Bình luận

biết vợ ông rồi không ai dám cướp đâu, đọc tiêu đề cứ tưởng sắp có vụ dăn mặt nào trên cfs chứ ai ngờ khoe thôi hả?. nghe xong chuyện vk ck nhà ông tui nghĩ f.a là quyết định đúng đắn nhất.
" Nếu bây giờ nhá! Em bị bắt cóc nhá! Rồi bọn bắt cóc nó tâm thần, bắt chồng ăn cứt mới tha cho em. Ko ăn nó giết em. Chồng có ăn ko?" A e tôi bảo : A sẽ bốc cứt đút vào mồm e , thế là nó không giết e. Sau đó a sẽ đi tự sát, vì đằng nào e chả giết a.
Vợ bạn tôi hay hỏi nó "mai này e chết a có ngủ với người khác không?". Nó chỉ cười, vợ nó ko biết rằng chẳng cần cô ta chết thằng bạn tôi đã "ngủ" với vài... anh rồi...
Uh. Tao biết rồi. Nhưng mày gọi vợ là nó thế. Nó biết thì mày cũng bị nó đánh như thằng con ấy. Tao chẳng biết vợ mày đọc được mấy dòng này. Mày có phải nhập Việt Đức ko nữa. Mà làm đàn ông đã khổ. Lấy nhầm ng phụ nữ còn khổ gấp trăm lần.
Tác giả của cái tus trong ảnh này chính là cái ông viết cuốn "Nhà nàng ở cạnh nhà tôi" và cái cfs này là coppy đã qua chỉnh sửa. Éo hiểu tại sao?
Copy phải ghi rõ nguồn chứ ad . Đây là tus của anh Minh Hoàng và chị Hoàng Lê Vi , bố mẹ cái Táo , anh chị ấy viết truyện " nhà nàng ở cạnh nhà tôi đấy " .
Làm ơn đừng có copy paste để gửi cfs nữa :) Ít ra mấy bạn chế ngôn lù còn có tâm hơn =))
Thế nếu mà thằng chồng ăn :poop:, con vợ đc thả ra, xong theo kịch bản film là 2 đứa n sẽ hun nhau @@@ nghĩ đã thấy muốn mửa
để tao chỉ cho cách trả lời nè, bình tĩnh theo thứ tự nhé: - Người sống ai không sợ chết, người không sợ chết thì đã không còn sống rồi. - Không nhớ được, ai chết rồi cũng phải đi qua cầu Nại Hà, uống canh Mạnh Bà Thang, uống xong là quên hết quá khứ rồi đi vào luân hồi nhé. - Cùng là trai thẳng yêu nhau vẫn OK nha. Không nghe câu:" Chỉ đàn ông mới mang lại hạnh phúc cho nhau." à. - Có ăn không? ca này khó nên tốt nhất là hỏi lại nó xem nếu là em em có ăn không? rồi sau đó áp dụng ngay cái chiêu của nó một là giãy đành đạch hai là ỉ ôi ghê quá hà.... Đùa chứ có vợ kiểu này vui vãi ra, lo mà đọc mấy cái ngôn tình cẩu huyết, trinh thám, hành động, kinh dụy, hài hước....để có cách ứng cmn biến. Chúc thớt thành công.