Bình luận

Dù không tìm được hoàng tử thì vẫn phải sống như một nàng công chúa :) Mà nên nhớ : con gì nuôi cũng để thịt hết. Em gái nuôi cũng vậy :)))
Mất dậy, đàn ông con trai trên đời tuyệt chủng hết rồi à mà lao vào đứa có ny rồi. Gớm nữa, em gái nuôi à, nuôi để thịt -_- thằng ngu !
Tôi xin trích lại comment của anh Lê Anh Nam :"Đau, đó là cảm giác người mà mình tin tưởng, yêu thương nhất bỗng một ngày trở thành người xa lạ. Bạn à, đừng tin hắn, đừng nghe hắn nói nữa, tình yêu mà hai người đã trải qua, những năm tháng buồn vui bên nhau, tất cả, tất cả cảm xúc yêu rồi hơn cả yêu, là thương, là đợi chờ cũng đâu có níu kéo được điều gì? Lý do hắn đưa ra, anh phải có trách nhiệm với con, anh phải có trách nhiệm bla bla, vậy thì ai có trách nhiệm với bạn? Vậy thì ai trả lại yêu thương cho bạn, trả lại thanh xuân đã đánh rơi vì một kẻ không xứng đáng, ngụy biện, chỉ là hắn không yêu bạn như chính hắn và bạn tưởng, chỉ là hắn vô trách nhiệm vs chính tình yêu của mình, với bạn và với hai chữ tin yêu, hắn không xứng đáng. Quên đi, quên sạch sẽ đi, hãy để người mới đến sau được đối xử công bằng, đừng hoài niệm nữa, vì một kẻ không đáng."
Tốt nhất nên chuyển ra cty khác làm. Chứ gặp mặt nhau xuốt ngày mà vờ như ng lạ. Ánh mắt vô tình chạm nhau nhưng giả vờ nhìn đi chỗ #. Cảm giác khó chịu và khó có thể quên nếu như bạn vẫn lm việc chug cty với ng đó :)
Em nên chuyển Cty khác nếu thấy sẽ ổn hơn, tất nhiên hạn chế gặp dc là tốt nhất. Cái j cũng thể bỏ chỉ cần thời gian. Chính bản thân chị cũng đang tự an ủi như thế, e vẫn còn may mắn hơn chị nhiều. Cố lên em.
Từ từ rồi mọi thứ sẽ qua thôi b. Nhưng m nghĩ b nên chuyển cty khác. Không phải là vấn đề hèn nhát trốn tránh hay gì, mà là không nhất thiết phải khứa mãi vào vết thương còn chưa lành miệng. Đợi đến khi trong lòng bạn tĩnh lại, rồi muốn đối diện ra sao cũng được. Nhưng giờ thì nên tránh đi.
Nhiều lúc tôi nhắc khéo anh giữ khoảng cách với cô ấy thì anh bảo anh coi cô ấy như em gái-------------? Cực kỳ dị ứng với mấy câu đại loại như thế này....... Ghét mấy cái con gái thể loại như thế, biết người ta có người yêu mà đeo như đĩa đói
Ny của c chắc gì đã là ng tốt...nếu tốt thì sẽ k để c phải ghen tuông lo lắng như vậy..nên bỏ đi thôi c ơi...lập hội single mom với em nè...???
Mình chỉ nghe thấy con gái nó chửi "Đàn ông ích kỷ" chứ chưa thấy nói " Đàn ông ích ku" bao giờ cả. :o...Tiện thể thớt cho hỏi "ích ku" là gì? Cần tình hiểu gấp....:o
Việc thì không thể bỏ, đó là điều tất nhiên vì thời đại này kiếm việc đâu có dễ đâu chị. Nhưng ngày nào cũng chạm mặt thì chị lại không quên được a ta. Vậy chỉ còn một cách là khiến a ta nghỉ việc. Ahihi. Nếu a ta không có ý định tránh mặt chị thì chị có thể dùng đến vợ anh ta. Phải tiếp cận anh ta, làm cho chị vợ anh ta thấy ở công ty này không an toàn, tình cũ không rủ cũng tới mà. Thế là cô ta sẽ bắt a ta tìm việc khác ahihi. Chúc c thành công với thuyết âm mưu này
lại là 1 cái cfs nói về việc bị cướp người yêu, tóm lại thì người chịu hậu quả về sau vẫn là người đã cướp người yêu của người khác thôi. còn về phần chị chủ cfs này mình có đôi lời rằng là bỏ quá khứ lại phía sau đi bởi vì nếu sống vs nó thì dù có là hôm nay hay ngày mai đi nữa thì nó cũng sẽ thành quá khứ cả thôi
Ngủ đi Em, đừng lo chuyện ngày mai Ai của ai, chẳng còn quan trọng nữa Tình yêu, suy cho cùng, cũng là một câu hứa Nên lắm người quên, Em nhớ để làm gì? Ngủ đi Em, tình đẹp có mấy khi Người ta bảo dở dang là còn mãi Dẫu yêu thương của Em chỉ toàn là ngang trái Gói ghém lại rồi, phải mạnh mẽ, nha Em!
Có 1 cách để chị có thể quên anh ấy đó là iu 1 người khác hoàn hảo hơn a ấy. Đừng nghĩ đến việc chuyển công ti. C hãy ở tại đó và sống để chứng minh cho a ta 1 điều. " sự ngu dốt và sai lầm nhất trong cuộc đời anh ta là đã đánh mất chị " a ta ko xứng với thanh xuân và những giọt nước mắt của chị. 1 năm là đủ rồi chị à. Mùa xuân đến rồi. Hãy khép tất cả anh ta và quá khứ lại để bắt đầu 1 tình iu mới E cũng giống chị nhưng là 9 năm cơ. Câu chuyện nó xảy ra y như vậy.
Lại là đồng nghiệp, tôi cũng vì 1 con nhỏ đồng nghiệp :) nhưng đáng trách hơn phải trách người đàn ôg của mình, khôg ai có thể hiếp dâm người đàn ông của bạn khi anh ta không tự nguyện hưởng thụ cả :) biết là sẽ đau đấy nhưng phải gắng gượng thôi chị ạ. Yếu đuối, bi lụy cho ai xem.
"Anh T" là chàng trai đc nhắc đến nhìu nhất trong NEU cfs... chàng trai tốt cũng là " anh T"... trai phụ bạc cũng là "anh T"... hi vọng NEU cfs sẽ có thêm nhìu nhân vật khác ngoài "anh T"