Bình luận

không muốn thì chả có ai đè ra mà chịch rồi có con được cả, đừng lấy lí do say rượu vì say rồi thì chỉ có nằm bẹp 1 chỗ rồi ngủ chứ làm ăn gì đc =)), chắc là anh này cũng thích đi, người ta bảo là CON C* LÀM MÙ CON MẮT Ý... ôi đàn ông!!! khổ thân chị :(((((
Đã có lần mình hỏi ng ấy về vấn đề này. Mình nói: " nếu lỡ a bị một cô gái nào đó gài bẫy rồi cô ta mang thai con của a thì a sẽ làm gì ? " A trả lời : con a thì a nuôi nhưng người a lấy vẫn là e. E sẽ coi con a như con của e chứ ? Lúc ấy tôi cười. Nhưng ko ngờ quả thật trên đời vẫn còn người đàn ông lấy cái danh nghĩa trách nhiệm để bỏ rơi ng con gái đã ở bên cạnh a ta 11 năm thanh xuân và nhiệt huyết. Quả thực trên đời này cái quái gì cũng có thể sảy ra, nếu ko đủ kiên trì thì đừng gây đau khổ cho nhau như thế. Chả bằng giải thoát sớm còn hơn. Chúc cô gái kia sẽ hạnh phúc gấp ngàn lần bên cạnh người ck tương lai.
Thật may vì bạn đã k cưới thằng đàn ông này. Bạn phải cảm ơn con đàn bà kia đã giúp bạn nhận ra bộ mặt của thằng khốn đấy. Chúng nó mèo mả gà đồng vs nhau chứ chẳng phải vô tội đâu mà bạn phải thương xót vs tiếc nuối làm gì. Chưa cưới thì còn đỡ chứ cưới về r nó còn ngủ vs con khác xong có con vs nhau thế thì còn đau gấp bội. Ham của lạ là bản chất của nó rồi thì trước khi cưới hay sau khi cưới cũng như nhau cả thôi. Đừng tin vở kịch đau khổ nó đang diễn. Cứ nghĩ là nó phản bội bạn đi, hận đi, rồi sẽ nhanh quên thôi. Việc bạn cần làm bây giờ là kiếm tiền và xinh đẹp, bạn phải đẹp hơn con đàn bà kia, bạn phải yêu một ng đàn ông hơn hẳn thằng kia, cho nó tiếc. Thứ đàn bà cướp chồng ng khác và thứ đàn ông chán cơm thèm phở mà về ở vs nhau thì k bao h có hp đâu. Mạnh mẽ lên bạn :)
Dạo này đọc nhiều câu chuyện về chủ đề yêu người này lấy người khác vì có con... Không biết mình có nghĩ khác quá không.Nhưng đứng dưới góc độ của người hay giải quyết và tư vấn thủ tục ly hôn. Mình thấy có những vấn đề sau : 1. Không hiểu nhau dẫn đến tình cảm đi xuống 2. Do ngoại tình 3. Do phía gia đình nhà chồng Đặc điểm chung đều có con rồi ly hôn. Vậy xét về góc độ tâm lý thì liệu các anh chàng sống như các ban vai chính kia có tránh khỏi ly hôn khi gặp phải những lý do kể trên.Hay họ tiếp tục sống vì trách nhiệm, vì con cái. Các bạn quên mất rằng pháp luật quy định về quyền nhận con, nhận cha mẹ. Cái quan trọng là cuộc sống giáo dục của trẻ có đảm bảo để trẻ phát triển đầy đủ về tâm, sinh lý. Hy vọng các cặp đối song hạnh phúc ko cãi vã dẫn tới ly hôn Để trẻ học theo
Tuổi thanh xuân, chuyện tình đẹp, ký ức nặng đầy cảm xúc. Chắc chỉ tồn tại ở tuổi học trò. Khi con người ta ra ngoài xã hội. Ít nhiều sẽ thay đổi. Cứ tưởng mình đã là 1 bất hạnh. Lên cfs ms thấy nhiều người còn đáng thương hơn mình. Cũng xin đóng góp 1 quan điểm. Trong tình yêu người nặng tình hơn sẽ luôn chịu thiệt. Cái này thì nó ăn vào máu rồi. Chắc không tránh dc. Nhưng khuyên b. Cho dù có điều gì sảy xa. Hãy luôn nghĩ mình còn có gia đình. Có bme và rất nhiều người đang hy vọng vào mình. Cố lên!
