Bình luận

Gió cuốn lá bay, anh loay hoay giữa dòng đời lặng lẽ Mưa bụi mắt nhòe, anh bước nhẹ về phía không em
Anh bận, quên mất em cũng cần có người ở bên. Anh bận, quên mất rằng em cũng sẽ cô đơn. Anh bận, quên mất em đang đợi điện thoại của anh. Anh bận, quên mất những lời hứa anh nói cùng em. Nhưng anh có biết không, tình yêu không phải là đợi khi nào anh có thời gian rảnh rỗi thì mới cảm thấy trân trọng.
Trả lại cho em tiếng yêu ban đầu Trả lại cho em nụ hôn ngày xưa đi anh .......thực tại hiện hữu kí ức ùa về..mạnh mẽ lên cô gái :-)
Đọc câu chuyện cảm động về tình yêu của bạn tôi chợt nhớ lại chuyện của mình , 1 người bạn của tôi mất trong 1 tai nạn giao thông , đến tận bây giờ đã 5 năm trôi qua tôi vẫn ko quên đc ngày hôm đấy , vẫn ý ới gọi nhau đi cafe mà nửa tiếng sau bạn đã ra đi. Cuộc sống này ngắn ngủi lắm các bạn ah , hãy trân trọng từng khoảnh khắc chúng ta đc sống
Tết này 1 ngừoi bạn của tôi mất đột ngột , bạn gái của cậu ấy cũng là bạn của tôi. Lúc đấy tôi nghĩ những khoảng khắc mà tôi nghĩ là buồn vô tận sau chia tay thật sự quá nhẹ nhàng , ít ra ngừoi cũ của tôi anh ta còn mạnh khoẻ , tôi nghĩ vậy cũng được rồi.
Tôi vẫn nhớ "em", tôi và em học cùng khóa. Nhớ những đêm hai đứa trèo rào để đến với nhau, nhớ những đêm đông quắp chặt nhau truyền hơi ấm... nhớ những bữa cơm sv 3k mà hai đứa chia nhau, cơm ko ngon hai đứa vẫn cười hp. Căn bệnh máu trắng đã cướp em khỏi tay tôi. Anh sẽ luôn nhớ em... Tuấn ạ
K biết đọc câu này từ đâu nhưng giờ cũng muốn ghi lại ""Xa nhau cung dc,it gap nhau cung dc,Sao cung dc nhưng hay cứ sống để lâu lâu con hỏi thăm nhau 1 câu,để biết còn tồn tại trên đời này !!!"
1năm trk,t đọc được confession của một người tưởng nhớ người yêu đã mất của a ấy vì tai nạn giao thông ở Hải phòng 1 năm sau,t đọc được confession này Ngày này năm nào t cũng khóc ??
Tôi sẽ thay anh kia nói vs bạn: Anh muốn em thật mạnh mẽ. Số phận có thể chiến thắng tất cả, mang mọi nghịch cảnh đổ lên cuộc đời ta, nhưng nó không thể chiến thắng sự vĩnh hằng, bởi vì tình yêu của chúng ta là từ bên trong trái tim, từ chính chúng ta. Em hãy khóc thật to, hãy làm những điều mình muốn, hãy nắm đôi tay lại, hãy nhắm đôi mắt lại, hãy cảm nhận từng nhịp tim của mình. Ở phương xa kia cũng có một người như thế, đó là anh. Em còn phải bảo vệ tình yêu ấy, em phải mạnh mẽ lên, đừng để số phận lấy nó đi mất. Một thời gian sau, hãy thử mở lòng, có lẽ anh đã được một thiên thần nào đó mang anh trở lại dưới hình hài một người khác đấy. Em thấy không, tình yêu của chúng ta là vĩnh cửu, anh chỉ tạm xa em một thời gian, em phải thật mạnh mẽ để bảo vệ tình yêu chúng mình đó, nhớ chưa.
Đừng khóc, như vậy sẽ xấu đi đấy. Đừng khóc, anh sẽ ko vui đâu. Đừng khóc, vì a luôn bên cạnh em, dõi theo bước chân em. Em đừng khóc, chân trời mới đang chờ đón em. Anh ko muốn em phải khóc, phải đau lòng. A đi rồi, nhưng sẽ luôn dõi theo em. Vậy nên, xin e đừng khóc. em có biết cuộc sống quý giá đến nhường nào ko? Hãy tận dụng từng giây phút em à. ...