Bình luận

Nghe mà đau lòng thay! Thì ra một tình yêu đẹp lại phải trả giá nhiều đến thế. Anh còn cần gì ngoài một ng phụ nữ hết lòng vì anh như vậy? Sau tất cả, anh đã lm dk gì cho cô ấy? Buông bỏ chỉ khiến anh trở thành một ông bố tồi, một ng chồng tồi, một ng ko Bh xứng đáng với hai chữ 'tình yêu' và 'hạnh phúc'.
Tôi đã chứng kiến người thân của tôi ly hôn cũng vì có người thứ ba. Và tôi nhận ra rằng câu nói "gái có công sao chồng vẫn phụ" chẳng còn ý nghĩa gì khi họ đang đắm chìm trong tình yêu mới. Và người chịu thiệt thòi nhiều nhất không ai khác ngoài những đứa trẻ
Bảo sao lí do bố mẹ hay ngăn cấm. Các cụ nhiều kinh nghiệm, âu cũng có lí do. Tội chị kia quá, hi sinh nhiều như thế cuối cùng đổi lại chỉ là sự phản bội. Cuộc đời anh kia chắc cũng dần xuống dốc ko phanh. Sướng ko muốn, thích tìm khổ. Chẳng cái dại nào giống dại nào
Cái này ngta gọi là ăn no dửng mỡ đấy. A bạn quá khốn nạn, mình cũng biết 1ng như vậy, lúc khó khăn thì vc có nhau, đến lúc có tí tiền vào mua đc xe mua đc nhà cái là bồ bịch về ly dị vợ. Thích bồ thì cứ bồ ở ngoài đi, đây về đòi li dị vợ thì là thằng vứt đi. Những thằng như này ra ngoài xã hội đã là cái vị gì đâu mà oai, tôi rất khinh những ng này
Hãy nghĩ câu chuyện theo hướng khác: anh phát hiện mình bị ung thư giai đoạn cuối. Anh sợ chị đau lòng, nhưng lại không nghĩ thông, cuối cùng nhờ cô em cùng cty diễn kịch. Sau khi ly hôn, anh tự mình đến bệnh viện chữa trị. Sau đấy a sẽ viết cfs giải thích và khi chị đọc đk cfs được đăng, chị chạy đến bệnh viện, người ta thông báo anh vừa mất. Từ đó trở đi, mỗi mùng 1 hàng tháng, bức tường xung quanh bệnh viện đều có dòng chữ " Con ly hôn" được viết bằng máu. Không ai giải thích được...
đời luôn luôn là những chuỗi bất ngờ...sự hy sinh nhiều khi lại là gánh nặng cũng nên??!! Người ngoài cuộc nên khó mà phán xét được...chỉ đơn giản là "ngôn tình trên đời không phải là không có, ngôn tình do người tạo ra. Con người ai rồi cũng khác, theo hướng xấu tốt thế nào thì chẳng ai biết trước được" (:
Hi sinh nhiều mình cũng là người chịu thiệt, "giàu đổi bạn, sang đổi vợ", một ng sẵn sàng từ bỏ đam mê, Tương lai để đi cùng vs a ngần ấy năm mà anh cũng từ bỏ chỉ vì một ng ms, bội bạc quá, chúc a có 1 niềm vui ms bên ng tình( nhưng để coi được bao lâu, lúc hoạn nạn thì cô tình nhân ấy sẽ đối xử vs a như thế nào), . Mạnh mẽ lên cô gái, đổ vỡ 1 lần k có nghĩa là mk bất hạnh, chỉ tại tình yêu đặt nhầm chỗ thôi, chị xửng đáng có được hp mới hơn a kia,. Chúc c tìm đc ng xứng đáng.