Trách nyc của bạn thôi. Thời đại nào rồi còn k nhận ra gái nó đang câu. Tử tế, yêu bạn thì biết đường mà tránh xa bọn có í đồ ra. Lại còn chịch được nhau, có bầu thì chắc đã chịch 1 lần??? Lại nữa, ai nói làm con nhà ngta bầu thì phải cưới. Có N cách để chịu trách nhiệm với đứa bé, thay vì lấy mẹ nó. Nguỵ biện vãi!!! Nên, tổng kết lại là: nó cắm sừng bạn lâu rồi. Nó nói còn yêu bạn á? Xàm! Đấy chỉ là cách để biến bạn thành kẻ thứ 3 trong cuộc hôn nhân của 2 đứa đểu ấy thôi. Sau này nó sẽ nói "anh chỉ yêu mình em thôi, anh cưới cô ấy là trách nhiệm, bla bla,..." Và dễ lắm, bạn sẽ bị gọi là "con bồ". Tỉnh lại và nhìn rõ bộ mặt của nyc bạn đi!!
NEU có riêng 1 đội viết cfs thì phải. Câu chuyện nào cũng như tiểu thuyết, cũng ảo lòi vkl ra. :))) Chuyện gì cũng có thể xảy ra, cái kết nào cũng có thể diễn ra mà t tin rằng trên phim Hàn cũng ếu có mấy cái kết như vậy :))) Dù sao cũng công nhận 1 điều rằng đội cfs của NEU chất thật. Bravo
"Không một người phụ nữ nào có thể hiếp dâm người đàn ông của bạn nếu anh ta không tự nguyện hưởng thụ."
Vâng lại là tình yêu ko có lỗi , lỗi ở chị chơi thân.Tôi nói với các ông nhiều lần r đã là đàn ông có ny thì cần mạnh mẽ ko đc sa đà vào đứa con gái khác, mà có mấy thằng làm đc đâu.Buồn cho 1 chuyện tình đẹp, cố gắng lên bạn ơi
Đau, đó là cảm giác người mà mình tin tưởng, yêu thương nhất bỗng một ngày trở thành người xa lạ. Bạn à, đừng tin hắn, đừng nghe hắn nói nữa, tình yêu mà hai người đã trải qua, những năm tháng buồn vui bên nhau, tất cả, tất cả cảm xúc yêu rồi hơn cả yêu, là thương, là đợi chờ cũng đâu có níu kéo được điều gì? Lý do hắn đưa ra, anh phải có trách nhiệm với con, anh phải có trách nhiệm bla bla, vậy thì ai có trách nhiệm với bạn? Vậy thì ai trả lại yêu thương cho bạn, trả lại thanh xuân đã đánh rơi vì một kẻ không xứng đáng, ngụy biện, chỉ là hắn không yêu bạn như chính hắn và bạn tưởng, chỉ là hắn vô trách nhiệm vs chính tình yêu của mình, với bạn và với hai chữ tin yêu, hắn không xứng đáng. Quên đi, quên sạch sẽ đi, hãy để người mới đến sau được đối xử công bằng, đừng hoài niệm nữa, vì một kẻ không đáng.
Yêu nhau có chữ duyên mà không có chữ nợ , còn yêu nhau mà không đến được với nhau phải đau khổ lìa xa ... Đã yêu là phải triển luôn đừng để lâu dài không phải tình yêu phai mờ thì cũng có kẻ phá đám xen vào :)))
Nay mình mới đọc được 1 câu thế này " kẻ thứ ba vĩnh viễn không thể xuất hiện nếu người đàn ông cho phép!" cứ cho phép mình ích kỷ trong hoàn cảnh này đi. Có thể có người chửi b ngu, bạn khờ, nhưng khi yêu, phụ nữ luôn là người thiệt thòi nhiều nhất trong mọi hoàn cảnh. Đừng nhận hết trách nhiệm về mình rồi để đau lòng.
