Bình luận

Sao anh không đi tập karate nhỉ? Bây giờ thế này thôi chứ đến khi về cùng 1 nhà thì nó đập cho sml
Người yêu người đương, thô bạo như này mà cũng chịu để yên à. Tôi mà là ông nhé, lúc nó đánh tôi thì t sẽ không để yên đâu, t là t sẽ .. ... tôi sẽ khóc huhuhu :'(
Chúc mừng, chúc mừng, bạn đã tìm được một bờ vai vững chắc, một thân võ công trác tuyệt luôn luôn bảo vệ, thanh niên số hưởng cmnr. Sau này mà nói to tiếng nó bóp một cái thì, ôi thôi tôi không nghĩ tiếp nữa, tan tác chim muông. "Mày nghĩ tao sợ vợ, mày nhầm rồi, gặp nó mày mới biết cả thế giới sợ nó cơ"
Thôi, anh làm ly rồi xin phép về với nhà chứ vợ anh vừa gọi rồi. Các chú biết đấy, vợ anh cả làng cả xã sợ chứ k phải mỗi anh đâu :)))
Làm nhớ đến truyện Conan. Ông này cũng số khổ, theo thống kê thì gần 99% mối tình đầu không có kết cục tốt. Cho nên ông thớt cầu phúc cho con bé chán và đá ông chứ k phải chiều ngược lại đi, không ông k còn tờ rym mà đi đái đâu. Hoặc thì kiếp trk ăn ở tốt rơi vào 1% kết thúc tốt của mối tình đầu nhé. Rơi vào 1% này thì ông đi làm con Vietlott là thành triệu phú rồi! Cung hỉ!
---<>--- Cơn bão 8/3 còn chưa đầy 3 ngày nữa sẽ đổ bộ vào đất liền khu vực Bắc-Trung-Nam Và có thể càn quét sạch ví tiền của đàn ông Đề nghị ae tìm nơi trú ẩn an toàn ngay bây giờ, tốt nhất nên tránh xa chị em phụ nữ Tắt điện thoại, giả câm giả điếc, thậm chí giả điên cũng được.
Nên lấy số đt các phòng khám về nội ngoại khoa cũng như xương khớp dần đi là vừa.. Nếu gần bv thì tiện tay xin số y tá cho chắc...
Sau này may mắn lấy nàng Xây nhà cấp bốn, chớ làm tầng thêm Cửa rộng luôn mở 2 bên Lỡ nàng có giận chạy liền cho nhanh.
Ôi. Hâm mộ qua. Muốn có bé ny như vậy. Đi đường chả phải sợ thằng nào nữa cả. Láo là huýt con vợ ra xử. Ôi thích cái cảm giác được bảo vệ ???