Hoang Yen Bởi kh tin đc:))) Lựa người nào giàu sẵn mà yêu đừng lựa mấy khó khăn:))) Kẻo cùng nhau hoạn nạn mốt mấy anh phất lên cho vong lại lên NEU viết cfs=)))
Đàn ông tốt nhất là nên lấy 1 người ko yêu họ. Vì ko yêu nên có thể mặc kệ tất cả mọi việc anh ta làm mà chả có gì bận tâm cả. Đàn ông khi có tí tiền tí quyền là tự cho phép mình được quyền vui chơi bên ngoài với đủ trò tiêu khiển. Tôi có quen vs 1 người. Anh cũng lớn tuổi rồi cũng có công việc kiếm được. Anh chàng luôn hỏi dò tôi là : " sau này ck em đi đổi gió bên ngoài em cũng ko đồng ý à? Miễn sao ko mang bệnh hay ko ảnh hưởng gì đến gia đình là được..... " và 1 lô xích xông dẫn chứng nào là vợ thằng bạn anh nó tâm lý nó nói ck nó đi chơi mà say thì ko cần về.... đủ kiểu. Nói kiểu muốn dọn đường sẵn cho bản thân anh ta sau này có sai lầm thì nghĩa vụ của phụ nữ là phải tha thứ vậy. Phụ nữ khi yêu hay bất kể là đàn ông ai khi yêu chả muốn chiếm hữu người đó muốn người đó là của mình mình thôi. Còn lại những người chấp nhận cho bạn đời đi lang chạ bên ngoài 1 là quá ngu ngốc yếu đuối nhu nhược 2 là họ đéo yêu bạn đâu. Bạn chỉ là đối tác được kí trong hợp đồng hôn nhân mà thôi.
Thực sự là ko hiểu mấy người đàn ông con trai thành đạt lắm tiền nghĩ gì. Cứ bảo là vì tình yêu vì người mình yêu chân thành. Nhảm nhí. Mình khẳng định luôn chỉ vì 1 chứ Sắc. Trước đây nghèo hèn thì ham tiền. Có chút tiền thì ham sắc. Đàn ông con trai chỉ vì ham muốn của bản thân mà bỏ vợ, bỏ con, bỏ đi cái gọi là đạo lí làm người, ân nghĩa vợ chồng, hiếu thuận với cha mẹ. Thì đúng là quá ngu si và dốt nát.
viết chuyện thiếu logic thế, bảo yêu 7 năm mà năm 3 ms bắt đầu thích, ra trg đk 2 năm thì cưới. Ơ thế sao đã được 7 năm nhỉ, chẳng nhẽ a ấy học thêm 2 năm cho vui. tác giả bịa chuyện thiếu trách nhiệm quá ?????
Đặt lên bàn cân chục năm bên nhau với bao cay đắng ngọt bùi, nhiều khi lại chẳng thể bằng đôi ba tháng ái tình lén lút phiêu lưu. Đời người phụ nữ, đớn đau nhất chắc là lúc này. Hay cho câu " Bởi vì, đắng cay lắm, khi bình yên, người ta sẽ quên lời thề khi gió bão". Sự đổi thay do lòng người vô tình chứ không phải thời gian vô tình! Mong chị sẽ sớm ổn định tinh thần, chăm bé Mi và gặp được người xứng đáng :) ! <3
Ko biết chuyện thật hay câu like Nếu là thật thì đọc mấy câu đầu ngỡ tưởng chị vk đòi li hôn Đọc tiếp thì thấy là dù bây giờ chị có đau khổ, có tuyệt vọng thì c cứ hãy đau khổ, tuyệt vọng đi Đúng là sẽ rất đau đấy. Đau lắm Nhưng quan trọng là chị CÓ TIỀN và chị ĐẸP cho nên c sẽ sớm có niềm vui trở lại thôi. Phụ nữ có Tiền và Sắc đẹp thì k việc gì fải xóăn. R sẽ có người xứng đáng vs c thôi.cố gắng lên Chuyện này nên post vào eva nếu là chuyện thật
"Hãy ra khỏi người đó đi" P. Mạnh Quỳnh nói rứa :3. Mạnh mẽ lên chị :) Phía trước là bầu trời sky xanh bất diệt. Éo cần thằng đàn ông như rứa.
