Bình luận

Có khi nào ở bên trời tây, cú vấp ngã của bà xã với cái đội gì gì đó ở vòng gần đây nhất là do ông trù ẻo, giận cá chém thớt không, đáng sợ quá. Chọn đi, câu lạc bộ yêu thích và tình cảm của bố vợ, các fan bóng đá đang đợi câu trả lời của bạn.
Bây giờ không phải cưa gái bằng cách "E có thích Messi không?" mà phải là "Bác có thích Messi không?" mới mong mưa thuận gió hòa :v
Tao mà là ông ấy thì ngàn đời mày không lấy được con gái tao nhé. :)) Chưa biết ông ấy fan đội nào mà chém gió cứ như thánh. Để tao xem năm nay Real của mày có vào được chung kết không rồi biết :))
Đam mê đá bóng mà ko hiểu sao. Tự nhiên có thằng ất ơ nào đó đến tán con gái mình mà lại đi nói xấu đội mình thích thì ai mà chả ko cay. Đáng lẽ chú chưa biết ông bố em ấy thích đội gì thì phải nên trả lời nước đôi để có gì còn dễ nói lại cho đúng ý bác ấy. Kho biết bác ấy thích đội gì thì dù có ghét đội ấy cũng phải cố chịu mà khen đội ấy có bác được lòng. Lời nói đâu có mất tiền mua. Sau này lỡ may lấy được em kia thì mình trở mặt cũng chưa muộn. Đến khi gạo đã nấu thành cơm thì còn gì mà phải sợ =)))))
Đã hỏi về barcelona thì chắc đến 90% là fan của đội này rồi lại còn ko biết gì nữa. Ý tứ tí là hiểu ngay , nói chung cũng ko quan trọng lắm đâu, hôm nào đội ổng thắng mình khen cho nhiệt cmn liệt vào là ok ngay :)
Bác ơi . si lùn trốn thuế đổ tội cho bố . cả thằng marcherano với thằng neymar nữa . thằng Su thỏ cắn quàng như chó .... Barca là đội bóng vĩ đại nhất THUẾ má giới rồi , bác theo bố vợ đi !!!?????
Vâng , lực lượng fan barca quá đông và nguy hiểm , bác đó hay lắm, vote chia tay , cho chết cái tội chửi barca nhà a :)
đầu nhảy số chậm thế nhỉ...trót lỡ lời rồi mà thấy ông bố ny giận thì mặc kệ bạn là fan đội nào phải bẻ lái ngay : " Đấy nếu là bọn anti fan Barca chúng nó sẽ nói thế đấy,còn fan Barca chân chính như cháu thì cháu thấy Barca ngược dòng quá vĩ đại,năm nay cửa vô địch sáng bla,bla...". Ông bố nghe xong cười hô hố ngay :))
Chờ chừng nào siêu kinh điển mà barca thắng. Chú em mò qua nhà bố vợ tương lai nói " hôm qua real thua mà cháu tâm phục khẩu phục bác ạ. Mes đá hay ơi là hay. Su tuyệt vời còn ney quá ư là chất. (#&#&#(÷^×£$&$**÷^^ từ giờ đến bữa đó ngồi trước cái gương tập thoại đi. Ps chị phe bố vợ nhá.
cho chết đéo an ủi j đâu nhé, em đây fan barca này, mai sau em mà có con gái,nó mà dẫn về thằng như bác là em huy đông thêm mấy con kun hàng xóm để bác biết thế nào là cắn quàng như chó