Bình luận

Trước mình cũng nghĩ sẽ chỉ yêu người con gái năng động, mạnh mẽ. Để rồi lại phải lòng cô bé nhẹ nhàng, ngốc nghếch. Cũng ko yêu được lâu, nhưng vài năm rồi vẫn còn nhớ đến cô bé đó. Ko phải là còn yêu, còn vấn vương muốn quay lại mà vì đã từng yêu, từng khiến người ta tổn thương. Trong lòng có chút day dứt, cảm thấy có lỗi. Có thể a người yêu của chị cũng như vậy. Biết rằng đã chấm hết rồi, nhưng vẫn muốn bù đắp gì đó cho người ta. Nếu có thể thì chị cùng a ý vượt qua, ko thì buông tay để tìm hạnh phúc mới vậy. :)
Người yêu cũ của người yêu là một cái gì đó rất đáng sợ. Người yêu mới của người yêu cũ là một cái gì đó rất xót xa.
Hầu hết tôi và các bạn trong NEU đều có 1 người mang tên người yêu cũ. Nhưng với bản thân tôi, ng yêu cũ tuy ko quên, vì đó là 1 phần của mình. Nhưng mà bản thân phải biết rằng ai đang ở bên mình. Người yêu cũ mãi là người yêu cũ mà thôi, hãy trân trọng người hiện tại. Vì người đó là người cùng ta đi tiếp những quãng đường đời sau này. Đừng ví 1 chút hoài niệm mà đánh mất hạnh phúc về sau.
có vẻ ông anh ny của chủ top ngỏ lời yêu vì gđ. vì đối phó thôi chứ ông ấy có dứt tình đc vs người cũ đâu. t là chủ t t chả phí công vào một cuộc tình vô vọng này làm j, chưa chắc nó đã cưới mà cưới rồi có khi sợ rằng sau nó cũng đi ngoại tình thì khổ
Tự bạn cũng biết mình muốn gì mà, từ hồi còn sv lận đấy. Sao bạn lại đặt cược 2/3 cuộc đời còn lại của mình vào tay một người mà chưa chắc đã chọn bạn? Bạn giỏi giang thế có thể tự quyết cơ mà! Đừng giao số phận mình cho người khác quyết định hộ.
Thích đọc những cfs như này, chả hiểu sao thấy nhẹ nhàng quá ☺️ người hay viết nhật kí có khác. Mong chị sẽ sớm tìm đc người yêu mk thật lòng & xứng đáng với mk hơn ạ <3
Tôi cứ tưởng chỉ có con trai chúng tôi khi gặp đc người phụ nữ đời mình mới thay đổi hóa ra con gái cũng vậy ah.Tôi từ 1 thằng nhát gái đã trở nên mạnh bạo hơn, từ 1 thằng nhạt vãi trở thành hài hước vui tính. Tôi vẫn luôn thầm cảm ơn em , đối với tôi em vẫn có 1 vị trí quan trọng trong lòng tôi , nhờ gặp em mà tôi trưởng thành hơn, chỉ tiếc là em chỉ coi tôi là bạn . Đau lòng đéo chịu đc
ngay từ đầu bạn không kiên quyết thì trách ai được, đời đâu như cuốn ngôn tình hay bộ phim thái, có thể cố gắng là quên được người cũ, cái sai của bạn là yêu lầm người và cái sai của anh ta là không dứt khoác. chưa cưới bạn có thể làm rõ ràng luôn, sau này cưới thì người đau khổ chỉ là bạn thôi. trong câu chuyện này lại thấy thương chị người yêu kia.
Ta luôn chắc chắn rằng mình sẽ không bg trở thành ng nhthe và rồi có những hoàn cảnh khiến ta trở thành người ta kbg mong muốn ^^!. Cầm lên được bỏ xuống được nha :)