Bình luận

nghe nhiều chuyện 7 năm 11 năm lại thấy chán hẳn :) cùng vượt qua những ngày giông bão lại chẳng thể bên nhau những ngày bình yên, mất niềm tin hẳn :3
Thế đấy, sống đã mệt mỏi với đủ thứ rồi còn giày vò nhau. Cuộc sống ngắn lắm, thay vì hành hạ nhau thì sao không mang đến hạnh phúc. Bớt cái tôi lại và đặt mình vào suy nghĩ người khác. Sống bằng lý trí chứ đừng vì cái nông nổi nhất thời. Quan tâm người khác nhiều hơn và biết cho đi chứ đừng chỉ nhận về.
Thế cũng xin gửi lời đến các bạn nữ. Khi yêu dù yêu đến mấy cũng đừng quên não của mình. Đừng nói ra những câu kiểu như vì yêu nhau mà trao gửi tất cả, vì nhau mà từ bỏ sự nghiệp, rồi cãi cha cãi mẹ,.. Khi yêu hoàn toàn là lựa chọn của bạn, chẳng ai bắt bạn yêu người ta. Chuyện gì cũng có tính hai mặt. Người làm điều xấu ắt chịu tai ương. Còn vì yêu mà cứ nhắm mắt chịu đựng rồi tiếp tay thì nếucó chuyện gì lúc ấy cái bạn làm được cũng chỉ là viết 1 cái cfs kể khổ mà thôi.
Tình yêu là sự thăng hoa của 2 cá thể khi kết hợpvới nhau Sẽ xảy ra 2 truờng hợp: 1 là bay hơi. 2 là kết tủa. Tuỳ điều kiện môi trường, hay chất xúc tác làm cho pứng đc như ý muốn, nên điều thớt nói ko thể tránh khỏi, và sẽ ko bao giờ hết. Vì thế cho nên tớ ghét môn Hoá.
Cũng xin nhắn các bạn gái, đừng có mà vì bấn quá mà yêu bừa, yêu thì nên sáng suốt tý chứ ms yêu mà đã nằm ngửa ra đôi bên cùng có lợi thì nhanh mất giá lắm.. Nói chung để máu nó dồn lên não chứ đừng dồn đi vài chỗ khác nhé. Nhớ phải yêu đàn ông, đừng yêu thằng mặc váy. Thế nhé. Chúc các bạn hp.
Đã từ lâu tôi nay tôi vẫn tin rằng NEU Confessions là nơi các thánh văn biến chuyện ma thành ngôn tình với bi hài kịch xã hội rồi :))
1. Người con gái 20 tuổi là tuổi được yêu thương chiều chuộng hết mực còn con trai thì 25 tuổi mới bắt đầu sự nghiệp. Đòi hỏi những điều mà họ đáp ứng được thôi. 2. Trong mối quan hệ của hai người. Không có anh trai hay em trai. Nên giữ khoảng cách và tốt hơn là có bạn trai rồi đừng đi thả thính nữa. Đừng lúc nào cũng dễ dãi với mọi người. Con trai bọn tôi khó chịu. 3. Đàn ông cũng chỉ có một đời. Thanh xuân của đàn ông cũng ngắn lắm. Ngoài 30 cắm đầu cắm cổ lo gia đình con cái. Họ trông mong nhất vào một Người phụ nữ, người vợ chung thủy đảm đang. Nếu không thể làm tốt được đình trách đàn ông bất tài. Sau người đàn ông thành đạt luôn có bóng dáng của một người phụ nữ hoàn hảo. 4. Và hơn hết đừng tỏ ra con gái luôn luôn khó hiểu. Đừng tưởng được nuông chiều mà trèo lên đầu lên cổ người ta. Đàn ông chúng tôi không sợ vợ. Đó là một sự tôn trọng. Đừng vì thế thích làm gì thì làm. Thích thế nào cũng được rồi cuối cùng lại các anh không hiểu chúng tôi. Khó lắm =))))) Hi vọng từ giờ sẽ không thấy confe nào dạy đời đàn ông nữa. Bản chất rồi. Ai như nào rồi vẫn vậy. Sông núi dễ dời giang sơn dễ đổi còn bản tính khó chuyển lắm. Chúc các bạn hạnh phúc =))))
