôi ngủ đây ^^
Đây chắc thuộc thể loại ngôn tình sủng, HE. Cơ sao nỡ để nữ chính chưa chạm nóc 1m4 vậy, ác vch. Đọc ko kĩ lại nghĩ nữ9 chính là cái a choắt choắt tầm m3
Các bác cho em hỏi là phim này đã casting xong diễn viên chưa và bao giờ công chiếu ạ? Em hỏi để tránh đi xem ấy mà. ??? Camxamita
"Tôi khi ấy chỉ là 1 anh sinh viên quèn,lương 4,5 tr thôi" cả cái cfs ấn tượng mỗi câu này :3 bjo a ước "quèn" được như chú ?