Bình luận

Đọc xong lại nhớ đến kỉ niệm hồi cấp 3, là 1 học sinh ngoan hiền cơ mà chỉ lỡ cãi nhau vs thầy hóa, lườm và k thèm trả lời thấy lí, bật tôm, ném phấn và đánh nhau vs thầy toán, bơ cô văn, giả điếc vs thầy anh mà cứ ngồi đầu bàn bàn đầu :v ngày ấy nay còn đâu :))))
Chỗ đ nào cũng yêu nhau được. Sân bóng rổ NEU nó cũng thế. Yêu nhau ra chỗ khác chứ. Cho taoooo tập bóng rổ nữa chứ. Rớt nhãi ngập sân ra làmmmm saoo mà taoooo học được???
Ngày xưa đi hoc c3 thích thầy tiếng Anh, cứ đến tiết Anh là chăm chú nghe giảng hoc bài chăm chú. Giờ sâp sang dhoc năm 3 r mà vẫn lưu luyến mối tình cấp 3. Thầy ơi thầy đừng lấy vợ nhé. ???
Chuyện tình k khác gì gia sư ở Nhật Bổn mà các thánh hay xem ..chỉ mỗi tội k lên và la..à mà thôi tui k có ý chi chúc hạnh phúc ạ.
Haizzz mệt mỏi thật,dạo này chơi game cũg yêu nhau,cái rắm cũng yêu nhau, grap cũg yêu nhau, ra côg viên cũg yêu nhau,giờ thầy trò cũg yêu nhau.trong khi Mị ngày nào cũg đi grap,cũg đi côg viên tập td,thời cấp 3 cũg có thầy giáo siêu đẹp trai mà Yêu đương j đâu. Chủ nhật ra đườg đi chứ đừg có viết ngôn tình nữa. Mị gato
"thầy giáo trẻ quá lại đẹp trai nữa", chứ nếu mà trẻ quá mà xấu thì cũng chả có duyên nợ gì đâu. thớt nhể
lấy cảm hứng từ dương lam hàng và bạch lăng lăng à ? Cũng tạm được , mà thêm quả sai lỗi chính tả nữa .PS/ nhảy audition công chúa bong bóng hay gì vậy , mấy k rồi ?
Tin tức trong ngày : Blogtamsu : Nữ sinh NEU trước khi lấy chồng đã có mối tình không tưởng vượt xuyên định kiến của vũ trụ như thế này đây. Kenh14 : " Người thầy -người chồng " tất cả là anh , người e yêu trọn kiếp , 1 nữ sinh NEU chia sẻ. Zing : Hoang mang style với quá khứ người chồng hiện tại của nữ sinh NEU. Dantri : Tình cảm thầy trò vượt qua định kiến vũ trụ . Vietnamnet : "Chàng trai bên em năm 17 tuổi là anh, chồng của em bây giờ cũng là anh, cảm ơn anh người thầy trong cuộc đời em " , 24h : Cảm nắng thầy giáo cấp 3. nữ sinh NEU đã quyết làm điều hoang đường này, và 1 cái kết ai cũng vỡ òa . vnexpress : Cộng đồng mạng ngạc nhiên, xúc động khi nghe câu chuyện về người chồng 1 nữ sinh NEU. Soha : "Khi đã về chung 1 nhà , cô gái bé nhỏ vẫn không tin nổi đây là sự thật về chuyện chồng và cô đã vượt qua thử thách cuộc đời." Zing : "Phía sau 1 cô gái - Là 1 người thầy Khí Khái " , chấp nhận rào cản ,để đến bến bờ hạnh phúc.
Thiết nghĩ giờ các admin mà có thời gian thì sắp xếp confession rồi chia ra các thể loại để đăng theo khung giờ đi. Ví dụ từ sáng đến trưa là thể loại bóc phốt, chia tay chia chân các kiểu. Từ trưa đến chiều là thể loại ngôn tình lãng cmn mạn như mấy cfs gần đây này. Rồi tối là thể loại tìm kiếm abc xyz này nọ. Chứ cứ làm cho tinh thần ae lên xuống như đồ thị hình sin kiểu này thì cũng mệt lắm <(")
Biết thế ngày xưa không nghe lời mẹ thì bây giờ có phải làm thầy giáo trẻ dzai rồi không ☹️☹️☹️☹️☹️
Dương Lam Hàng phiên bản NEU Hoàii Liinh ạ:)) Trường e cũng có thầy dạy hóa y chị đấy học trò rồi cưới lúc chị tốt nghiệp c3 xog.chênh cũng 16-17 tuổi gì đấy ấy ?? hp cực Chúc mừng ac
Đọc câu chuyện của bạn mà thấy vui vẻ thật đó. Một thứ tình cảm đc chôn giấu bao nhiêu năm khi cả hai đều ko dám nói ra. Chúc bạn và anh ấy (người thầy ấy) mãi hạnh phúc bên nhau nhé
??? hay lắm... Tốt lắm...bánh ngon lắm...giờ chuyển qua tráng miệng món gì nào? Đồ ngọt thế này tối dễ sâu răng lắm
Há há... Ngày xưa mình cũbg thích thầy chủ nhiệm. Nhưng tại lớp có mấy đứa hs quậy như mình nên thầy bất lực xin chuyển trường. Từ đó cũng không liên lạc nữa. Và gìơ mình là cô sv năm 3, thầy chủ nhiệm năm nào đã có gia đình. :))) gửi kb thì thầy cũng chẳng thèm chấp nhận. Nhiều lúc muốn inb hỏi thăm sk thôi cũng ko dám. Cô gái thích thầy giáo chủ nhiệm những ngày đầu của những năm cấp 3 cho biết ?????