Chị ấy đã hi sinh quá thầm lặng để rồi a thấy đó là sự mặc định. Đọc xong tôi không biết còn có thể tin vào tình yêu nữa ko? Có lẽ câu tl là không!
Cuộc đời rất công bằng, r thằng chồng sẽ phải quỳ xuống mà xin con vợ cho quay lại. Trên đời đáng nguyền rủa chính là kẻ phản bội, lũ phản bội thì ko nên cho nó bất kì một cơ hội nào và mình cũng ko cần phải đau khổ vì lũ rẻ mạt áy
trên đời làm đ gì có thứ nào tuyệt đối, đến cả Anhxtanh còn đưa thuyết tương đối vào khoa học thì lời thề chỉ là dĩ vãng mà thôi :)))
Cuộc đời này đúng là không phải gái cứ có công thì chồng sẽ không phụ, không phải cứ tần tảo hy sinh sẽ nhận được sự chung thủy. Đúng quá câu " khi bình yên người ta thường quên lời thề trong gió bão".
Cứ hi sinh tất cả vì người mình yêu và rồi nhận cái kết đắng. Chị ly hôn cũng đúng thôi. Và rồi chị sẽ tìm lại được những đam mê những niềm vui chị từng có hơn là chấp nhận một ông chồng thành công rồi quên đi bao năm tháng thanh xuân của chị!
Khi mọi hy sinh đc coi la hiển nhiên thì nó sẽ ko còn đc coi trọg nữa....ngữ như thằg này hiểu thế đếk nào là hối cải. cái j nó chả biết làm,có mỗi làm người là ko biết thôi...đừg vọg tưởg vào não của nhữg con chó đội lốt người..nó ko hiểu tiếg người đâu....bởi chỉ có độg vật mới sốg bầy đàn, 1 đực nhiều cái...chứ là người thật thì họ đã tôn trọg hôn nhân và gia đìh.
Khi tốt đẹp rồi, người ta sẽ quên đi những lời thề trong giông bão :) Tình yêu là thế. Hẹn hò, thề thốt cuối cùng, cũng không thể vượt qua được những cám giỗ của dục vọng, tiền tài. Yêu ai thì hãy yêu hết mình, nhưng đừng đặt niềm tin quá trọn vẹn. Bởi có thể, 1 ngày nào đó, bạn sẽ mất tất cả đấy... Trên đời này, có rất nhiều điều là vĩnh cửu, nhưng tuyệt nhiên, tình yêu không phải là 1 trong số đó... Đàn bà sướng hay khổ hơn nhau ở tấm chồng, đàn ông khôn hay dại hơn nhau ở cách cư xử vs vợ con :))))
Cùng nhau vượt qua ngày giông bão, chắc gì đã được bên nhau ngày mưa tan... Tin tôi đi, nếu là anh của ngày xưa không sự nghiệp, không tương lai, chắc gì người thứ ba kia đã yêu anh Tin tôi đi, rồi chị ấy sẽ tìm lại dc niềm vui sau những tổn thương che lấp lối, sẽ lại xinh đẹp, rạng rỡ. Chị xứng đáng nhận được một tình yêu vẹn tròn, đủ đầy hạnh phúc chứ không phải thứ tình cảm san sẻ ghê tởm kia... "Em ơi đừng khóc nhé Một tẹo thôi đã buồn Làm sao đi đến hết Giữa cuộc đời đao gươm"
Vì vậy ko cần tình yêu sống chết, quá đậm sâu, tưởng rằng là vĩnh cửu để làm gì, chỉ cần lấy ng yêu mình vừa đủ, có đạo đức, biết nghĩ trước nghĩ sau. Ko vì cám dỗ bên ngoài mà từ bỏ vk con.
