Bình luận

Thắp nhang khấn trời phật, rửa cổ sạch sẽ chờ bạn gái tới xử thôi, chúc đồng chí may mắn, xã hội cần những người như bạn, hãy giữ giùm con sư tử ấy đừng để nó sổng ra ngoài nhé.
Ông này đang lên khoe chuyện tình từ thời thơ ấu đây mà. Cái quả tặng nhầm 5 cái sịp chỉ là đòn gió để đánh lừa anh em ko nhận ra mục đích của ông này.Đó là khoe tao có người yêu vs bọn fa thôi, ông đéo lừa đc tôi đâu thế nhé
Vãi chưỡng..lỗi ở bạn.thân thôi..1 khi phụ nữ giận thì đừng hỏi tại sao nhé..cầu trời khấn phật đi ông ơi..mà chắc đó hãng sịp 7 màu thôi..nếu sịp tom my thì chắc sẽ khác đấy ông bạn
Thớt có trí nhớ thật siêu phàm, đến cái giai đoạn tuổi mẫu giáo còn nhớ đc, thằng nào mà nợ tiền thì xcmđ là sang kiếp sau cũng bị lôi về kiếp này trả nợ. Tớ chịu. Trong phim, mấy bọn thanh mai trúc mã thường ko đến đc với nhau đâu Cả cái gì chàng trai năm 17 t nữa Ấy là tớ nói thế, ko có ý gì đâu.. Chúc thớt nhớ dai, thù lâu.
Làm trai phải ra dáng trai chứ! Lần sau đi chơi hay làm gì mà nó quát: quay lại, ở nhà không đi đâu hết!....thì m quay lại trừng mắt quát cho t: - Cô nghĩ cô là ai, sợ đéo gì mà tôi không ở nhà, vào nhà thì vào chứ sao.... Đùa đấy, sợ nó quen rồi thì sợ tiếp đi không nó lại vả cho =)))
" Tôi ngỏ lời yêu em. Em đồng ý và tối hôm ấy có mưa " rồi bạn sẽ phải hối hận vì không nghe lời cảnh báo của thiên nhiên :))))