Bình luận

?? lại thím nào viết ngôn tình đây. Tỉnh lại phát nào. Bài viết rất hay, mỗi tội 90% là hư cấu. Xin hết
Cảm ơn vì những người như anh vẫn khiến em còn cảm thấy tình yêu đích thực vẫn tồn tại. Vẫn còn biết hy sinh cùng nhau phấn đấu vượt qua khó khăn. Chúc anh chị hạnh phúc. P/s: thôi xinh nhà giàu thì thế chứ xấu còn nhà nghèo thì thôi ròi :))))))))))))
Trước nhỏ cứ thích được nghe ông bà, bố mẹ đọc truyện cổ tích cho rồi mới đi ngủ. Nay lớn rồi nên tự giác, biết vào Neu để tự đọc rồi. Không cần ai phải đọc cho nghe nữa
Chỗ anh chỗ mình, loạn hết cả xới, xin góp ý các ad nên sửa lại hộ người viết một chút để nhất quán cách xưng hô, nó cũng thể hiện các bạn đã đọc và lọc các bài viết một cách cẩn thận.
Câu ch như thế này biết cmt ntn cho lên top đc đây. Hài cũng k xong mà bựa cũng k đc ??? P/s: ncl e chúc ac hp đến răng vàng đầu hoe nhé :))
Anh và chị có tình yêu đẹp nhưng ba mẹ chị không muốn chị lấy anh vì anh là thằng không có sự nghiệp chị bị anh dụ ăn cơm trước kẻng để thuyết phục gia đình nhưng bố mẹ chị có tinh thần thép nên vẫn không đồng ý anh và chị gặp áp lực từ đó hay nảy ra mâu thuẫn và có lần chị quyết định tự tử nhưng may mắn không chết và anh chị được về bên nhau :) Tóm tắt nhưng vẫn dài phết :))))) em không thích chấm phẩy đâu bởi vậy nó mới vui.
:((( éo biết có bạn nữ NEU nào đọc được cái cmt này rồi like một cái xong em vào inbox làm quen rồi đi ăn bún chả , rồi yêu nhau được không nhỉ . :(