Bình luận

mới đoc đc cái cmt hay của cái bạn gì gì đó, đi khoe với đám bạn mà tụi nó cười. Thôi, có khi bạn này lên top lại cũng nên.
Vào webtretho ( còn gọi là web trẻ ranh ). Đọc mấy truyện mẹ eva kể còn hay hơn nhiều. Lâm ly bi đát lắm. Chuyện này giống với chuyện "Vợ ơi, anh xin lỗi".
Tình yêu... Hạnh phúc không phải là điểm đến mà nó là con đường bạn đang đi, Đã có duyên gặp... Các bạn hãy trân trọng những gì mình đang có, những giây phút hạnh phúc bên người mình yêu... Cho dù ntn đó sẽ luôn là những khoảnh khắc đẹp còn lưu giữ trong tim. Chúc cho những người đang yêu nhau sẽ có những giây phút ở cạnh bên nhau vui vẻ hạnh phúc và bình an!
Chẳng qua là 1 lần say xỉn mất kiểm soát mà làm ra chuyện có lỗi chứ có phải là người ta muốn thế đâu mà gọi là phản bội nhỉ??? Đã yêu nhau thì chuyện này bỏ qua được mà! Nó cũng gần như kiểu kết hôn mà trc đó cả hai đều đã từng qh với người khác thôi, nghĩ cũng bình thường, làm gì đến mức li dị rồi lại còn chia con nữa. T chẳng tin hai người yêu nhau lắm đâu, nên xem lại! 3:)