Bạn thớt chỉ nghĩ đến một phía rồi, coa thể trên cfs này các bạn đọc đc toàn là tâm sự của các b nữ xong ko thấy nam chúng tôi viết thi các b tưởng là khi ty hp tan vỡ chỉ có ng con gái là đau khổ , con trai chúng tôi cung ko khác các bạn đâu về khịa cạnh tình cảm nhưng vì chúng tôi là đàn ông chúng tôi phải mạnh mẽ , đau lắm nhưng chẳng dám nói ra chỉ biết nén trong lòng nở một nụ cười và nói a không sao đâu. Chúng tôi cũng yêu chân thành và thủy chung nhưng đâu phải kq nhận đc là như ý muốn , xh kinh tế thi trường con gái các bạn đc quyền lựa chọn và sẵn sàng vứt bỏ tất cả mọi thứ tc mà thay vào đó là 2 từ vật chất và điều kiện , vậy xin đừng quy chụp mọi tối lỗi sai lầm là do con trai , mà chúng ta hãy chấp nhận đó là quy luật của ty và noa là cuộc chơi mà đã là cuộc chơi thi có công bằng ai cũng có cơ hội chẳng qua ng may mắn là ai thôi, tôi yêu Ny tôi bằng cả tấm lòng chân thành ko quản mưa nắng ngày đêm chấp nhận vi phạm kỷ luật để ko để cô ấy phải cô đơn phải buồn , lương bộ đội chúng tôi nghèo lắm có khi để đưa cô ấy đi chơi hay mua những món quà gì đó mà tôi quên sdi những thứ đáng ra mình sẽ mua cho m, tất cả là vì tình yêu , nhưng kq thì tôi là ng thiếu may mắn . Nói vậy để các b cảm thấy ko phải cứ chân thành là đc và hết lòng là dc đâu . Mà quan trọng bây giờ là bạn phải có gì đó trong tay đấy mới là chìa khoá của hp .
1. Con trai cũng có thanh xuân... s các bạn gái k nghĩ con trai đã dành cả thanh xuân để lo lắng, yêu thương mình...rồi cuối cùng các bạn cũng bỏ ng con trai đó để tới với 1 cái "sét ái tình" 2. Các bn nữ tự cho mình cái quyền đc nuông chiều... cn trai cũng cần có 1 hạnh phúc... cũng cần có 1 ng cn bên cạnh họ lúc họ mệt mỏi chứ.. lo cho mình đã mệt rồi.. giờ phải lo cho 2 ng thì cảm giác sẽ như thế nào đây 3. Cn trai chúng tôi rất ít khi than thở...k có nghĩa là chúng tôi k buồn... k mệt... những thứ cn trai chúng tôi cho ng cn gái chúng tôi thương là tất cả những gì chúng tôi có... Nên đừng phán xét cn trai chúng tôi khi k biết chúng tôi trải qua những gì
Mình nghĩ rằng khi yêu thương ai đó là đã cho ng ta cái quyền làm đau mình. Là người con gái nên dám yêu dám chịu. Cầm lên được buông xuống được. Ko đỗ thừa. Chẳng ai ép bạn yêu ng đó cả. Nên khi yêu rồi thì sau này đừng nên nói 2 chữ hối hận. Nếu yêu ng mà ng ko yêu mình thì hãy dũng cảm buông tay. Ko oán hận. Mỗi lần ngã là mỗi lần có kinh nghiệm sống.
Cfs mang tính 1 mặt, Tóm lại mỗi ng phải ở trong hoàn cảnh của ng viết mới hiểu đc những thứ khốn nạn mà ng ta đang gặp phải, bao dung bao nhiêu mới là đủ. Có những bài viết thì quá lố nhưng có những bài viết đọc thì rất cảm thông. Chưa viết cfs bao giờ cũng rất ít khi cmt nên ko dám cmt dài.