Gái có công sao chồng vẫn phụ? Đọc mà lộn mề!!! Chị đã hi sinh nhiều đến nhường nào, rồi cuối cùng chị nhận lại đc những gì? Thế này kiểu gì cũng phải bỏ, ko sớm thì muộn. Trả hết nợ nhau rồi thì đến lúc ra đi thôi!
Sự giàu sang dễ làm con người ta đi sai đường, ngày xưa mình hay mơ mộng sau này giàu có, làm việc này việc kia, nhưng càng lớn những suy nghĩ ấy cũng dần trôi đi, thay vào đó là những suy nghĩ thực tế hơn, không phải vì thấy mình sau này không thể giàu được, mà cảm thấy mình cần hạnh phúc hơn là giàu có. Tiền chỉ là phương tiện để cuộc sống hạnh phúc hơn về mặt vật chất, nếu đã thực sự hạnh phúc r thì cần gì nhiều tiền nữa, 1 cuộc sống đủ ăn, đủ tiêu, khá giả để lo được cho gia đình, lo cho bố mẹ già và con cái sau này là đủ..... Hạnh phúc chỉ vậy thôi
Câu chuyện hư cấu vãi,rõ ràng ông a năm thứ 3 đh mới bắt đầu yêu chị kia,sau 2 năm ra trường thì cưới,mà chủ thớt viết 3 năm vc,7 năm yeu nhau và 2 năm quen biet.thế là thế nào??
Thôi mất niềm tin quá, lấy ck xấu nghèo rồi cũng bị phản bội. Chi rằng cứ kiếm thằng đẹp trai chút rồi nhỡ bị phản bội thì đỡ acay hơn :3
10 năm trc a đạp xe đến đón tôi, mồ hôi ướt đẫm, thề non hẹn biển... 10 năm sau a đánh xe Audi đi đón cô ta, điều hòa mát mẻ, tình yêu nồng cháy... Đàn ông! Đây chính là đàn ông !!! ?
Chẳng có tình yêu nào là vĩnh cửu, chỉ có những giây phút vĩnh cửu của tình yêu. Đời vốn dĩ là sai trái mà, khi vật chất lên ngôi thì tình cảm sẽ thay đổi. Những lời thề non hẹn ước ngày xưa lúc nghèo khó không thể vượt qua nổi sự cám dỗ của sắc đẹp của đồng tiền. Còn có thể tin vào điều gì trên cuộc đời này nữa. Bớt hy vọng thì sẽ bớt thất vọng. Các bạn nữ nhất định phải đẹp nhé. Phải đẹp và phải lo cho bản thân mình nhiều hơn.
Một cfs khiến tôi nghẹn ngào Thêm một minh chứng cho sự thiệt thòi của người con gái. Hy sinh bao nhiêu nhưng cuối cùng có được trân trọng đâu? Là con gái yêu lấy bản thân mình trước. Hy sinh ít thôi khéo khi còn được trân trọng hơn!!!
