Bình luận

Cứ sợ lại 1 kết thúc buồn, đọc đến đoạn cuối mừng quá! Chúc anh chị mãi hạnh phúc nhé!!!
Anh thật may mắn vì có một người con gái như vậy yêu thương, đánh đổi mọi thứ vì anh. Một đêm có dài không nhỉ? Hằn là những ai thức đêm mới biết, nhất là thức vì nhớ một ai đó. Có người đo độ dài của đêm bằng từng nhịp suy nghĩ, có người thì tính bằng từng hơi thuốc, như em, đó là một quãng thời gian đã xa. Vậy nên, thật may mắn khi được yêu ai đó, kết duyên nên nghĩa vợ chồng với người ấy, sống những tháng ngày vì nhau mà phấn đấu, cố gắng đi hết những tháng năm bên nhau. Chúc anh chị luôn hạnh phúc, em cũng mơ về một ngôi nhà nhỏ như vậy :).
Cái tiêu đề lừa ng vch luôn , ban đầu đọc nghĩ trong đầu theo mô típ . Hai ng yêu nhao => gđ ngăn cấm => chị bất chấp , anh đòi chia tay => rồi giả vờ phụ chị kia , bla, blo => hối hận các thứ các thứ .. Ai ngờ kết đẹp .. Happy 8/3 cả nhà ???
Nói bảo thối mồm, nhưng sức người có hạn, ko phải là máy móc. Thớt nên để vợ thớt đc, nghỉ ngơi. để cô ấy đc hưởng những gì cô ấy vốn dĩ đã có, nhưng vì thớt nên đã từ bỏ Có những món quà, những chuyến đi chơi, bạn bè.....hay đơn giản là cùng nhau đi ăn. Xem phim... Hãy hâm nóng lại ty, để với cô ấy ngày nào cũng là 8/3, valentine. Chúng hạnh phúc.
"Không biết em có đọc được cfs này không, bởi vì e cũng hay đọc cfs ở đây, nhưng toàn lựa mấy bài nhiều like mới thèm đọc" cái câu này là cái câu like này. :v
ko tin đâu câu chuyện này làm gì có thật, mục đích chính là để dụ mấy thanh niên FA đi tham gia tình nguyện trá hình để kiếm gấu thôi :)))))). Gato đấy thanh niên tốt số