Bình luận

Tóm tắt: Truyện kể về 1 anh chàng chăm ngoan biến thành dân chơi do bị ny cắm sừng...còn người dẫn chuyện chỉ là nam phụ và chuẩn bị thành nam chính trong bộ đam mỹ phần 2 Em cmt sớm cho e xin cái top với..:(
Yêu quá đậm sâu thì ngta hóa thù hận. Còn hận còn yêu, hi vọng bạn của thớt sẽ sớm nhận ra rằng cứ tiếp tục hận ng đó thì chính bản thân mới là ng mệt mỏi đau khổ, chúc bạn thớt sớm vượt qua mà sống tốt theo đúng nghĩa -)
Tóm tắt: Nhóm bạn hai nam, một nữ chơi thân và cùng nhau vào đại học. Nam xinh trai và nữ đẹp gái trong nhóm yêu nhau, nam còn lại vẫn FA. Một thời gian sau, nữ đẹp gái đi du học trời Tây, mở mang kiến thức và đầu óc thì chính thức ngấy chuối Việt (tức nam xinh trai ngày xưa), chê không ngon bằng khoai Tây. Từ đó Nam xinh trai hận kẻ khác giới quyết vô Sài Gòn tìm chân lý mới. Nam FA ngày nào cũng đã lớn và trưởng thành, đi vào Sài Gòn tìm Nam xinh trai. Hai người có gặp nhau nhưng do nỗi đau quá lớn Nam xinh trai vẫn chưa nguôi hận cũ nên Nam FA vẫn chưa được đổi nick. Sau bữa nhậu, lấy hết can đảm lên Neu confession tâm sự. Hết!
Đọc tiêu đề mình còn tưởng 1 thằng đàn ông từng chơi bời lêu lổng, xa hoa bỗng gặp và y một cô gái quê nghèo vì cô ấy mà thay đổi. Chắc mình ảo quá
Đồng chí này đánh mất đi bản chất đàn ông rồi. Lụy tình và hận tình, đàn ông có thể mất đi nhiều thứ nhưng ko thể mất đi cá tính của mình. Vì người con gái mà trở nên tệ hơn, có thể có thời điểm như vậy nhưng làm ơn rửa mặt, tỉnh dậy đi. Đời còn dài, tỉnh dậy để đời tát cho nhiều cú đau hơn để sống tốt hơn đi.