Anh ấy đã không còn là người anh mà bạn hằng kính trọng, cũng không còn là người con quyết tâm đi ra khỏi lũy tre làng, thương ba mẹ nhọc nhằn mà phấn đấu vươn lên, cũng chẳng phải người chồng mà chị dâu bạn hết mực yêu thương, người con trai đã vượt qua bao thứ, đã lấy được người con gái tuyệt vời nhất làm vợ, anh ta chết rồi. Bạn ạ, anh ta chết rồi, anh ta chết khi bắt đầu cảm thấy nhàm chán với cuộc sống hiện tại, với vợ con, với những thành công bước đầu. Anh ta chết bởi sự thỏa mãn của bản thân, anh ta nghĩ mọi thứ anh ta có đều do anh ta xây dựng mà quên mất bao con người hi sinh thầm lặng phía sau. Nhất là chị ấy. Anh ta chết khi đi tìm cho mình thứ gọi là tình yêu đích thực từ một người mới quen. Anh ta chết, anh ta chọn cho mình một cái chết không thể tồi tệ hơn, lãng quên. Còn chị, chị đã đánh đổi tất cả vì anh, hi sinh vì anh ta, nhưng đổi lại được gì, những tủi nhục đau đớn mà chị ấy phải chịu, người ngoài chỉ biết qua hai từ ly hôn. Tiếc cho chị, tiếc cho tình yêu, tiếc cho một người đàn ông nhẽ ra được hưởng những thứ quý giá nhất lại tự tay bóp chết. Có những câu chuyện, nó xảy ra để răn dạy, để nhắc chúng ta nhớ rằng, hãy nhớ quá khứ của mình, trân trọng những ngày tháng lam lũ và yêu thương người bên bạn những năm tháng bần hàn, bởi vì, có những thứ đánh mất đi còn tồi tệ hơn cái chết. Tôi không biết diễn tả cảm xúc như thế nào khi đọc cfs này nữa, có gì đó nghèn nghẹn, uất ức, muốn vùng dậy đòi lại công bằng nhưng chẳng thể làm gì được vì đơn giản đó là số phận. Chỉ mong chị ấy sẽ tìm được hạnh phúc mới, tìm được một tình yêu bao dung để bù đắp tất cả. Còn bạn, hãy nhớ anh trai bạn chết rồi.
tôi cũng muốn thử làm con trai 1 lần để thấu hiểu tại sao lại có thể tệ bạc đến như thế. Dẫu biết yêu đương là chuyện tầm thường nhưng chữ nghĩa lớn như thế cũng có thể thẳng tay gạt bỏ. Nếu con trai chảy trong mình dòng máu lạnh băng giá, thì tôi cũng mong mình có thể 1 lần trải nghiệm để còn có thể thông cảm. Bằng không... tôi thực sự không thể hiểu nổi. có chăng là sinh ra loại người đó đã vậy!
9 năm trước mày là thằng đéo có gì trong tay. Và khéo quá bây giờ mày thậm chí còn đéo có cả lương tâm :)) Cút đi với thứ sinh vật kém 1 tuổi của mày nhé :))
Có ai đang thắc mắc như t là học nam 3 là thich nhau.ra đi làm 2 năm là cưới cùng lắm là yeu 4 hay 5 năm mà bảo yeu 7 năm roi quen 2 nam nua.nge điêu điêu.hay a ta học len thạc sĩ nen lau thế.có gì đó hư cấu
Hư cấu vãi đái: - Làm gì có đứa con gái xinh đẹp, giỏi giang, nhà giàu lại chủ động đi tỏ tình vs 1 thằng vừa xấu vừa nghèo, nó giỏi chắc chắn nó k ngu - Lại còn vứt tiền trc cửa cho th kia đóng học phí suốt mà th kia ko biết, cũng k mất tiền, ai ngu vậy? - Xong đi ăn cơm bình dân ăn xong vào nhà Vệ sinh nôn? Chả có ai ăn cái j đó lợm giọng buồn nôn mà nuốt dc đến hết bữa xong đi nôn - lại còn học nghệ thuật nhưng công tác ở đài truyền hình? Ngta nói sướng ca vô loài thì chỉ những ng làm ca sỹ, có ca sỹ nào làm ở đài truyền hình? ..... vân vân.. Sáng tác cũng điêu vừa thôi chứ....
Ừ anh cũng k biết rằng em đã chạy xe bao nhiêu cây số trong trời gió lanh chỉ để thay anh, để cho a được ngủ yên giấc. Anh cũng chẳng biết rằng trong suốt thgian qua em đã tìm hiểu về bệnh chỉ thở 1 bên mũi, a cũng chẳng biết rằng em đã cố gắng nhiều đến mức e chẳng còn nhớ ra đã làm gì cho anh.