Đây chỉ đơn giản là hậu quả của việc ko trang bị đầy đủ các kiến thức về phòng chánh thai thôi mà. Các b nam đọc mà rút kinh nghiệm nhé. Phải hết sức cẩn thận và đề phòng với các b nữ đồng nghiệp trẻ đẹp, cao dáo đấy. Vì biết đâu có 1 ngày bị " lừa" vào chòng thì sao? :v
cfs này làm mình nhớ đến 1 cái cfs về 1 chị từng kể rằng làm mọi cách để lấy đc 1 a bạn mà chị ấy yêu đơn phương từ lâu, kết quả là chị này đến cuối cùng chả có gì cả a kia thì vẫn qua lại vs nyc mặc chị này chuẩn bị đẻ con. Thế cho nên là dù có làm gì đi nữa mọi người nên biết rằng luật nhân quả đâu chừa 1 ai, rồi đến lúc nào đó cái chị cướp ny của chủ cfs này sẽ phải chịu hậu quả thôi
Quên sẽ không quên chỉ là cất vào đâu đó nơi sâu thẳm thỉnh thoảng lục lại rồi thổn thức. Lúc đầu khó khăn thật đấy. Nhưng khi qua rùi ngoảnh lại mọi thứ thật đơn gian và mỉm cười " quãng thời gian ấy mình thật mạnh mẽ" :) Đừng quá tin nhau để ngàn đời phải đau. Mạnh mẽ lên chị nhé :)
Ngụy biện thôi, tất cả là ngụy biện. Nếu còn yêu em anh ta đã chẳng "Lạc trôi" với con khác. Đừng tin lời hắn nói. Quên đi em. Sẽ có người con trai khác đến với e bằng tấm chân tình.
Đã chưa bao giờ có niềm tin vào tình yêu, giờ lại càng ko có, lúc nào cũng là truyện người con gái mòn mỏi đợi cả tuổi thanh xuân, sau đó thằng con trai đi ngủ với đứa khác, và câu truyện kết thúc
Chả biết nên chia buồn hay chúc mừng, giả dụ 2 bạn lấy nhau rồi trong lúc bạn đang mang bầu thì có 1 em đồng nghiệp cũng mang bầu, thế mới éo le và đau khổ hơn gấp bội lần ?
Chia buồn với bạn nhưng thôi, đời còn dài zai còn đầy....à klq nhưng cho t hỏi: Nước luộc thịt cho hành với nấu canh mồng tơi k thái thì có gì là dị ????
Thấy chưa! Hãy thôi ý định cải tạo hay vun đắp một chàng trai từ lúc hắn ta là số 0 Luôn luôn có đứa chỉ ngồi đợi và chớp của mình. Chồng rồi vẫn mất vì mấy đứa như con mụ Nấm độc rất nhiều
Nguỵ biện! Tất cả là giả dối, nếu thật sự tình yêu còn nhiều đến thế thì sẽ không có cái đám cưới nào đâu, còn nữa gọi là bố mẹ làm gì vì họ đồng ý ngta là con dâu r đấy, tỉnh táo lên c!
Thằng đàn ông như thế này cũng ko ra gì đâu :) thớt có vẻ vẫn chưa tỉnh ngộ, vẫn tin ngta yêu mình 100% à . Ko có đâu nhé. Để đến mức có con với ng khác đã là thiếu bản lĩnh rồi. Mà kể cả có con đi chăng nữa cũng chẳng việc gì phải cưới, cho chừa cái loại đàn bà thích " đặt bẫy" nhé- đấy, nếu là thằng đàn ông đàng hoàng mà " lỡ dại" thì ngta sẽ làm vậy. Còn loại đàn ông như này bỏ được phải thấy may cho mình, tiếc cái gì ?!
Cô dâu sẽ chẳng phải là em Còn chú rể thì là anh rồi đó Tay đan tay bước vào lễ đường nhỏ Miệng em cười, em là kẻ đứng xem...
