Bình luận

Chẳng qua người ta yêu thím tại tính nghĩ cho ng khác huhu , nhớ ngày xưa lớp 6 có con bạn ỉa đùn trong lớp lúc đó gặp người như thớt k biết có khi lại thêm chuyện tình đẹp =))
Chị ấy mà không giàu và đẹp thì có khi tiêu đề đã là " Tình bạn tan vỡ chỉ vì một quả rắm..."
Bố khỷ..ngày xưa cũng có đứa cùng bàn đánh dắm mà mình biết mình ko hô lên...để h nó đy lấy thằng khác rồi :(
Chỉ vì 1 cái rắm mà yêu say đắm đến tận bây giờ Chỉ vì lịch công tác bất ngờ mà đến giờ vẫn phải ngủ ngoài phòng khách =)))))
năm lớp tám đang học vui vẻ, tự nhiên t làm 1 phát rắm rõ to, bọn bên cạnh chạy hết còn mình t ngồi yên ở đó, t đành phải chữa cháy rằng đang tập tiếng kêu của tàu hỏa :v cũng muốn có người nhận hộ t nhưng k có chỉ vì t xấu :)) nên sau này t rút kinh nghiệm đánh rắm từng tí một, k ra tiếng, rắm xong còn tỏ vẻ ngơ ngác xem thằng nào đánh rắm :))
Ngày xưa lớp 1 mình đang học có con bạn xin ra ngoài. Cô giáo tưởng nó xin ra ngoài đi chơi nên ko cho ra. 1 lúc sau ỉa đùn mịa nó ra quần. May mình éo ngồi gần nó :)))
Chẳng qua là quả dắm của cô gái tiểu thư nó "thơm" hơn các cô gái khác thôi.Gặp phải của "cá xấu" xem :v.Có mà lại hét lên đầu tiên "bạn A đánh đấy ah".Em ngửi thấy đầu tiên :v
Tóm tắt,, cho ai lười đọc nhà chị giàu tiểu thư sang chảnh k động tay động chân vào việc j Nhà a,,bình thường đc cái đẹp trai 1m81 Học chung bàn chị bắt nạt anh Biến cố ,, ngồi học chị đánh rắm lớn trong giờ học a nhận thay chị Thân nhau và yêu nhau từ đó dạy chị tính kiên nhẫn làm mọi thứ Sau đó lấy nhau có con gđ hp 8-3,, k tặng quà vk ,,nên ngủ ngoài nên ngồi viết cái này
Đến bây giờ mình mới thấy hối tiếc những năm tháng c3. Tại sao, tại sao hồi đó lại chỉ ngồi cạnh mấy thằng con trai chứ. Nếu mà hồi đó thông minh hơn kiếm b nữ nào ngồi cùng thì giờ biết đâu lại có gấu rồi. Việc lớn gì ko biết chứ mấy việc vặt như buộc giây dày, nấu ăn, quét nhà, rửa bát thì mình giỏi lắm. Có b nữ nào ko biết cần tìm người hướng dẫn thì cứ liên hệ với mình nhé. Mình chờ tin các b. :))
Đúng là xinh đẹp con nhà giầu sướng thật, đến đánh rắm cũng có người nhận hộ, gớm, thử cá sấu nhà nghèo xem.?
nhớ cuối năm lớp 9 hôm đấy có giờ của cô chủ nhiệm, cô cho lớp làm bài tập, cả lớp đang yên tĩnh bỗng nghe tiếng "TÍT..." ở ngay phía sau. cả bàn mình buồn cười lắm rồi nhưng chưa dám cười ngay, phải đợi lớp với cô giáo cười ầm lên vs dám cười theo vì thanh niên này đầu gấu nhất lớp :))
vk anh ấy đọc xong cfs này thì cuộc đời anh ấy từ giờ trở về sau gắn bó với cái sofa vì cái tội ngày xưa dấu lớp dấu các bạn nhưng giờ lại công khai cho cả thế giới biết là ngày đấy vk đánh rắm chứ k phải anh :))