Bình luận

Ngày xưa còn đi học Tôi cưa cẩm 1 cô bạn rất xinh, da trắng như Bạch Tuyết. 8/3 tới phòng trọ cô ấy chơi Cô ấy nói e thấy nóng Tôi bảo cổ đi tắm Cổ đi tắm .... .... Cổ gọi A ơi... kì cho e cái lưng ,e k với được Tôi ngoan ngoãn như 1 con thỏ Nghe lời vào nhà tắm kì cho cô ấy Nước mát lạnh Da cô ấy cũng mát Rồi chuyện gì đến cũng đến Kì xong lưng cho cô ấy... ....... . . . . .... Tôi đi về. Thế nên mãi đến gần đây tôi mới lấy vợ
Hơi nhạt nhưng thôi..ng ta có chồng rồi đừng lưu luyến nữa..cuộc đời này hết yêu có nghĩa là out rồi...thế nên có đọc đc cmt này thì vứt bỏ những hoài niệm đi..xã hội gái còn nhiều lắm chẳng qua là đang nhờ thằng khác nuôi hộ thôi..à mà thôi khách lại gọi chào ông nhé..tôi lái xe ôm đây
Khi yêu 1 ng bằng tuổi, ng ctrai thì đang bắt đầu tìm cách lập sự nghiệp, ng cgái lại muốn tìm 1 chỗ dựa vững chắc. Họ chẳng thể dành hết tuổi xuân đợi đến khi cậu thành tài được. Tự nhiên thấy buồn thay :(
"Chàng trai bên bạn năm 17 tuổi sẽ ko thể cùng bạn đến hết cuộc đời này"... Câu nay sao tôi thấy đúng với nhiều người vậy... Thôi em trai à phấn đấu làm việc kiếm nhiều tiền để lo cho vợ con mình :3 vợ thằng khác rồi thì chỉ coi đó là kỷ niệm ... Thế nhé nhiều chị ở ngoài kia đang chờ em :))
Yêu nhau thời cấp 3 trong sáng là vì tc lên đại học ra trải nghiệm với cs yêu nhau lại có xu hướng thực dụng ... Tìm đâu ra ngôn tình giữa đời phong ba bão táp :))))
Vì a k cố gắng. Lúc c ấy nói về những ước mơ làm giàu, a đã k có chí xây dựng cùng chị ấy mà chỉ chấp nhận bản thân là "thằng nhân viên đi làm thuê..." phải chăng lúc ấy hai người cùng nghĩ chung chí hướng thì câu chuyện đã khác :))
Lần này là 1 chàng trai ak :) vậy mới nói trong tình yêu trai hay gái đều đau như nhau nếu yêu thật lòng. Cố gắng lên chàng trai,tương lai còn dài lắm.
có những ng dành tuổi thanh xuân để y một ai đó nhưng khi ko có một happy ending họ đều bất mãn, mất niềm tin vào ty. Mới ct ai cũng đau buồn nhưng khi bình tâm trở lại thì họ sẽ sống tốt hơn thôi, h mình fai sống vui vẻ vì những ng mình y thương chứ ko nên vì những ng ko đáng mà buồn lòng ạ, bất cứ ch ji thì cũng vẫn có thể vì nhau mà bỏ qua chứ chuyện đổi thay tình cảm hay ko rõ ràng, thẳng thắn vs nhau trong ty thì y nhau đến mấy cũng ko nên tiếp tục ạ
Bạn ạ, đời còn dài, 1 2 năm tới có khi nyc bạn lại bóc phốt ck nó ngoại tình này nọ, rồi lại cái câu muôn thuở đàn ông k có thằng nào tốt ... blah... blah. Đời không cho không ai cái gì, ham cái này thì mất cái kia.
năm 3, chị ấy hỏi a có dự định gì cho tương lai chưa là lúc muốn biết chí hướng của a đến đâu , chưa thể giàu nhưng cần có chí hướng. đừng trách con gái thực dụng , tuổi thanh xuân qua đi nhanh lắm , chị cần 1 chỗ dựa vững chắc là đúng thôi :)