Bình luận

Thế tóm lại em mét sáu lăm..em có xinh nữa k chứ..anh thấy thời đại này cọc đi tìm trâu cũng nhiều nhưng toàn gái k xinh lắm..nếu em xih thì mọi chuyện đã khác
Muốn hôn đó em, con trai hay bị ám ảnh với những nụ hôn, nhất là nhìn thấy đôi môi của cô gái nó có cảm tình thì chỉ nghĩ đến hôn thôi, tin anh đi, anh hôn nhiều anh biết. Quất mạnh cho anh.
Đọc xong cả câu chuyện, hồi tưởng lại những liên kết trong đó, em xin đưa ra đáp án cuối cùng của mình : Tặng chiếc váy bó cho anh ấy, mới phù hợp với vòng eo thon thả của anh..☺️☺️
t cũng không hiểu lắm phản ứng bạn kia. Thời gian sẽ trả lời thôi :) Con gái chủ động đến mức đấy là được rồi, sau đó hãy để tự nhiên :) chúc bạn như ý :))))
Nhìn mày tao chỉ muốn.... Em thích điền gì vào dấu 3 chấm mà chẳng được. Còn theo kinh nghiệm nghiên cứu về tình yêu của anh. Chỉ có 1 từ duy nhất thích hợp đó là từ "thịt". :v Em ko thịt nó, thì nó thịt em đó. Mạnh nẽ lên gái. Chiếm lấy thân xác thằng đó đi.
E thề vs các bác thằng này cao vậy chắc nhìn xuống tới ngực r, chứ ko ph chỉ hôn ko đâu. Bạn e con trai toàn cao n toàn bảo thế, lợi ích của việc cao ấy!???