Bình luận

Khi giàu sang phú quý họ thường nghĩ chúng ta sẽ lợi dụng họ , chỉ khi sa cơ lỡ vận mà có những người vẫn ở bên họ thì họ mới tin rằng chúng ta ở bên họ là thật lòng ,chị đã trải qua những trái đắng hi vọng rằng chị sẽ đc nếm những quả ngọt , chúc chị luôn may mắn và hạnh phúc
Lúc đầu bảo ăn bám lúc sau ấm cúng..thời.thế thay đổi rồi các bạn ạ..hãy cố gắng như chị ấy nhé..riêng tui thì cố gắng thi đại học 5 năm h đang chạy xe ôm bơ vơ ở SG đây..ok tôi ổn ?
Ủa. Thiệt không hiểu ý tác giả ra sao luôn .đoạn giữa hơi dài dòng lan man, cái kết ngắn gọn mà thêm cái địa chỉ trung tâm vô nữa là đúng bài.. :)))
Hình như Cop từ 1 bài pr của trung tâm tiếng anh và dự là :có hàng trăm cmt hỏi Thông tin trung tâm ấy là gì đó bạn hay bạn học trung tâm nào đo xuất hiện cfs mới laf thấy nhiều bạn cmt muốn học và được như mình nên ai muốn học để lại số điện thoại để minh nhờ tư vấn nhé mình giúp các bạn thôi kênh marketing mới hiệu quả lắm :v
Là phụ nữ cần phải tự lập về tài chính để k bị mang tiếng ăn bám. Và nếu như bị đá ra ngoài thì cũng sẽ vẫn xoay xở lo cho bản thân. Đừng để mình bị phụ thuộc vào người đàn ông =))))
Học tiếng anh bao nhiêu năm mà 1 chữ bẻ đôi ko biết, lại còn tốt nghiệp NEU nữa :)), vậy mà học onl 1 tháng ko sợ nc với ng nc ngoài, 3 tháng nói trôi chảy :))). Hư cấu vãi :)))
Viết truyện quá kém. Nội dung bài viết không thống nhất với tên bài. Mà bài này phải đăng qua bên eva nhé, mấy mẹ eva thích mấy chuyện mẹ chồng với mấy chuyện kiếm tiền ko khó lắm nè. :v
Là phụ nữ VN thì đừng nghĩ đến việc chỉ ở nhà lo nội trợ. Không phải chồng không coi trọng thì bm chồng cũng coi thường. Cứ phải độc lập kinh tế mới đc, có tiền thì có quyền, tiếng nói trong gia đình mới có trọng lượng các bạn ạ. :)
Bài PR viết khá tốt, nội dung hấp dẫn, lôi cuốn người đọc, nhưng chắc mải viết văn quá nên quên ghi địa chỉ trung tâm dạy Tiếng Anh rồi hay sao í =]]] Hay cố tình để mn tự hỏi? =]]] Học marketing mà cảm thấy kém chị này nhiều quá, cần học hỏi thêm..
Anh bạn tôi không có bằng ĐH. Hồi học PTTH anh ta nổi tiếng cả trường vì thói côn đồ, suốt ngày đánh nhau đến nỗi không biết bao nhiêu lần Công An đưa về trường. Hôm vừa rồi họp lớp kỷ niệm hơn 10 năm ra trường, anh ta lại là kẻ thành đạt nhất. Nghe kể thì hiện tại anh ta là đại ka bảo kê mấy sòng bạc và quản lý gần 20 nhà nghỉ. Anh bảo, anh vừa bỏ tiền ra mua một lúc 4 cái bằng ĐH về đóng khung treo khắp nhà để dạy con trai hãy cố gắng học ...như bố nó :( thì tương lai rất sáng lạng. Tôi nghĩ anh ta đúng. Giờ tôi phải học võ để vào băng của anh ấy đây vì tôi cũng mua khung để treo bằng lên rồi.
Chắc định PR cho trung tâm tiếng anh nào đó nhưng quên ko ghi địa chỉ. Thôi thì cũng khuyên các bạn trẻ nên rèn luyện khả năng tiếng anh của bản thân.
1 bài viết có quá nhiều chỗ vô lý: 1. Cô gái ở vĩnh phúc, bạn trai ở hà nội, cách nhau khoảng 60-70km, đi xe hết 1h30-2h tùy thành phố hay huyện, xã, tính ra đi đi về về mất 4 tiếng, vậy mà ngày nào cũng gặp nhau,kinh doanh thành đạt mà anh này rảnh phết nhỉ, ngày nào cũng giành 4 tiếng đi trên đường để đi thăm ny. 2. Ông này cũng đang ốm mà đi xe 2 tiếng đến thăm, ốm mà khỏe hơn người bình thường 3. Chồng làm ăn đang thua lỗ, nhà cãi nhau vì không có tiền, không biết cô này ở nhà nội trợ thì đào đâu ra tiền học online, mấy khóa online mà có tư vấn lộ trình, học với người nước ngoài và test đầu vào thế này cũng phải mấy triệu. 4. Học NEU ra mà 1 chữ t.a bẻ đôi không biết, có thể không giỏi nhưng cũng không thể đến nỗi không biết gì, mất gốc như thế học lại thì đừng nói 3 tháng, 1 năm cũng chưa chắc tự tin giao tiếp với ng nước ngoài.