Bình luận

E k biết nên nói gì nhưng nếu à a ấy k nhận lại son, chị ngại k dùng thì cứ ib e nhé, e giữ hộ cho :)))) ship e trả hahaha. Chúc c luôn bình tĩnh giữ cuộc đời vạn thính ❤?
Ad đừng đăng có ny nữa hờn quá..lêu lêu bọn có ny nhé..lêu lêu chúng mày ok.tao ổn ?...nhắc khéo chị em cần tỉnh taó cho hết đêm nay nhá
đây gọi là tình yêu ko có lỗi, lỗi ở thằng bạn thân người yêu bạn tin tưởng bạn thân quá rồi, giờ quan trọng là bạn thôi. có ny tốt vậy thì đừng bị ông kia dụ dỗ mà đớp thính nhé. dù bây giờ bạn vẫn đang giữ khoảng cách nhưng thú thực là Chả biết đâu mà lần :)
Sau khi đọc hết câu chuyện a đưa ra một kết luận đó là: " Tại sao ban ngày hnay mưa mà tối nay k mưa..." Vì sao, vì sao, vì saoooooo....
Có Câu : " Gái có bồ như hoa có chủ ..Anh hùng thật sự phải biết đánh chủ giật hoa !" Để rồi lại có câu : " Dù có hiên ngang giữa đất trời, vợ dâm bạn đểu thì đời cũng xong " Xong lại có câu : " Anh hùng trả thù 10 năm chưa muộn " Rồi lại có câu : " Oan oan tương báo biết bao giờ mới hết ". TÓM lại là: Thắng làm Vua thua mất Gấu.
Bạn lại ko biết r. Ông đấy tán bạn chỉ để chia rẽ tình cảm của bạn vs ny thôi. Khi đã thành công thì ông kia sẽ tỏ tình vs ny bạn. Tôi biết mà đừng có bị lừa nhé :))
Cẩn thận nhé cô gái, không khéo sẽ một mối tình tan vỡ và một tình bạn mất đi. Bây giờ người cho nó không xảy ra là bạn đấy, bạn nữ à!!!
Thuyết âm mưu hết cả đấy thớt ah, nó thả bã chó để thớt dính r có thể đường đường chính chính chiếm any của thớt đấy :v Lo mà có 1 tk cu xong rước any về nhanh đê =) có k giữ mất đừng tìm thớt ạ