Bình luận

chị tìm hiểu xem a làm ở công ty nào rồi chị lấy con ông chủ tịch công ty đó xong bảo chồng chị tống cổ a ra khỏi công ty cho a được thỏa mong ước làm ruộng!
Một người không còn hướng về mh ko cần phải mất thời gian suy nghĩ làm gì chị à Mạnh mẽ lên và sống làm đẹp, kiếm tiền thật giỏi và rồi e rin chị sẽ tìm được hạnh phúc đích thực của mình thôi Em thấy may cho chị là không lấy a ta về biết đâu a ta lại ngoại tình lúc ấy còn đau hơn gấp nhiều lần cái kiểu có mới nới cũ ấy chị đừng tiếc làm gì ạ Em mong chị sẽ hạnh phúc Mạnh mẽ lên chị nha
"Anh chia tay là vì muốn tốt cho em thôi". Tốt tốt cái cục ứt ấy. Có con khác thì nói mịe nó ra ??. Bày đặt này kia như mình cao thượng lắm ấy.
“Cảm tình của hai người đến thời điểm mấu chốt nhất, tình cảm khi đã chín muồi mà không có đột phá sẽ lại nhạt dần đi, tích lũy về lượng phải dẫn đến chuyển biến về chất, Mác bảo thế, nếu không cùng với thời gian, cộng thêm sói nhiều thịt ít, rất nhiều chuyện sẽ không thể khống chế được nữa…” Nên...
bởi vậy ms nói, ct chỉ cần nói toẹt ra là chán rồi hết tcam r thì ct đi, cần gì lý do lm gì. và cũg nên chấp nhận k nên hỏi thêm hay cố mà níu giữ vì nếu bình thường thì ko bao giờ có chn ct, lý do gì thì cũng có thể cùng nhau cố gắng và giải quyết đc hết. Chỉ cần 1 ng nói ra đc câu ct thôi thì tức là tcam sứt mẻ r, có cố thì cũng chẳg tiếp tục đc lâu đâu. :)))
Gió lạnh, 8-3, đáng lẽ nghe mấy chuyện chia tay này mình phải ấm lòng mới đúng, mà chs kiểu phản bội lèm nhf này đọc lại ức chế ??? thôi thì e gái ạ, ctay xong e sẽ ngon hơn nhiều, nên yên tâm chả thiếu ng theo đâu ???
Cuộc sống vốn dĩ không công bằng rồi chị ơi, hơn nữa, con trai thường là kẻ tham phú phụ bần, người con gái đi cùng họ từ những lúc khó khăn, có mấy ai được nâng niu chiều chuộng về sau đâu. Yêu, là đã xác định khổ rồi, :)
=)))))))) ngày trước anh ấy nói yêu mình vì tính của mình và sau này anh ấy nói chia tay cũng là vì tính của mình. Thớt đang sâu cay vì bị phũ như vậy đó thôi. Khoảng 1 tg sau nghĩ lại thấy thật may mắn vì đã ct đc con người đó :))
K54 Neu là năm bao nhiêu nhỉ, cho phép xưng hô bạn cho dễ nhé. Bạn cho biết thanh niên bk nào để gọi 5000 ae cho nhà thanh niên đấy sáng nhất phố để về làm ruộng luôn. Trong khi các ae khác ko có thì ng có lại ko biết trân trọng.Mất hết hình ảnh ae bk rồi.
"Khi con trai nó nói anh yêu em thì chưa chắc là nói thật nhưng nó nói anh hết yêu em hay đại loại là chia tay đi thì chắc chắn nó nói thật ":)) cô giáo em nói thế chị ạ