Bình luận

Phiên bản ngôn tình :" Yêu em từ cái nhìn đầu tiên" đây rồi. Chất văn rất thật. Nghe là biết ngay ko phải truyện ngọn tình mà là ngoài đời thực. Ko phải mình chê văn ko hay, lủng củng gì đâu. Mà lần đầu tiên mình đọc dc 1 bài confession thật như thế . Chỉ dùng 2 từ để diễn tả:"Rất thật"
Xác suất 1% thôi các ô ạ. T chơi au và có kinh nghiệm phi công kém 2t. :)))). Tỉ lệ tai nạn máy bay cao lắm :))))
ngày trước chơi gunny thuộc hàng top việt nam.fix góc 2 đối thủ 2 bên còn die.bắn từ góc 20 tới 89.tính gió còn nhanh hơn máy tính.thi đấu đối thủ ko dùng tool thì đã đi quốc tế.nick của ông anh lại top 1 gà chọi nữa.đồ cái gì cũng quý nhất hiếm nhất.bỏ game 4 năm rồi.nghĩ lại ngày đó giết thời gian nhiều quá,các bạn chơi vui thôi đừng ham mê.dành thời gian làm những việc khác hay hơn.
Khiếp mính có tư tưởng này. Sau nếu lấy ng yêu hiện tại của mình, mình sẽ sắm 2 cái máy tính . Tối đến làm 1 vài ván lol xả stress rồi ôm nhau ngủ.
Mình cũng chơi gunny, siêu cao, vua bắn ngược, tức nước vỡ bờ, vua bắn ngược,... mình đã từng trải qua nhưng sao gấu hay vk vẫn chưa thấy gì là sao? Là sao?
Mọi chuyện đều có lí do riêng của nó. Quen nhau yêu nhau là do duyên số. Còn đi được đến bây giờ thì đúng là sự cố gắng của cả 2 b. Thực sự khâm phục chồng b. Mới năm 2 mà can đảm thật. Mình đây cũng năm 2 mà chẳng bao giờ dám nghĩ đến chuyện lấy vợ và có con nữa...nói thật là làm sao để có em bé mình còn chẳng biết nữa là. Có b nữ nào dạy mình đi. :v
Các ông đừng tin chủ cfs nhé 1000 đứa đc 1 đứa thôi , vào game toàn gặp cú có gai lừa tình các kiểu ,như tôi đây 1 lần hẹn cafe 1 em trong game gặp con mẹ nó thằng gay từ ấy tôi đã quyết định éo bao giờ chơi game nữa.Đến tận bây giờ mỗi lần ngồi chơi game là những kí ức đau thương lại ùa về, mất mấy năm tôi mới lại ngồi vào đc máy tính mà ko bị ám ảnh đấy
Đây hơn 2t đã lo xoắn quẩy lên rồi, chuỵ hơn những 4t mà vẫn làm tới, siêu thế ?? . QuQuỳnh Phương Đỗó thằng nào 97 thích t t cũng có động lực thích lại rồi =))))))
Máy bay h cũng nhiều rủi ro tai nạn lắm, biết đâu lại lao xuống đại dương, có khi lại bị khủng bố, nhưng thớt kiếm dc đồng chí phi công ngon đấy, tay lái lụa, rất cứng và bản lĩnh. Chúc mừng thớt đã đáp chuyến bay thành công mỹ mãn. Đời còn dài, time còn nhiều, chúc bạn và phi công luôn bay an toàn và đừng có bị bom rơi đạn lạc làm chia cắt nhá nhá nhá :) Thân!!!
Dại trai kinh khủng. Giàu nữa mà. Mới gặp chơi cùng 1 xíu tặng tùm lum rồi dụ dỗ con nhà người ta từ khi chưa đủ 18t. Bà này chăn rau kinh quá =))
đọc cfs đây mình có động lực F.A tiêp cũng hk vội lấy ck, vì bik đâu đc ck mình chưa tốt nghiệp hay chưa sinh ra sao.
Mình thì chơi liên minh nhá =)) Gạ lên cao thủ mới yêu. Sắp tới đón con đầu lòng rồi này :3 Tới bg 2 vc vẩn ôm bụng bầu ra tiệm game oánh rank =)) Mệt quá đi k nổi thì chồng máy tính vợ cái lap mà cày :v