Khóc đi em. Khi khóc chán rồi thì hãy cười thật tươi và tận hưởng cuộc sống mới không có người đó. Chị tin e sẽ vượt qua được giai đoạn này. Đừng nghĩ, đừng nhìn lại, đừng oán, đừng hận họ, đừng để tâm tới cs của người ta. Hãy nghĩ người ta đang sống rất vui vẻ, hạnh phúc. Cuộc sống của em còn dài phía trước. Tương lai là thứ ko nói trước được. Rồi em sẽ tìm được 1 ng khiến em yêu và muốn được yêu trở lại. Chúc e sớm vui tươi trở lại nha.
Mình đã từng hỏi người yêu : anh không cưới em vì anh làm người khác có bầu à? Nhiều khi cứ đổ lỗi cho hoàn cảnh là say này nọ, nhưng thực ra nếu yêu nhiều, nghĩ cho ny thì phải biết giữ khoảng cách chứ.
Nếu anh ta yêu bạn thật sự thì đã không sa ngã vào 1 vòng tay khác khi không phải là bạn. Cuộc sống muôn màu muôn vẻ, không phải c0n đường tình yêu nào cũng trải qua khó khăn, trông gai, bão tố thì sẽ có 1 cái kết đẹp đẽ đâu.
Đúng là lí trí hay tình cảm bây giờ cũng vô dụng, cứ để nó vô dụng một như cách của một người bình thường vừa dứt một tình yêu sâu, cho nó vô dụng trong ngắn hạn thôi chị nhé. Rồi mọi thứ phải quay về với quỹ đạo của nó, rồi tươi sáng hoặc tối đen u uất ... chị quyết định nó. Đau buồn đến đâu còn là cách nhìn của chị nữa, chỉ khuyên chị sao đời mình đừng quá lụy vì ai đó, đời mình về sau còn dài, đừng để vì một điều gì ngăn những tốt đẹp phía sau không đến, giờ đau buồn nhưng đừng cố làm nó thành mãi mãi. Anh ấy không thể ở thế bị động trong chuyện có con, cũng có thể là bẫy :) Nhưng bẫy thật k :) Buồn hay may cho chuyện c quá tin người phụ nữ kia, người phụ nữ kia đáng ghét thế , nhưng cho c ít nhất một bài học về sự cảnh giác, giờ c mất người yêu, mấy nữa thì sao... Tình yêu như c chắc sẽ đau đớn lắm vì cứ ngày ngày chứng kiến những thứ hiện hữu ấy. Nhưng em vẫn tin mình có thể quên nó, ít nhất là khống chế nó . Bản lĩnh lên chị gái.
Này nhá mỗi vùng có cách nấu ăn riêng, nước dùng, nước canh luộc thịt không cho hành thì cho cái gì, mồng tơi lá nhỏ hoặc không thái thì nơi tôi nấu như thế, mà kêu là nấu ăn dị, chắc a này bị xúc phạm cách nấu ăn nên chia tay chứ chẳng có lý do nào khác đâu
"Trong tình yêu, chuyện đau khổ nhất chính là khi hai người cùng nhau vẽ ra một viễn cảnh tương lai, nhưng tại thời khắc bước đến ngày mai lại không thể có cả hai người trong đó" Cố lên bạn nhé, dù thế nào cũng vẫn phải tiếp tục sống, tổn thương thế là quá đủ rồi, hãy để tâm thanh tịnh, lòng an yên, dần dần buông bỏ mọi thứ.
Tại sao vậy? Trong câu chuyện chàng trai như nhân vật bị hại. Trong khi " bíp bíp ", nó làm con gái người ta có bầu. Chẳng lẽ bạn gái kia tẩm thuốc mê rồi cưỡng bức bạn trai. Một lần trúng độc đắc luôn? Một cô gái có công việc ( đồng nghiệp ny bạn ), cao và hẳn là không xấu - sẽ như vậy không nếu không phải ny bạn đã từng tham của lạ? Tình yêu đẹp. Nhưng chỉ đẹp ở khoảnh khắc nào đó. So sad :(
Tôi cũng ăn nước luộc cho hành và rau mồng tơi ko thái. Mà nếu đã sống với nhau như thế, abc đến xyz rồi thì cưới luôn đi đừng hoãn vì lí do gì. Để lâu cứt trâu hóa bùn, các cụ dạy cấm sai
Đau đớn, xót xa, tủi cực!!!! Mạnh mẽ lên cô gái!!! Đừng nghĩ đến, đừng dằn vặt, đừng cố suy diễn lý do tại sao!!! Phải quên, phải sống tốt! Phải sống thật tốt rồi mở lòng mình đón nhận yêu thương mới??? Hiểu không????
