Bình luận

Chạy xe ôm nên biết các bác ạ..nhà nghỉ,khách sạn cháy cmn phòng...k biết chúng nó yêu nhau kiểu mà lâu thế nhỉ..có em nào biết cứ pm anh nhé..bây h chỉ ước vợ tương lai chưa ra đời thôi ..đừng làm gì có lỗi vs anh nha em..anh lạy em!
2 năm nghĩa vu tạm xa nhà Khi về phố thị nở đầy hoa Ny ra đón cùng con nhỏ Chào chú đi con bạn má nè Đau lòng chú lắm má con ơi :'(
Ngày xưa còn đi học Tôi cưa cẩm 1 cô bạn rất xinh, da trắng như Bạch Tuyết. 8/3 tới phòng trọ cô ấy chơi Cô ấy nói e thấy nóng Tôi bảo cổ đi tắm Cổ đi tắm .... .... Cổ gọi A ơi... kì cho e cái lưng ,e k với được Tôi ngoan ngoãn như 1 con thỏ Nghe lời vào nhà tắm kì cho cô ấy Nước mát lạnh Da cô ấy cũng mát Rồi chuyện gì đến cũng đến Kì xong lưng cho cô ấy... ....... . . . . .... Tôi đi về.
Vừa chúc anh gặp cô gái tốt xong lại mình hãy làm lại từ đầu nhé. Cô gái mâu thuẫn quá. Quay lại đê, chúc làm gì khi thật lòng ko nghĩ thế:))
Gắng lên bạn ơi. 4 năm như t ng ta nói chúng t k hợp nhau r chia tay. T cungz như bạn có lúc bật khóc tự nhiên trk mặt m.n chỉ vì chợt nghĩ kỉ niệm trk của 2 đứa mà k kiềm nổi cảm xúc của mk.
1 năm mà bạn đã nói ko iu được ai nữa thì tôi hỏi bạn. Iu nhau 9 năm sống chết bên nhau chia tay vì người con trai iu cầu cao ở người bạn đời xinh đẹp. Giỏi giang. Ngày chia tay anh ta chỉ nói " en chỉ để yêu chứ ko phải để cưới " vậy thì 9 năm đó có iu đc ai nữa ko. Thời gian sẽ làm lành mọi nỗi đau. Lỗi lầm là của ai thì cũng hãy thật hạnh phúc và xinh đẹp Tâm sự của 1 thanh xuân ko chọn vẹn
Nay đi xe Bus gặp một chị khóc nức nở ở cuối xe =)))))) Đấy chưa, yêu đương làm gì cho khổ =)) con trai giờ bạc bẽo lắm, gái tốt như em còn đầy thì k quan tâm cơ =))))
Theo kinh nghiệm đọc cfs của anh thì em sẽ sớm gặp được một chàng trai: đẹp trai, làm giám đốc hoặc ít cũng làm trưởng phòng, chưa có người yêu, ko bị gái bu, hết lòng yêu em, làm mọi cách để bù đắp tình cảm cho em.... y như trong ngôn tình luôn :v Nên đừng vội kết luận em ợ :v
"E ko yêu ai,ko thương ai nữa" Có Cler nhé! Các bạn cứ tin tôi đi,dăm bữa nửa tháng sau lại có 1cfs kiểu là:"tôi cứ tưởng sẽ chẳng yêu thêm 1 ai nữa,nhưng ông trời đã mang a đến ng hàn gắn lại trái tim tôi" Là đàn ông,đừng có tin mấy lời này của cgái nha 500ae.
Cô gái à, đừng hận chàng trai nhé. Chẳng có lí do nào là không hợp nhau cả. Chỉ là anh ấy sợ cô sẽ phải chịu khổ khi làm vợ anh ấy. Tiếc thay cho hai người. Có lẽ người đau khổ nhất chính là anh ấy... Cố lên, còn nhiều người tốt mà. Nhưng có lẽ anh ta là người tốt nhất.