Không có gì là hoàn hảo hay tuyệt đối. Khi nghèo khó thì kiên cường phấn đấu học giỏi, kiếm nhiều tiền. Đạt được nhanh chóng mà chưa học được bản lĩnh làm người hay nói cách khác chưa học được bài học còn khó hơn cả kiếm tiền đó là sử dụng đồng tiền, thì con người dễ sa ngã vào ham muốn không giới hạn của bản thân. Vì cuộc sống là muôn màu, vì tình yêu là bất diệt, hãy luôn trau dồi tâm hồn của mình, luôn dành tình cảm chân thành nhất đến mọi người xung quanh mình. HẠNH PHÚC LUÔN ĐỦ CHỖ CHO TA.
Công nhận là khi tốt đẹp rồi sẽ quên những lời thề trong giông bão. Tôi đã giành trọn tình yêu, quan tâm cùng những lời hứa về tương lai cho cô ấy, cuối cùng cô ấy rời xa tôi lúc tôi cần cô ấy nhất chỉ với vỏn vẹn tin nhắn chúng mình chia tay, chẳng có lý do cũng chẳng có gì ngoài dòng tn ấy. Có lẽ suốt đời này tôi chẳng biết cái lý do mà cô ấy rời xa tôi, có lẽ có chăng cũng do khoảng cách :D
Haizzz.. Cuộc đời này chẳng biết đâu mà lần, người như thế có dc vk như chị là phúc to nhưng cuối cùng vẫn phản bội.. Người sống trong hoàn cảnh nghèo khó khi giàu lên dễ dàng sẽ thường k biết trọng và rất dễ sa ngã. Thiết nghĩ phụ nữ k nên hi sinh quá nhiều cho người mình yêu vì chẳng biết họ sẽ xứng đáng k. Và cũng k nên trải sẵn hoa hồng trên bước đường của họ bởi họ nghĩ thành công họ đạt đc chẳng mấy khó khăn.. Kết luận: phụ nữ hãy yêu bản thân, khi cần buông hãy buông dứt khoát để giải thoát cuộc đời mình. Đàn ông chinh phục dc cái gì rồi thì thường sẽ muốn chinh phục thêm cái khác nữa. Vì thế phụ nữ nếu muốn chế ngự người mình yêu thì đừng bao giờ để đàn ông chinh phục dc mình hoàn toàn
Bỏ người yêu thương và hi sinh cho mình nhiều nhất để đi tìm một hạnh phúc trong chốc lát thì cuối cùng ông anh này cũng sẽ bị nhận lại điều như thế, đúng là khi đầy đủ về vật chất rồi người ta sẽ quên đi con đường và người đã giúp mình vượt qua quãng đường ấy. Bỏ vợ là bất nhân bất nghĩa với vợ con và còn bất hiếu với bố mẹ. Rồi sẽ có tiếp cfs của bạn này kể về cuộc sống của a trai sau đấy 1 năm, 2 năm...en nờ năm muốn níu kéo 1 chút cũng đéo có đâu :))
Nghe có vẻ truyện viết chứ chả phải thật. Ko dưng cô gái xinh đẹp đi tỏ tình vs a vừa nghèo vừa đen vừa xấu, chẳng nổi bật và ấn tượng gì vs cô gái đó kiểu như theo đuổi kiểu kiên trì lãng mạn này kia hay gì gì đấy.
Tội cho c gái quá. Xinh đẹp, nhà giàu nhưng sẵn sàng vì ty mà đánh đổi, để rồi đến cuối cùng nhận lại chỉ là sự bội bạc. Đúng là khi đã có tất cả ngta dễ quên đi những lời thế trong gió bão :3
anh ta chỉ là 1 kẻ đớn hèn k hơn k kém. Khi gia đình bạn trong cảnh nghèo khó, anh ta bị đẩy vào bước đường cùng thì anh ta vùng vẫy lên, anh ta cố gắng và đạt được những thành công ban đầu. Nhưng khi anh ta đã có được 1 chút gì đó rồi, cuộc sống thoải mái hơn, anh ta k phải sớm tối lo cơm áo gạo tiền, lo ngày mai ăn gì, thì anh ta đã trở về dúng với bản chất của mình, bản chất của 1 kẻ đốn mạt.