Bình luận

Đọc ngay đoạn đầu là chả thích tẹo nào rồi Thôi thì anh chào vợ tương lai..đúng là đàn ông tốt như anh thường chui lủi,nhát gái chứ không phải tuyệt chủng đâu nhé..ít ra anh hơn mấy thằng FA khác còn đủ can đảm mà viết cmt này đây..mong sớm tìm thấy em !
K cần đọn hết. ĐỌC ĐẾN CÂU "con người yêu" là đã k chấp nhận đc rồi. Chắc cậu này biết "đẻ ra người yêu" ! Bây giờ mới biết "con zai cũng có lỗ dùng để đẻ" Câu cuối lại bonus thêm "bọn con gái", bọn nào ở đây? Lại gọi 500 chị em eva vào xông phi cho trận bh
Gọi người yêu là "con ny" :-s Không thể chấp nhận được, chẳng có sự tôn trọng đối phương gì cả. "em ny" hoặc "ny" k thôi cũng đc mà -"-
ông lịch sự vãi . đưa con nhà ng ta vào thế phải tự đọng nói lời chia tay để đỡ mang tiếng là kẻ phụ bạc.. đúng là cao nhân :)
riêng cái khoản gọi người yêu là "con" với "nó" , em mà là ny anh, đọc dc thì anh có đem cả túi silicon đến đặt vào ngực, em cũng không bao giờ quay lại. thế nhé!
Vậy là ngoài cách bẻ gãy son, đổ nước hoa của gấu đi thì vẫn còn một cách triệu hồi con quỷ trong gấu dậy, đó là chê lép. À giải thích cho mấy bạn cứ bắt bẻ chủ cfs gọi con ny 1. Tình yêu bọ xít. 2. Bằng tuổi. Thế thôi, người ta xưng hô không ác ý đâu. Em ấy chẳng rep lại "bà mày" đó thây.
Đã là yêu nhau không ai gọi là " con ny". Đã sang chơi thì phải trò chuyện vui đùa đằng này ngồi chơi điện tử vs dùng đt, bạn nữ chán chẳng làm vậy để gây sự chú ý, là t á, k yêu bạn luôn. Tôi cần người quan tâm tôi và tôn trọng
Nếu b mà cứ gọi ny b là 'con ny' thì m nghĩ là câu chuyện nó đi hơi xa r b nhé... chắc là kết thúc cũng k có hậu cho lắm.... chúc b may mắn lần sau :))))
Thật ra mà nói đang combpat mà bà đi sờ ti nó nó tập trung sao dc :v Cơ mà 2 thằng đàn ông yêu nhau thì phải thông cảm cho nhau chứ @@ :3
Công bằng mà nói thì bác không sai gì sất. :v Với lại sắp 8/3 rồi em nghĩ chia tay có khi lại là 1 ý hay cho bác. =D =D.( Vì một tháng 3 không phải ăn mì). P/s: Em nói phét đấy. Thế giới này đếch có công bằng đâu, thế nên câu điểm 10 của môn toán toàn là câu bất đẳng thức mà. :)))
"Con người yêu"... Ngôn từ thật không chấp nhận nổi. -_- Đọc rất nhiều confess như thế này rồi và giờ xin phép có ý kiến tí. Hai là cả 2 bạn này, 1 bạn lại LOL, 1 bạn lại nghịch điện thoại, đúng ra sang chơi thì nói chuyện với nhau. Anh con trai kia có bạn gái sang thì quan tâm nói chuyện chút. Còn chị gái kia đòi sờ ti cũng hơi vô duyên. Nói tóm lại, tốt nhất là ai về nhà nấy, đỡ mệt. -_- (môi trường mô phạm đã dạy tôi những điều căn bản ấy) Xin hết!