Bình luận

MÌnh có thể dám chắc rằng bố bạn cũng chả vui khi biết bạn trả thù thay cho ông. Ở cương vị 1 người bố , bố bạn chắc chắn muốn bạn trở thành 1 con người tốt .Nhưng mình ủng hộ việc trả thù ,ngày xưa mình quay cop trong giờ kiểm tra ,bị thằng kia nó mách cô giáo thế là mình cứ ngồi rình nó quay, là mình mách đến nỗi nó đúp mẹ luôn.Trả thù là nó phải như thế :))
Có câu : " Anh hùng trả thù 10 năm chưa muộn " Mình ko có tư cách phán xét bạn đúng hay sai, nhưng mình thấy bạn chưa phải a hùng vì a hùng cần 10 năm thôi, bạn cần những 15 năm thế là thua a hùng rồi :)). Oan oan tương báo bao giờ mới hết :))
Trả thù như nào cũng là trả thù. Anh/chị nói đúng. Theo như lời anh/chị kể thì nhà công an và nhà toà án đó cùng nhau làm bố vào tù, và anh/chị là con sẽ phải trả thù cho bố. Em thì k dám nhận xét điều này là sai hay đúng, nên hay k nên, vì dù sao nó cũng xảy ra rồi, mặt khác e cũng k rơi vào hoàn cảnh đó nên e k hiểu được nỗi lòng của anh/chị. Nhưng như nói ở cfs thì đời có luật nhân quả. E nghĩ giờ anh/chị chăm sóc thật tốt cho bố mẹ mình là ok rồi. Ý kiến của e là vậy. Mong nhận góp ý
Là mình mình cx trả thù ?? nhưng nói thật trả thù như thế hơi nhẹ, chả có cao trào kịch tính j cả, nhà lắm tiền như thế mà chỉ mất có hơn tỷ, phải khiến cho gđ nó khuynh gia bại sản luôn chứ ?? ns chung thớt chỉ đk cái thù dai chứ chưa mưu mô thâm sâu cho lắm, thường thôi ??
Mặc kệ lời cmt phán xét . riêng em em thấy chị khôn ngoan . còn gì để nói đây . đáng lắm . chúc mừng chị . trả thù xong rồi Hãy cố gắng từ sau sống k toan tính trong lòng . :)))
bọn nó cũng đốt tiền của bố mẹ chúng nó chứ có đốt tiền của bản thân chúng nó đâu mà các bạn cứ xót thương hộ =)) các bạn phải gặp chuyện như vậy có khi còn nghĩ ra nhiều thứ kinh cmn khủng hơn ngàn lần ấy chứ như này ăn thua gì =))
ở đời có luật nhân quả. bạn đã biết điều này sao bạn còn đi trả thù. bố mẹ 2 bạn kia mang oán cho gia đình bạn.bạn mang oán cho 2 bạn đó. sau này ai sẽ mang oán cho ai. cái số lòng vòng không dứt ra được.
Em thấy 2 anh kia đâu có lỗi, lỗi là do họ là con của ông công an và ông tòa án. Hai anh ý ko biết chị trả thù nên tin tưởng chị. Chị trả thù chị có thực sự thấy vui không, thấy nhẹ lòng ko, mọi chuyện trong quá khứ cũng đâu có thay đổi được đúng không.
Mình xưa cũng thù ông hàng xóm lắm. Suốt ngày ông chửi vì trêu chó, có lần ông ấy còn đánh mình vì mình bẻ quả nhà ông ta. Mình thù đến tận ngày nay, và giờ sắp lấy luôn đứa con gái ông ta cho hả giận. ^^
Nể phục quyết tâm của em,cáo này phải nói là " nhân người khác gieo còn quả thì bạn tự tạo cho hai cậu đấy " !!! Cuối cùng, Hãy làm ng tốt khi phi vụ này qua đi em nhé,vì ít ra e hiểu đc nhân quả là gì rồi ;)
Bạn là một người nguy hiểm ! Tài giỏi + thủ đoạn = nguy hiểm. Bạn kể câu chuyện của bạn ra đây và bạn nghĩ mình vậy là hay áh ? Một câu chuyện chỉ cung cấp thêm một góc nhìn thôi chứ ko nên học hỏi chút nào. Bất hạnh.
Tao đéo thấy hay. Bản thân mày vừa dẫm lên 1 thứ tình cảm thiêng liêng là "tình bạn" rồi đấy, người m cần trả thù là bố chúng nó chứ k phải tình cảm đấy