Bình luận

Ở vào hoàn cảnh của b.chắc ai cũng khó xử cả. Mình nghĩ dù sao bà ấy cũng là mẹ đẻ của b, có thể b k muốn chấp nhận nhưng cũng có những hành động phần nào báo hiếu công sinh ra b. Nhưng ng đáng để b hiếu thảo chính là bố mẹ nuôi b.
Nếu mình là bạn, mình cũng cảm thấy khó chịu y như vậy :) Nhưng mà dù gì cũng nên cảm ơn bà ấy đã không nạo khoét bạn ra từ hồi vài tháng thai, cảm ơn bà ấy vì đã cho bạn có cơ hội được gặp ba mẹ bạn bây giờ.
sao những stt cần những lời động viên thì các bạn lại vào bình luận để được lên top nhể bạn ý cần những lời động viên an ủi hơn những cái like kia các bạn ạ ! cuộc sống mỗi người mỗi hoàn cảnh chỉ có bạn mới biết mình nên làm gì lúc này . công sinh thành dưỡng giục thì không thể nào chối bỏ được bạn ạ ! hãy bớt thù hận và chia sẻ nhiều hơn bạn nhé . chúc bạn hạnh phúc !
Công sinh không bằng công dưỡng b ạ. Nhưng dù sao người đó vẫn sinh ra b.. Đánh kẻ chạy đi chứ đừng đánh người chạy lại... Thử mở lòng mình ra đi.... ??
mình nghĩ bạn nên mở lòng để yêu thương người ấy, đó là người sinh ra bạn, dù đó không phải là người nuôi dưỡng bạn nên người. bạn khuyên người ấy từ bỏ công việc đó, nhưng bạn có tìm giúp người ấy một công việc chân chính nào khác không? Người ấy lầm lỡ, nhưng vẫn thương nên mới sinh ra bạn, và cũng mong bạn có cuộc sống tốt. Bạn thử nghĩ xem, nếu bạn sống cùng người ấy từ nhỏ cho đến bây giờ, liệu bạn có thể được như bây giờ hay không? hay bạn đang ở một hoàn cảnh khác, chẳng hạn như cũng sa chân vào con đường như vậy hay không được ăn học tử tế như ngày hôm nay? Dù người ấy không nuôi bạn được ngày nào đi chăng nữa, thì bạn vẫn phải cảm ơn người đã sinh ra mình, cho mình được sống. Đừng giận người sinh ra mình bạn ạ, và cũng đừng coi thường người ấy. Bạn tìm hiểu đi, rồi giúp người ấy có một công việc chân chính thì lòng bạn sẽ thanh thản hơn... Chúc bạn hạnh phúc :)