Chuyện đã qua rồi,dù có tiếc nuối như thế nào,bản thân có đau khổ như thế nào thì đó vẫn là chuyện đã qua...người ta cũng đã tìm được 1 chân trời hp mới k phải mình,cớ sao phải đau khổ vì 1 ng như thế,vì thế giới này đâu phải chỉ có mình ng đó...chỉ là hiện tại quá yêu mà nghĩ như vậy thôi...1 tg nữa,khi cs quay lại bt và nhận ra 1 điều,mình vẫn có thể hp khi k có ng ấy...và đừng bao giờ tìm cơ hội quay lại với người cũ! Nhớ nhé,đừng bao giờ quay lại với ng cũ,vì nếu ng ta chân trọng bạn thì họ đã k rời xa b rồi,khi ng ta quay lại hoặc là vì ng ta đang bị tổn thương hoặc là ng ta cần 1 nơi để dừng chân,nơi mà có thể cho họ sự an toàn...điều đó khác hoàn toàn so với tình yêu b ạ!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
Hóng cf vài tháng nữa con chân dài kia lên đây khóc lóc kể lể ck đối xử tệ bạc, ctay này lọ, a kia kể lể chuyện bị đổ vỏ úp sọt đòi quay lại với chủ thớt, lúc đó thớt đang hp bên thằng khác!!! mạnh mẽ lên nha thớt, gieo nhân nào gặt quả ấy thớt ạ!!!!
Nguỵ biện, con đàn bà kia mà ny bạn k có tình cảm thì a ấy đã k làm nhu thế, thà k cưới còn hơn lấy một con chả ra gì làm vợ, bạn đừng u mê, hãy tỉnh lẠi đi, đừng để ty làm mờ mắt. Ng ấy k thật sự tốt như bạn nghĩ đâu, ng ấy yêu bạn sâu đậm thì sẽ k bao giờ làm như vậy. Hãy thay đổi suy nghĩ đi cô gái! Bạn hãy mạnh mẽ lên.
Bạn sai rồi! Nếu a ta yêu bạn thì a ta đã ko lên giường với 1 cô gái ko phải là bạn! Người yêu tôi đã từng thế! A ta miệng nói yêu tôi nhưng lại lừa dối tôi để lên giường với ả đàn bà khác 2 năm liền, và rồi cô ta có bầu và cưới! Ngày trước khi cưới a ta cũng khóc lóc và nói ko muốn cưới, tính đi bỏ con và thậm chí ko về nhà trong khoảng tjan mới cưới! Nhưng liệu những j a ta nói có đúng sự thật! Ko có bất kỳ lý do hợp lý nào cho việc a ta lên giường với ng đàn bà khác và để lại hậu quả! Nếu a ta ko muốn thì ai ép đc a ta? Nếu 1 thằng đàn ông ko thể vượt qua đc cám dỗ nhục dục thấp hèn của bản thân thì bạn có dám chắc nếu ngày hôm nay cô dâu là bạn thì sau khi cưới a ta sẽ ko phạm sai lầm giống hôm nay ko? A ta khóc nhưng bạn ơi đó là giọt nước mắt quá muộn màng, và rồi khi có con a ta sẽ HP thôi! Hãy tin tôi đi vì tôi đã từng ở hoàn cảnh của bạn! Nỗi đau bị phản bội là nỗi đau hơn tất cả nỗi đau! Nhưng bjo thì tôi lại thầm cảm ơn ng đó đã phản bội để tôi gặp đc ng đàn ông gần như hoàn hảo như bjo! A ấy yêu thương chăm sóc tôi từng chút 1, bù đắp lại tất cả những j tôi đã chịu đựng trước đây! Hơn bjo hết tôi thấy mình đang HP! Và tôi tin bạn cũng sẽ HP giống tôi!