Ko phải ai cũng may mắn như bạn.Hôm trc mình trực gặp 1 bé 17t vào sinh con.hỏi ra mới biết là của kết quả của cuộc tình quen nhau qua mạng giữa em ấy với 1 thầy giáo cấp 2.Rất tiếc thầy đã có 1 vợ 2 còn.Nhìn đứa trẻ kháu khỉnh và nhìn em ấy mà thấy tương lai mịt mờ...
câu chuyện cảm động " thầy giáo và cô nữ sinh " cứ tưởng chỉ có trên phim nhưng không ngờ lại có thật. @@
Ngày xưa thầy chủ nhiệm mình và thầy tiếng anh cũng để ý mình,nhưng k dám nhận ánh mắt của thầy mỗi khi nhìn âu yếu mình,chỉ nhớ nhất ngày bị đèn đỏ đúng ngày có tiết của thầy chủ nhiệm mà thầy vẫn bắt lên xóa bảng cho bằng đk,mặc dù ngồi lỳ cãi vs thầy,thầy vẫn không tha còn thầy tiếng anh thì tra tấn mình bằng cách cứ gọi lên đọc và làm bài. Cứ có tiết y như rằng hôm nay không thoát khỏi cảnh bị lên bảng rồi. Nhưng giờ đi xa rồi chưa được nhìn thấy thầy. Không biết thầy giờ có còn đẹp trai như xưa nữa khômg?
Trk học cấp 3 gặp phải ông thầy giáo ngoa nhất hành tinh. Ấn tượng mãi câu Ông chửi 11caí lớp 12 ko lớp nào ngịch như lớp này vô phúc vô phần dạy thay vớ phải cái lớp này. Sáng các a.c chưa súc miệng à, mà toàn giun sán thế. Mồm cứ như cái toe loét công cộng í đến lớp là phun phè phè. Tôi có mặc quần rách đít đâu mà quay lên bảng học sinh há miệng ra cười như mấy con điên thế....cộng vs cách biểu đạt và giọng ns ko thể thốn hơn. ấn tượng mãi đến bh. Chắc ko bh quên đk thầy. Haha
Sinh ra tại Cần thơ , lớn lên trong một gia đình cần cù, giàu lòng yêu nước, sớm giác ngộ lý tưởng cách mạng. Theo kể lại thì vừa sinh ra,mình đã kỳ lạ khác thường, không nói không cười, không đi đứng mà chỉ bắt người khác bế ẵm. Ngày mình sinh, trời đất xảy ra nhiều sự lạ, giữa ban trưa mà trời nắng chang chang, đến tối thì trăng lại sáng vằng vặc. Sau một thời gian thì Liên Xô sụp đổ, nhà nước đổi tiền, Mỹ bỏ cấm vận, thực là dấu hiệu của kỳ tài xuất thế. Dân trong làng nói hồi đó, có một đạo sĩ câm đi qua làng, thấy mình chơi trước cửa, ngó thấy nhà mình, phía sau nhà có đường đi, trước nhà có cây cối, bên trái nhà có cây mơ , bên phải nhà có giếng nước xi măng, mới phán rằng: (Nhà này tọa ngay long mạch, đầu gối sơn, chân đạp thủy, bên tả có thanh long, bên hữu có bạch hổ, con nhà này chỉ mười tám năm sau, chắc chắn sẽ thành người lớn ) Người này mới sinh đã có quý tướng, sau này tất học hành đỗ đạt. Quả nhiên, sau này mình đi học, từ mẫu giáo đã có phiếu bé ngoan, lớn lên không môn nào không thi lại dưới 2 lần, nhưng đấy là chuyện về sau, ở đây không nhắc tới. Mình từ lúc 7 tuổi đã tự biết viết tên. 9 tuổi biết đánh nhau, sang tuổi 12, mọi người trong thiên hạ không ai là không biết tiếng; lại nổi tiếng thông minh đĩnh ngộ, thiên hạ có gì không biết, kéo nhau đến hỏi, mình đều trả lời được cả, mà tuyệt nhiên không đúng câu nào. Năm ấy trong làng có sự lạ, ở đầu làng xuất hiện một con vật, trông giống con gà con, mà lại to hơn con gà con, cả làng ngạc nhiên không biết con gì, bèn kéo đến nhà mà hỏi. Mình lúc ấy đang ngồi trong wc, nghe thấy thế bèn trầm ngâm nghĩ ngợi, rồi truyền vọng ra rằng: ''Trông giống con gà con, mà lại to hơn con gà con, ấy tất là con gà to''. Dân làng lấy làm phục lắm, bèn bắt gà làm thịt, rồi tôn mình là bậc thánh nhân, cả làng từ ấy ăn gà không xuể. Lại nói lớn lên thường không thích tĩnh mịch, bèn khăn gói đi mà ngao du bốn bể, thăm thú việc đời, thấy việc gì có lợi là làm, không kiêng nể gì cả. Quả nhiên mấy năm sau, nợ tựa lá rừng......và giờ e phải đi trốn nợ đây.....
Mẹ DLVT đâu, ra đây mà xem Dương Lam Hàng với Bạch Lăng Lăng của mẹ ngoài đời thật này :))) à hay là gọi cả Đồng Hoa ra mà xem Bạch Tử Hoạ với Tiểu Cốt của bà đi :))
Fan ngôn tình đây trông chờ thầy giáo đẹp trai khi học cấp ba thế mà méo nào qua 14 rùi mà vẫn gặp toàn mấy lão đầu hói,bụng bự ko à....:(
Học lại chính tả đi. Hư cấu vđ,lớp cá biệt mà thi đỗ được NEU ?! Ngta học 3 năm mòn mỏi còn khó,đây bà ôn mấy tháng mà siêu nhân vậy Bảo đỗ trg khác còn nghe đc.