Bình luận

Bạn dở quá gặp mình,Mình rép lại là đi rồi. Nhưng mà đi bằng xe của bạn ý. Dụ lão đi chơi xa xa, vào cfe nào đó.Thôi giờ e đi đón a yêu của em đã. Anh thông cảm tự bắt xe ôm mà về đi, à mà bắt ko dc thì kêu ny của anh chở về!! Thế không phải bạn đã trả lại được bã nà!!
Thí chủ có thể cho bần tăng xin 1 đường link đc ko? ? Thằng nào mà vô phúc thế nhờ ? chỉ nghe thấy nấu nướng chăm chỉ các kiểu là đã biết xinh gái ròi ? Anh thích em, hãy về đội của anh , anh sé rúp iem đc tọa xáng, kha mon bây bi :))))
Nói chung là quả thính hơi bị to =))) Từ sau ấy, chưa là gì của nhau thì đừng có dại sang nhà nhau lại còn làm osin thì đừng bao giờ =)))
Bả ngập mồm nhé. Mới thấy zai đẹp mà đã dễ dụ rồi. Cũng may là nó chưa bán thận của em nhé. Mới bán mỗi cái mo cho em đeo mà thôi. Tiện đây, mình tìm người hợp tác đầu tư. Hôm nay 8/3 nhu cầu nhà nghỉ chắc cũng tăng cao. Nhất là đi chơi rồi gặp mưa phùn thế này thì có khi cháy phòng. Mình có ý tưởng thuê mấy chục cái nhà nghỉ. Để rồi cho các đôi thuê lại nhé. Vì số vốn quá lớn, nên cần tìm 1,2 bạn hợp tác làm ăn chung.
Thật ra thì thớt cũng có ý bome ra còn gì, chẳng qua đen thôi đỏ thì lại có cái cfs " thế đếu nào định thả bả chơi ai ngờ bị cho ăn bả thật của thanh niên X nào dfos"
Tiếng địa phương là bã hả. Mình chỉ biết từ bả thôi. Nhưng mà chủ cfs này lúc thì các bác xong nhảy sang các mẹ làm mình cứ tưởng lạc vào hội eva nào đó
Đã là gì của nhau đâu mà thớt ghen lồng lộn lên thế. Anh già mời thớt để ăn, thì thớt ăn, ai biểu chạy xô ra làm người giúp việc làm gì. Định lấy điểm họ hàng, bạn bè thân bằng cố hữu gần xa ,là bạn nữ này dam dang đó mà, bắn trúng phóc tâm gan luôn. Thớt thua 1-0 Tâm lý người già, dù đi ngc về xuôi, nhỏ hay bé, vật chất hay tình cảm đều muốn có quà, và cô gái kia làm đc điều đó. Thế là 3-0. Yêu Thớt.
Đọc mà cứ như tiểu phẩm hài được viết sẵn nhỉ! Dở khóc dở cười thế là cùng. Là con trai mình không thể chấp nhận thằng cha này được, thả bả hơi bị độc đấy.
Đầu tiên thì Xin chia buồn với chị gái ! -sau thì cảm thấy vui vui,ngày này chẳng hiểu sao cứ thấy chị nào mà bị gấu bỏ, gấu chê,chia tay các kiểu là e thấy ấm lòng lắm các bác ạ !????
Em ngu, ăn thính thiu mà không biết, đấy người ngoài là họ nói thế đấy Còn anh thì anh cũng thấy buồn cho em, hi vọng em để lại ít thông tin để anh an ủi em 1 tí
Già nên lão ấy thâm :v chắc tại ông ấy biết không có cơ hội với bạn nên dự phòng thêm em nưa đấy :)))))