Bình luận

Ừm! Chấm cái rồi đọc tiếp :))) Thớt Phải học tập Doãn đại hiệp đi là vừa, chứ vợ thớt ko thể là Cô Long rồi :))) Mình cũng mê kiếm hiệp, giá mà yêu được em nào như vợ thớt nhể :)))
Xem phim cổ trang toàn mấy anh zai đẹp lại soái ca...lưng đeo kiếm lại được bộ y phục thướt tha mà được hiệu ứng gió tung bay thì cứ gọi là rớt rãi ???
A còn e trai k a? E k nghiện phim đến mức như vợ a đâu. Nhg mà kiếm đk trượng phu biết giặt giũ nấu cơm quét dọn nhà e sẽ hầu truyện cùng trog lúc a dọn?????
Biết tại sao vợ các hạ k giặt quần áo k :)) trong phim người ta cũng có bh giặt đâu :)) từ đầu đến cuối mặc một bộ :))
ôi mẹ ơi, bạn ấy ngoài đi làm về chắc chả phải làm gì nữa nhỉ, cơm mang tận miệng, nước dâng tận mồm, rồi có em bé xong, thuê người giúp việc, viễn cảnh chồng rơi vào tay cô khác đang hiện ra trước mặt mềnh -_-
Mai a cũng chuyển qua xem phim hàn như kiểu chị ấy tỏ ra mê mẩn vào, để cái nhà bẩn với đống quần áo chưa giặt cơm chưa nấu xem chị vợ k có cơm bỏ mồm k có áo để mặc sẽ sống sao =))) có còn vui vẻ với mây a kiếm hiệp k :)))
Thôi nếu mà vợ bác mê phim kiếm hiệp quá thì cũng ko sao, đêm đến nói vs chị ấy thế này: "Tại hạ có một thanh đoản côn, dài tầm tấc rưỡi, đầu không nhọn không sắc, xung quanh phát khí chí dương, vật này cương nhu tùy lúc. Lúc nhu nhìn yếu ớt vô hại, thực ra đang ẩn giấu sát khí, tích tụ công lực để lúc cương thì uy lực vô cùng, dũng mãnh vô song, giết người ngoài quan ải, có thể cách sơn đả ngưu, dẫn dụ kẻ địch vào bồng lai tiên cảnh hoặc địa ngục a tỳ, là bảo bối thần kì, vật bất ly thân, người còn vật còn, người vong vật mất. Nhược điểm là vật này có thần tính riêng, thường thì tùy nghi sử dụng nhưng khi đến cực hạn lại tự ý sát địch không thể kìm hãm....... Đối lại: tại hạ lại nghe nói có một loại bao da, sâu tầm tấc bảy, mềm mượt vô cùng, xung quanh phát khí chí âm chí hàn, tuy vô cương vô lực nhưng lại hấp thụ dương khí, tỏa ra một mãnh lực vô hình khiến thần binh trong thiên hạ vạn dặm quy tông. Vật này tuy không cương nhu phối hợp như thần côn của các hạ, giết người ngoài quan ải trong chớp mắt nhưng lại khiến cho kẻ địch mất dần sinh lực rồi hạ binh chịu hàng, lại nghe kỳ truyện rằng vì bảo vật này mà a hùng trong thiên hạ tranh giành chém giết, kẻ giành được thì tâm thần điên loạn bỏ mặc anh em. Quả thật là vạn phần nguy hiểm hơn thần binh của các hạ nhiều" như thế vừa đúng ý chị vợ mà mình lại cũng đc lợi nữa
Cỡ vài tháng sau chúng ta sẽ có cfs hối hận của 1 cô gái đã quá vô tâm với chồng để rồi gđ tan vỡ. À không, có khi cô ấy vẫn vui vẻ vừa kí đơn vừa xem phim kiếm hiệp :)))
Hãy nói với nương tử của các hạ rằng: "Nếu nàng cứ mãi trầm mê bất ngộ, ta sẽ theo Đông Phương Bất Bại luyện Quỳ Hoa Bảo Điển."
Các hạ đưa ngay cho phu nhân tờ hưu thư rồi bảo nàng ấy về nhà nhạc phụ xem phim để tiện có người chăm sóc...dù sao các hạ cũng rất thương vợ, nhưng lực bất tòng tâm k thể chăm sóc chu đáo cho nàng được..
=)) Đang có bản anh hùng xạ điêu mới đó a. A hãy ngồi xem cùng vợ, Mục Niệm Từ bản này xinh gái lắm. P/s: Chị ấy mà cứ thế thì anh luyện Quỳ hoa bảo điển cho công lực tăng cao rồi về với chị ấy nhé???
nói thẳng: vợ đéo có thì thôi,cái loại đàn bà con gái lấy chồng rồi mà đéo chịu làm việc nhà,sinh con cũng đéo thèm.thì giải tán mẹ đi cho xong.loại này thuộc hàng ngu lâu khó đào tạo.bỏ,đéo nói nhiều.chắc khi yêu cũng nam nữ thụ thụ bất thân. p/s: tôi viết lên như thế này thấy 1 số bạn còn bao biện cho con vợ kia: nào là xem đàn bà chúng tôi như osin à,khổ cho con nào lấy đc ông này. nhưng ở đây cái con vợ kia nó đéo thèm nấu cơm,giặt dũ,rửa bát.thử hỏi đàn bà như thế đã tốt chưa.đàn ông chúng tôi có thể chia sẽ việc nhà với phụ nữ.chứ đéo phải đi làm rồi về nhà làm hết việc nhà cho đàn bà. các bạn cứ lấy chồng về rồi thử sống như con vợ này xem,xem cuộc sống hôn nhân của các bạn tồn tại đc quá 2 năm ko !?
Các hạ nên hóa thân thành cổ trang để cảm hóa vk mình. Ví dụ giặt đồ thì ra Hồ Tây lấy cái cây mà đập:))
Vợ của các hạ đang trúng phải di hồn đại pháp trong cửu âm chân kinh, tâm trí đã không do mình làm chủ, mau đi tìm Dương Quá để giải không thì hậu quả khó lường :)