Bình luận

Đấy. Chúng mày sáng mắt ra chưa? Tốt để làm quái gì để rồi bị đá? T cũng từng hết lòng vì một đứa con gái, từng quan tâm nó hết mực, luôn tỏ ra yêu thương nó. Để rồi khi qua Macau chưa được hai tuần thì gia đình nó nhận thằng con rể khác trong khi trước lúc tao đi còn dặn dò đừng phụ nó. Và nghe nói ở nhà đang đồn là nó sắp cưới thằng đấy. Tình cảm 6 năm trời, và bọn t mới ctay 3 tháng :))))
Đừng buồn vì người đã xa ta, hãy vui vì người đã đến (muốn túm cổ thằng nghĩ câu này và tát sml, ny bỏ thằng nào chẳng buồn mà bắt họ vui?) Người là để quên, hoài niệm là để nhớ (nhớ nhớ cái nồi, đi rồi thì làm ơn gói gém hết kỷ niệm mang theo hộ tôi cái, để lại làm gì cho người ta vấn vương, muốn tát sml tiếp).
Cô gái bạn yêu khi 17 tuổi sẽ không đi cùng bạn đến suốt cuộc đời. Rồi bạn trai kia sẽ tìm thấy hạnh phúc của mình thôi. Tin tôi đi vì tôi cũng chưa tìm thấy nó!?
Đừng thề nguyện,hẹn ước..t/y là một ngày hết.lòng.vì nhau..cuộc đời.chẳng biết trk đc điều gì..thân gửi các bạn trẻ còn đc bên nhau thì cố gắg mà trân trọng..bởi vì những cám dỗ sẽ ập tới lúc nào k hay
" yêu ai thì hãy yêu hết mình, nhưng đừng đặt trọn vẹn niềm tin vào đó. bởi có thể 1 ngày nào đó bạn sẽ mất tất cả." See hai lần trong ngày ?
Trời đất ạ. Mới chia tay có 1 lần mà đã sầu thảm thế này à. Mới là sinh viên năm 1. Lại còn học 1 ngôi trường toàn gái là gái. Ko phải ghen tị chứ. tôi chỉ muốn lạc 1 lần vào thiên đường mà bạn đang học mà thôi. :v
Tình yêu vốn là thế mà. Tìm hiểu, tán tỉnh, yêu, say mê, rồi nhạt, chán cuối cùng là chia tay. Khi yêu ai chẳng có những phút giây hạnh phúc, viên mãn để rồi trao nhau những lời hứa, câu thề trọn đời trọn kiếp yêu nhau. Rồi khi mọi thứ nhạt nhào, tan vỡ thì người ta hoài niệm, dựa vào từng câu hứa, từng hình ảnh trong quá khứ để mà đau.....haizz. Người trao có nửa câu nói, mà sao ta mất cả đời để quên.