Bình luận

T đã suy nghĩ rất kỹ rồi, thời buổi khó khăn, xã hội thì đang hội nhập, cái gì cũng cần nhanh, chỉ cần mình sơ sẩy chậm tay, hay là mạng lác chút thôi là chúng nó cướp mất Top của mình. Vì thằng nào cũng chờ chực cả thôi, bật cả chế độ ưu tiện xem trước nữa kìa. Vậy nên lần này t nghĩ mãi mới ra cái cmt này quyết định táo bạo để được mấy bạn cho lên Top 1 lần thôi. Để cảm nhận Top có phê hay ko thôi mà. Copy lại của t cũng được, nhưng phải cho t lên top.
Một câu chuyện k có thật =)) . Hôm nay thấy Gấu ăn phở mà thiếu chanh. . Nhanh ý mình chạy ra chỗ rửa bát lấy chai sunlight nhỏ vào tô phở vài giọt sunlight với sức mạnh như 100 trái chanh... . . Thế là Gấu đòi chia tay :)
ê cái thằng ml kia đến cuối cùng rồi cũng không nói được câu đàng hoàng tử tế, sống có đức tí đi anh ạ, ai đen ai trắng trời biết rõ, cho mình con đường lùi nữa với chứ anh đi xa quá rồi đấy. Chó má.
Khi còn độc thân hãy cố gắng sống như công chúa. Vì khi hoàng tử tới, bạn sẽ thành OSin lúc nào mà chẳng hay biết.... !!! Mình cam đoan thằng này đéo phải hoàng tử nhé, vậy mà sao bạn vẫn 5 lần 7 lượt khổ vậy? Cái gì học được cũng mất học phí, nhưng nghe ra môn này đắt nhỉ. :v
1 cô gái trước kia kiêu ngạo bao nhiêu. Chỉ vì yêu đã biến mình thành con thiêu thân. Bạn à, tôi cũng giống bạn. Cũng từng lụy tình đến mờ mắt. Nhưng chúng ta vẫn phải sống. Sau cuộc tình 3 năm tôi nhận ra rằng ko có gì là sai trái khi ta yêu 1ng quá nhiều. Nhưng sẽ rất sai khi ko biết cách cho phép mình được yêu. "Em yêu anh" rất dễ nói nhưng trước khi yêu anh, em phải yêu em trước. A ấy đã dạy tôi như thế đấy
Đọc xong t rút ra dc một điều.chẳng vì thằng đ*o nào mà sống cả.con gái tự lo cho bản thân thật tốt. Là ko phải phụ thuộc.con gái càng cho đi nhiều thứ thì ng ta càng mặc định là hiển nhiên Dc nhận những điều đó :) vì chị cam chịu như vậy.. Nói chung là nghe cái câu " lúc đó bên cty anh nghỉ vc em lại chưa có vc làm .anh và em quen nhau lấy gì mà ăn, người yêu hiện tại đã có CÔNG VIỆC ỔN ĐỊNH .xin lỗi.méo yêu thì nói mie ra còn trâng tráo bày đặt lí do.tất cả những thứ mà a có dc bây giờ là do chị cho đấy.:))) ok.? Nhục.nói chung là nhục.:)))
Hồi bé coi phim nghe người ta nói: "Người không vì mình trời tru đất diệt" còn giễu "Ôi sao có người ích kỉ thế" Lớn lên mới biết, không ích kỉ một chút sớm muộn cũng bị ăn không còn da lẫn xương.