Bình luận

Mỗi một cfs là một gia vị khác nhau tạo nên NEU cfs. Nhưng vị này lạ quá, hơi mặn mặn, lại cay cay, cay dịu như tê tái
Duyên không phận phải đành Em chẳng cần yêu ai nữa đâu anh! Niềm tin trong em đã cạn dần tới đáy. Bao người yêu nhau rồi cũng xa như vậy, Dấn bước làm chi khi đã biết kết quả cuối cùng. Em chẳng muốn nắm tay ai đến cuối con đường. Em chán ngán rồi những cuộc chia ly giữa ngã ba... ....rồi lại một mình em khóc òa vì quạnh quẽ... Cứ để em bước đi trên con đường của riêng em đơn lẻ, Em mệt lắm rồi khi phải mãi ngóng trông! Em chẳng cần những cái ôm trong giá lạnh mùa Đông... Thà quen với rét căm còn hơn ấm nồng trong vòng tay không chặt! Người ủ ấm cho em rồi bỏ đi trong phũ phàng lạnh nhạt Cái giá lạnh sau yêu thương luôn khiến trái tim đau buốt đến trăm lần... Em chẳng cần giọt nắng vương ai vứt ở ngoài sân! Trong lòng em đã quen mưa phùn, mưa ngâu và cả mưa rào qua biết bao năm tháng. Em chẳng cần ai cũng chẳng bao giờ khô hạn Em muốn một mình làm bạn với cô đơn! Em nghĩ chẳng yêu ai như vậy sẽ tốt hơn! Không phải nghe những lời hứa viển vông, cũng chẳng phải ngóng trông những điều không bao giờ thành hiện thực... Em sẽ tự yêu mình, em biết em làm được, Anh có hiểu nỗi lòng và "chúc phúc" cho em, Để em mãi yên bình trong thế giới của riêng em? #Duphong
Đọc xong anh chỉ biết nói với em:nếu là của em thì sẽ là của em,em cũng đã cố gắng rồi, trân trọng rồi, không thẹn với lòng rồi,..và em ơi quên đi được rồi.Những lúc em không chống đỡ nổi,em có thể nói với chính mình rằng em mệt quá, nhưng mãi mãi không được thừa nhận ở trong lòng là không quên được...nhớ nghe em nếu có thể cứ pm anh,anh sẵn sàng dành đôi lời để giúp em vững tin mà bước tiếp
Tình yêu là thứ k tồn tại mãi mãi.ai yêu đều nghĩ và hứa hẹn cho tương lai.nhưng 1 khi đã có ng thứ 3 xen vào.những lơi hứa đấy chỉ la gió thoảng bay đi.yêu 9 năm k bằng quen 2 rồi cưới :))
Như nào là tạm xa??? Sao thấy nay lắm người yêu đương kiểu buồn cười vậy nhỉ? Này nhé, k có ty nào tồn tại vĩnh viễn khi k còn liên lạc với nhau. Trường hợp của c, người ta lại quên c hơi nhanh :)
Mình ko đồng cảm vs bạn, tình yêu, mất đi rồi thì mới tiếc đúng ko? Bạn có đc trái tim a ấy, nhưng cứ mải mê vì 1 thứ gì đó, thay vì bên cạnh a ấy sau bao năm tháng xa nhau? Giờ hối hận thì chỉ làm khổ bản thân mà thôi
Như giáo trình tình yêu đã nói. Ng thứ 3 xuất hiện đó là lỗi của 2 ng trong cuộc ( chắc là yêu chưa đủ ). Chúc bạn sớm tìm đc tình yêu mới - 8 năm thì hơi bị lâu đấy :)
Chia tay là kết thúc rồi. Làm gì có chuyện chia tay mà hứa sẽ quay lại bên nhau chứ? Yêu mà ko cố hết sức giữ lấy ty của mình, quyết buông tay nhau. Vậy khi người cũ có người mới sao có lại trách móc, sao lại đau?
người đéo đâu khôn thế, chia tay rồi nhưng vẫn muốn anh ấy yêu mình, chờ đợi mình và mãi là của mình, "tạm xa" là cái từ gì thế ai định nghĩa hộ tôi cái ??? chị khôn thế bao h ms chết hả chị?
Ngủ đi Em, đừng lo chuyện ngày mai Ai của ai, chẳng còn quan trọng nữa Tình yêu, suy cho cùng, cũng là một câu hứa Nên lắm người quên, Em nhớ để làm gì? Ngủ đi Em, tình đẹp có mấy khi Người ta bảo dở dang là còn mãi Dẫu yêu thương của Em chỉ toàn là ngang trái Gói ghém lại rồi, phải mạnh mẽ, nha Em!
Toàn bạn kiểu chả hiểu có đọc cfs không :))) vào phán anh kia tồi với khốn các kiểu. Đùaaaaa :))) Chị có nhưng chị không giữ. Bây giờ tiếc thì cũng chả để làm gì. Dứt áo ra đi, không ngoảnh mặt lại thôi chị ơi :)) vui lên mà sống. Rồi cũng sẽ qua. Chứ còn nhớ còn yêu thì chỉ khổ chị thôi. Đó là ý của e thế. Chúc chị chóng quên.
Không hiểu tâm trạng của bạn nữ lắm. Nếu theo như bạn nói thì bạn là ng chủ động kết thúc mọi chuyện phải k? Chính bạn cũng nói là "khi yêu ai đó quá nhiều sẽ phải buông bỏ 1 số thứ để ng kia thực sự hp". Vậy thì chính bạn là ng buông tay, là bạn chủ động từ bỏ 1 số thứ để đạt được 1 số thứ khác. Đó là lựa chọn của bạn! Có những cái sai k thể sửa được, càng sửa lại càng sai, bạn hãy mạnh mẽ tiến về phía trước thôi.
Không có ai thay ai cả...bạn đã từ bỏ thì bức tranh của bạn cũng dừng lại rồi...còn cô ấy đag vẽ bức tranh của chính cô ấy thôi...có liên quan gì chứ mà bạn dám nói là " thay em "
Bà chị viết như a ny bà chị có lỗi ấy. Chính bà chị rời xa người ta kia mà, ng ta bảo về lại k chịu về. Yêu nhau là cùng nhau cố gắng chứ k phải là chờ đợi trong vô vọng đâu má.